บันเทิง

"ตั๊ก มยุรา" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาเปิดใจถึงเรื่องในสมัยอดีต ที่น้อยคนจะรู้!! ล่าสุด อดีตนางเอกดัง นักแสดง รุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพ อย่าง "ตั๊ก มยุรา" หรือ "มยุรา เศวตศิลา" ก็ได้ออกมาเผยเหตุผล ที่ไม่ยอมเปิดหน้าม้า โชว์หน้าผากชัดๆ ก่อน เผยความลับ นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน และ ต้องทำยังไงเมื่อมีความรัก

โดยล่าสุดวันนี้ (30 กันยายน 65) อดีตนางเอกดัง นักแสดง รุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพ อย่าง "ตั๊ก มยุรา" หรือ "มยุรา เศวตศิลา" ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงประเด็นดังกล่าว ในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ของ พิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" เรียกว่าพร้อมตอบชัดทุกคนถาม แบบตรงไปตรงมา 

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  : ตำนานดาวค้างฟ้า?


"ตั๊ก มยุรา"  :  ต้องสวยก่อนถึงออกจากบ้าน เพราะ มี๊ พิศมัย เคยบอกเอาไว้ว่าเวลาออกจากบ้านห้ามทาลิปสติกสีน้ำตาลตุ่นๆ และต้องแต่งตัวหน้าต้องมีแป้งหน้าต้องใส ซึ่งเราก็จำมาตลอดและก็คิดว่ามันใช่ซึ่งเค้าไม่ได้สอนเราแค่คนเดียว เรื่องนี้มีคนพูดหลายคนทั้งอาโย อาอี๊ด อย่างรองเท้าแตะคีบห้ามใส่หรือจะใส่เราก็ต้องสวย และต้องมีส้นนิดนึงมีเพชรวิบวับ เรียกว่าถ้าไม่สวยจะไม่มีใครเห็นเราเลย แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือหวี

 

 

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  ตำนานผมหน้าม้า ต้องพกหวีตลอด?


"ตั๊ก มยุรา"  :  เราเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เพราะเราเป็นคนทำผมทรงอื่นไม่ได้เราก็จะต้องดูแลผมให้ตรงผมให้เงา คอยดูแลไม่ให้หน้าม้าแตก ซึ่งเราก็จะพกหวีตลอดไม่ให้ขาดเลย

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  นางเอกตลอดกาล?


"ตั๊ก มยุรา"  :  เราเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 16 ปี สมัยก่อนต้องมีกางเกงเสริมสะโพก เพราะตอนนั้นยังไม่ค่อยมีก้น และนางเอกสมัยนั้นต้องเรียบร้อยและน่ารัก นางเอกต้องกินนางส้ม และมีแฟนไม่ได้ถ้ามีแฟนต้องแอบอยู่ในรถ แต่นางเอกสมัยนี้เค้าจะมีความมั่นใจทำงานเสร็จแล้วเดี๋ยวไปปาร์ตี้กินไวน์กันตามยุค

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  ผลงานแจ้งเกิดดังชั่วข้ามคืน?


"ตั๊ก มยุรา"  :  เรียกได้ทุกเรื่องของ "คุณดอกเด่น" ที่ปั้นพี่มา จำได้ว่าดังทุกเรื่องและหลังจากนั้นก็มีแผ่วลง จนมาดังจริงๆก็คือละครแต่บอกเลยว่าเล่นกับ "น้าดิน" คือดังทุกเรื่อง ซึ่งตอนนั้นเราดังมากจนมีคนเลียนแบบ อย่างหนูแหม่มก็ไปซื้อผมหน้าม้ามาเพื่อที่จะให้เหมือนพี่ตั๊ก 

\"ตั๊ก มยุรา\" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  เหตุผลไม่เคยเปิดผมหน้าม้า?


"ตั๊ก มยุรา"  :  ก็เคยมีคนขอให้เราเปิดหน้ามาบ้างแต่พอเปิดแล้วมันไม่รอด ซึ่งเค้าก็คงบอกแต่ไม่พูดดังเท่าไหร่แล้วเราก็รู้สึกเองด้วยว่ามันไม่รอด แต่มันก็มีเกี่ยวกับโหงวเฮ้งอะไร (เปิดหน้าม้าให้ดูกลางรายการสด) เห็นไหมล่ะว่ามันไม่สวย สวยตรงไหนล่ะ (หนูแหม่มล้อขำๆ สั่งให้ปิดผมเหมือนเดิม)

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  ผ่านพิธีกรผู้ชายมากี่คนแล้ว?


"ตั๊ก มยุรา"  :  เบิร์ด ธงไชย , แซม ยุรนันท์ , ปัญญา นิรันดร์กุล , ธงชัย ประสงค์สันติ อย่าง "เบิร์ด" ประทับใจตรงที่เค้าอยู่กับเราตอนที่เขายังไม่ดัง จนวันนึงเค้าอยากทำตามความฝันไปร้องเพลง ได้สำเร็จถือว่าเป็นคนมีความมุ่งมั่น อยู่ด้วยแล้วสนุกตลอด สำหรับ "พี่แซม" เค้าก็จะเป็นผู้ชายที่ดูหล่อเหมือนเจ้าชายเวลาแฟนคลับมาหาก็จะมีของกินมาให้พี่ ส่วน "ธงชัย" จะเป็นรุ่นน้องเค้าจะดูกลัวเราหน่อย แต่จะอยู่ด้วยแล้วสนุก เพราะเป็นคนธรรมชาติสามคนนี้จะไม่เหมือนกันเลย สุดท้าย "ตาปัญญา" เป็นพี่เขาก็จะออกแนวทางการ ได้ความรู้และแรงบันดาลใจเยอะจากเขา ถือเป็นคนที่ทำงานด้วยนานมากที่สุด 20 กว่าปี

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  บทบาทใหม่กับการเป็นคุณยาย?


"ตั๊ก มยุรา"  :  พี่ก็เห่อหลานนะ แต่ "คุณหนุ่ย" จะเหอะมากกว่า ซึ่งหน้าที่หลักในการดูแลหลานก็จะเป็น “น้ำตาล”ส่วนเราจะส่งเงินให้เป็นหลัก ตอนนี้ใกล้จะเข้าโรงเรียนแล้วก็ต้องเตรียมเงินค่าเทอม อยากให้เขาเรียนอินเตอร์ ซึ่งรู้สึกว่าถ้าย้อนกลับไปได้จะไม่เลี้ยงหลานแบบนี้ เพราะเราดุเกินไปและเอาตัวเองเข้าไปใส่ซึ่งตอนแรกก็ไม่รู้ตัวได้คุณหนุ่ยเป็นคนบอก ส่วน น้ำตาลเค้าก็จะเลี้ยงลูกแบบปล่อยจะไม่ว่าจะไม่ดุลูกเหมือนเค้าจะเอาสิ่งที่เค้าเจอมาเป็นแบบอย่างในการเลี้ยงลูก บอกเลยว่าขัดใจเรามาก แต่ก็ต้องทำเป็นไม่เห็น เพราะเป็นลูกของเค้า ซึ่งเราก็คอยดูแลห่างๆ พอ

\"ตั๊ก มยุรา\" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

\"ตั๊ก มยุรา\" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

\"ตั๊ก มยุรา\" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

\"ตั๊ก มยุรา\" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

\"ตั๊ก มยุรา\" เล่าอดีต นางเอกสมัยก่อนห้ามมีแฟน เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าม้า

 


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ