บันเทิง

"แหม่ม คัทลียา" บีบคอ "ใหม่ เจริญปุระ" - "แอ๊ว อำภา" โดนลูกหลงเจอตบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลบหน่อยแม่จะฟาด “แหม่ม คัทลียา” ระเบิดอารมณ์บีบคอ “ใหม่ เจริญปุระ” ด้าน “แอ๊ว อำภา” โดนลูกหลง เจอฤทธิ์มือตบอย่างจัง

หลบหน่อยแม่จะฟาด จัดให้แบบจุกๆไฟลุกทุก EP. สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น “สาปซ่อนรัก” ค่าย ทีวีซีน ต้องบอกว่าไม่เคยแผ่วเลยสักวัน ตรงไหนไม่แรงส์เอาปากกามาวง เพราะ 2 นักแสดงตัวแม่ทั้ง “ใหม่ เจริญปุระ” กับ “แหม่ม คัทลียา” จัดมาเสิร์ฟให้แบบรัวๆ วันนี้เลยหยิบเอาฉากสุดพลังของทั้งคู่มาฝากกัน เพื่อให้แฟนๆได้เตรียมตัวเตรียมใจไปเจอของจริงในคืนวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 ซึ่งเป็นฉากที่ หงษ์ (ใหม่) เข้ามาแสดงความเสียใจกับ ภัทรา (แหม่ม) กับการเสียลูกชายไป ในขณะที่ภัทราแผลยังสดอยู่ แต่ดูเหมือนการมาของหงส์จะตรงข้ามกับสิ่งที่เธอพูด เพราะดูยังไงก็คือมาขยี้และซ้ำเติมเต็มๆ 

ภัทราไล่ทันที แต่หงษ์กลับจี้จุดด้วยคำพูดที่ว่าภัทราเป็นคนลากลูกชายมาตาย และสุดท้ายทุกคนก็ต้องตายตกไปตามกันแถมยังขู่ศพต่อไปอีก ทำให้ภัทราฟิวส์ขาดปรี่เข้าไปถึงตัวหงษ์ ฉากนี้แม้ว่าจะมีคนเยอะแต่ไฮไลท์ก็อยู่ที่ 2 แม่ใหม่กับแหม่มตอนซ้อมฟิวส์ ผกก. ชี้จุดบล็อกกิ้ง เริ่มตั้งแต่ใหม่เข้ามา แหม่มปรี่เข้าไปหา แอ๊ว อำภา มาขวางไว้เลยโดนแหม่มตบ และต่อด้วยเข้าไปบีบคอใหม่ แม้ว่าอารมณ์ของทั้งใหม่และแหม่มจะขึ้นง่ายแค่ไหนแต่ฉากนี้ ฟิวส์ ผกก. บอกทั้งคู่ต้องเล่นเพื่อหมุนให้กล้องรับได้ด้วย แล้วที่ฮาก็คือพื้นที่แคบ แถมแหม่มถนัดซ้ายต้องตบซ้าย แต่แอ๊วดันยืนอยู่ข้างซ้ายตบไม่ได้ แหม่มจึงต้องเปลี่ยนมาตบขวาข้างที่ไม่ถนัด 

 

ใหม่-แหม่ม

 

 

ตอนซ้อมใหม่-แหม่มเล่นกันสนุกเกินบท มีขอนวมจะขึ้นชก นับเป็นคู่พี่น้องที่น่ารักและดูแลกัน เริ่มถ่ายจริงใหม่ขอเล่นไปตามอารมณ์ ส่วนแหม่มของขึ้นเร็วมากโกรธจนพูดติดอ่าง ฮากันทั้งบ้าน จังหวะตบเป็นจุดที่ทั้งแหม่มและทีมงานกังวลเพราะตบขวา แล้วก็เป็นดังคาด เพราะแหม่มตบเลยไปเฉี่ยวปลายจมูกแอ๊วจริงๆ 

 

พอคัทปั๊บแหม่มถึงขั้นทรุดลงไปนั่งกราบกับพื้น ขอโทษ ไหว้แล้วไหว้อีก โชคดีที่แอ๊วเป็นเซียนด้านหลบหลีกจึงไม่โดนเต็มๆ ฉากนี้เล่นรอบเดียวไม่พอ ผู้กำกับฯ ขอขยี้แหม่มช่วงท้ายที่ต้องกรี๊ดสติหลุดโกรธระดับเบอร์ 10 ทำให้แหม่มต้องขอน้ำมะนาวดื่มก่อนจะเล่น

 

ฉากนี้ 2 ตัวแม่ “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา” ระเบิดอารมณ์ใส่กันต่างคนต่างสะใจ ติดตามความดราม่าสุดเข้มข้นได้ วันจันทร์ที่ 3 ตค. ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

 

ใหม่-แอ๊ว-แหม่ม

 

ใหม่-แหม่ม

 

แอ๊ว-แหม่ม

 

แอ๊ว-แหม่ม

 

แอ๊ว-ใหม่

 

แหม่ม

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่            
                    
Facebook  https://www.facebook.com/komchadluek/                        
YouTube Official   https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK            
        

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ