บันเทิง

"โย่ง อาร์มแชร์" - "ก้อย วลัยลักษณ์" เปิดใจถึงลูกสาว หลังรอคอยมา 9 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิง ที่แสนจะอบอุ่นเรียบง่ายน่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัวของ นักร้อง นักแสดงชื่อดัง "โย่ง อาร์มแชร์" หรือ "โย่ง อนุสรณ์" กับ "ก้อย วลัยลักษณ์" หรือ "ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ" ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจพูดถึง "น้องอบเชย" ลูกสาว

ถ้าพูดถึงเรื่องการมีลูก สำหรับ บางคนอาจไม่มีเหตุผลใดสำคัญมากไปกว่า การมีความรู้สึกรัก อยากมอบความรัก อยากดูแลให้ดีที่สุด เหมือนกับครอบครัวของ "โย่ง  อาร์มแชร์" และ "ก้อย วลัยลักษณ์" หรือ  "ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ"  ที่ใช้เวลากว่า 9 ปี สำหรับการรอคอยที่คุ้มค่ากว่าจะได้ลูกสาวคนนี้มา โดยทำทุกวิถีทางทั้งทางธรรมชาติ และ ก็มาประสบความสำเร็จได้ด้วยการด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วแบบ "อิ๊กซี่" หรือ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) จาก Genesis Fertility Center (GFC) คลินิกให้บริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ผู้มอบลูกสาวสุดน่ารักมาสร้างรอยยิ้มและสีสันเติมเต็มทุกอย่างในชีวิตให้ครอบครัว

 

 

 

และต้องบอกเลยว่าเผลอแว่ปเดียว ตอนนี้ "น้องอบเชย" อายุกว่า 10 เดือนแล้ว และ ในช่วงนี้ก็เริ่มที่จะเรียนรู้ แถมมีพัฒนาการตามวัยไปเร็วมาก มีความอยากรู้อยากเห็น อยากเรียนรู้หรือทำอะไรด้วยตัวเอง จนทำเอา คุณพ่อโย่ง & แม่ก้อย หรือ "โย่ง  อาร์มแชร์" และ "ก้อย วลัยลักษณ์" ต้องสรรหาวิธีมาดูแล "น้องอบเชย" แบบเปิดตำราส่วนตัวกันวันต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อเห็นการพัฒนาการและการเจริญเติบโตของลูกสาวที่รวดเร็วขนาด แม่ก้อย & พ่อโย่ง ถึงกับอดใจที่จะเปิดใจถึง "น้องอบเชย" ลูกสาวสุดที่รักไม่ได้แบบนี้ ว่า 

"โย่ง อาร์มแชร์" - "ก้อย วลัยลักษณ์" เปิดใจถึงลูกสาว หลังรอคอยมา 9 ปี

"โย่ง อาร์มแชร์" - "ก้อย วลัยลักษณ์" เปิดใจถึงลูกสาว หลังรอคอยมา 9 ปี
       

"ถึงอบเชยลูกรัก ตั้งแต่ แม่ได้เป็น "แม่" อย่างเต็มตัวตั้งแต่วินาทีแรก ที่แม่รู้ว่าตัวเองได้เป็นคุณแม่แล้ว แม่รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก มีความสุขสุดๆเลยจ๊ะ และตั้งแต่วันแรกที่แม่รู้ว่ามีหนูอบเชยอยู่ในท้องแม่ จนถึงวันนี้ ไม่มีวันไหนเลยที่แม่ กับ พ่อ ไม่มีความสุข ความน่ารักของหนู สร้างพลังใจให้แม่อย่างมากมายจริงๆค่ะ 

 

ขอบคุณ ที่หนูมาเกิดเป็นลูกของแม่และพ่อ ทำให้เข้าใจความหมายของคำนี้นะคะ แม่และพ่อสัญญาว่าจะรัก และดูแลหนู ด้วยความรักและความเข้าใจนะคะลูก รักหนูอบเชยที่สุดเลย"

 

เรียกว่าเป็นโมเมนตืที่น่ารัก และ อบอุ่นมากเพราะกว่าจะมีลูกคนแรก ทั้ง "โย่ง อาร์มแชร์" และ "ก้อย วลัยลักษณ์" ใช้เวลารอคอยมานานกว่า 9 ปี ทำทุกวิถีทางจนในที่สุดก็สามารถมี "น้องอบเชย" ได้อย่างสมใจ และสำหรับครอบครัวไหนที่มีบุตรยากลองเข้ามาปรึกษาที่ GFC หรือ นัดปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการ ด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา , เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์   และ นักวิทยาศาสตร์ มากประสบการณ์กันดู 

"โย่ง อาร์มแชร์" - "ก้อย วลัยลักษณ์" เปิดใจถึงลูกสาว หลังรอคอยมา 9 ปี

"โย่ง อาร์มแชร์" - "ก้อย วลัยลักษณ์" เปิดใจถึงลูกสาว หลังรอคอยมา 9 ปี

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด