บันเทิง

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แยกห้องนอนกันแล้ว! ล่าสุด นักร้องลูกทุ่ง พิธีกร นักแสดงรุ่นใหญ่ "สุนารี ราชสีมา" ก็ได้ควงสามีต่างวัย ชาวต่างชาติ "วาวเตอร์" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี ที่ไม่หวานเหมือนเดิมแล้ว ถึงขั้นต้องแยกห้องนอนกัน สาเหตุจะเป็นเพราะอะไร เจ้าตัวออกมาตอบชัดทุกประเด็น

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่ของ นักร้องลูกทุ่ง พิธีกร นักแสดงรุ่นใหญ่ "สุนารี ราชสีมา" กับ สามีต่างวัย ชาวต่างชาติ "วาวเตอร์" ที่ล่าสุด ทั้งคู่ได้จูงมือกันเปิดใจชีวิตรัก 9 ปี ผ่านทางรายการ "คุยแซ่บ Show" พูดคุยกับ "เบนซ์ พรชิตา" และ "อาจารย์เป็นหนึ่ง" พิธีกรดำเนินรายการ โดยงานนี้ "สุนารี ราชสีมา" ก็ได้ออกมาตอบชัดทุกคำถาม  ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุที่ต้องแยกห้องนอนกัน จะเป็นเพราะมีปัญหาเรื่องบนเตียงหรือไม่? ไปดูคำตอบกันเลย  

 

(คำถาม) : แต่งงานกันมา 9 ปีแล้ว ความรักต่างคนต่างยุ่ง ตอนนี้ความรักยังเหมือนเดิมมั้ย?


"สุนารี ราชสีมา" :  ยังรักกันเหมือนเดิม แต่ว่าอะไรหลายๆอย่าง อาจจะไม่เหมือนเดิม เพราะเวลาทำงานมากขึ้น เวลามันกันสวนทางกัน พอพี่กลับบ้านเค้านอนแล้ว หรือเค้าไปทำงานพี่เพิ่งจะตื่น

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน
 

(คำถาม) : แล้วพี่สุเคยคิดจะปรับมั้ย?


"สุนารี ราชสีมา" :  ก็ต้องหาเวลาที่ตรงกัน เพราะตอนนี้ วาวเตอร์ เรียนฝึกสุนัขด้วย ตอนนี้เค้าไม่ได้นอนอยู่ที่บ้านนะ เค้าจะกลับบ้านมาอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เค้าต้องไปนอนอพาร์ทเม้นท์ใกล้โรงเรียนของเค้า เพราะวาวเตอร์ เค้าอยู่กับพี่ เค้าไม่ได้ทำงานตลอดเวลานะ เค้าเป็นหลังบ้านให้เรา ดูแลน้องหมาที่พิการให้เรา

 

(คำถาม) :  9 ปี ความรักอาจจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่ที่เปลี่ยนแปลงจนน่าตกใจคือแยกห้องนอนกันแล้ว ?


"สุนารี ราชสีมา" : มีอยู่ช่วงนึงแยกจริงๆ เพราะเป็นช่วงที่เราเป็นวัยทอง กลัวผัวไปหมด แล้วก็เหม็นผัว เหมือนตอนเราแพ้ท้องจะมีอาการแบบนั้น เค้าแตะต้องตัวนิดนึงก็กลัว ช่วงแรกๆไม่รู้จะบอกเค้ายังไง แต่กลัวแฟนจะเครียด ก็เลยตัดสินใจบอกวาวเตอร์ชั้นหมดประจำเดือนนะ จากวันนั้นเค้าก็เข้าใจแล้วก็พยายามที่จะพาไปหาหมอ ดูแลให้เราดีขึ้นได้ เพราะหมดเมนส์ร่างกายมันเปลี่ยนแปลง เชื่อมั้ยว่า 3 ปี 

 

(คำถาม) :  พักนึงของพี่คือ 3 ปี?


"สุนารี ราชสีมา" : จริงๆ แล้วแยกห้องไม่ถึง 3 ปีหรอก ก็มีบางวันที่นอนด้วยกันบ้าง แต่เรื่องที่ไม่ตกถึงท้องคือ 3 ปีนะคะ วาวเตอร์น่าสงสารมาก พี่สงสารผัวพี่มาก

 

(คำถาม) :   วาวเตอร์ 3 ปี รู้สึกอย่างไรบ้าง?


"วาวเตอร์" : ก็โอเคนะ ผมเข้าใจเค้านะ

 

(คำถาม) :   เวลา วาวเตอร์ หิวทำยังไง?


"วาวเตอร์" : วาวเตอร์ก็ไปอาบน้ำ เย็นๆ ให้มันเย็นลง

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน

(คำถาม) :  แต่พี่สุเป็นเยอะถึงขั้นไปปรึกษาเพื่อนๆ มีพี่ตั๊ก พี่ฮาย ในกลุ่ม ไปปรึกษาเค้าว่ายังไง ?


"สุนารี ราชสีมา" : ฮายมันก็แค่ให้กำลังใจ เพราะตัวมันเองก็ยังหาไม่ได้เลย ส่วนตั๊กผัวเค้าไม่เคยเบาเลยนะ คือพอเป็นวัยทองทุกอย่างมันแห้งนะ มันไม่สามารถทำอะไรได้ มันเหมือนปิดตึก ตั๊กก็บอกว่าตึกตรงนั้นมันใช้ไม่ได้ก็ใช้อย่างอื่นซิ ผัวเมียต้องคุยกันนะ อย่าเพิ่งคิดไปถึงเหตุผลอื่น บางคนเห็นภรรยาเป็นแบบนี้ คิดว่าจะมีคนอื่นหรือเปล่า อย่าเพิ่งไปมองแบบนั้น ถามและคุยกันดีกว่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น อย่างเรา เราจะไม่กล้าพูด แต่พอพูดแล้วเหมือนยกภูเขาออกจาก อกเลย ทีนี้มีอะไรเราจะกล้าคุยกับผัวเรา คนที่น่าสงสารไม่ใช่เราแต่เป็นเค้า เพราะเค้าต้องทนเพื่อเรา

 

(คำถาม) :  แล้วที่พี่สุอนุญาตให้ไปซื้อกินได้ อันนี้เป็นปัญหามั้ย?


"สุนารี ราชสีมา" :  คือพี่มองว่าในเมื่อเราให้ความสุขเค้าไม่ได้ เค้าเป็นวัยเจริญพันธุ์ เราเข้าใจว่าผู้ชายเค้ามีความต้องการ มันไม่เสียหายมั้งถ้าเราจะอนุญาตให้สามีเราไปซื้อกิน เราปรึกษาลูกชายเราเลยนะว่าเคยไปเที่ยวกันมั้ย เค้าบอกว่าเคยครับถ้าวันหลังจะไปให้ชวนวาวเตอร์ไปด้วยอยากให้เค้าไปปลดปล่อยบ้าง

 

(คำถาม) :  ทำไมถึงไม่ไป?


"วาวเตอร์" : รู้สึกไม่ดี ไม่ใช่สไตล์ผม

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน

(คำถาม) : พี่สุเคยแอบคิดมั้ยว่าถ้าเค้าไปขึ้นมา เค้าอาจจะกระเจิงไปเลย?


"สุนารี ราชสีมา" : ถ้าเราตัดสินใจให้เค้าไปแบบนั้นได้ แล้วเค้าชอบแบบนั้น ก็คิดว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดมันรั้งอะไรไม่ได้ ถ้าเค้าจะอยู่เค้าก็อยู่ ให้เค้าไปเค้าก็ไม่ไป เราเปิดที่สุดแล้วเพราะอยากให้เค้ามีความสุขถามว่าวันหนึ่งเค้าไปเสียใจมั้ยเสียใจนะ เพราะว่าเรารัก แต่เราจะยินดีมากถ้าเค้าเจอคนที่ดีให้เค้ามีความสุข

 

(คำถาม) :  ที่พี่สุพูดมาว่าถ้าเค้าไปเจอคนที่ดีกว่าแสดงว่าตอนนี้พี่สุเปิดโอกาสให้วาวเตอร์คุยกับใครก็ได้หรอ?


"สุนารี ราชสีมา" :  จริงๆก็ไม่ได้ว่าแล้วก็ไม่ได้ยุ่งอะไรกับเค้าด้วย มีแค่ตอนที่เปิดตัววาวเตอร์ตอนแรกๆเลย จะมีผู้หญิงมาแชทหาตอนนั้นเค้าก็ใหม่มากกับเมืองไทย เค้าก็ถามว่าเค้าถามมาอย่างนี้ต้องตอบยังไง ก็เลยบอกว่าก็คุยให้มันสุภาพก็แล้วกัน ทีนี้พอผู้หญิงมันรุกมากๆ ต้องทำยังไง ก็ถามเค้าว่าอยากคุยต่อมั้ย ถ้าไม่อยากคุยต่อก็บอกว่าเมียฉันไม่แฮปปี้ เค้าก็จัดการของเค้าเอง

 

(คำถาม) :  แสดงว่าพี่สุรักและเอ็นดูเค้า?


"สุนารี ราชสีมา" :  คือรักเค้ารักอยู่แล้ว เข้าใจเค้ามากที่สุด เราพยายามอยู่ยังไงให้มีความสุขที่สุดมากกว่า เข้าใจชีวิตว่า ที่ผ่านมาเราโหยหาความรัก เราอยากมีชีวิตคู่นู้นนี่นั้น เราคาดหวังทุกอย่างเลย แต่พอมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราหวังเรารู้สึกเฟล อย่างที่บอกตั้งแต่แรก รู้จักวาวเตอร์ไม่ได้คาดหวังเลย แต่กลายเป็นว่าสิ่งที่เราไม่คาดหวังดูสิอยู่กันมา 9 ปี ตอนนี้มันมากกว่าสามี ภรรยา มันเป็นเพื่อน เราก็บางทีเผลอพูดกับเขาลูกอยู่เรื่อยเลย เหมือนเราก็เป็นแม่เขาด้วย เป็นเพื่อนเป็นพี่

 

(คำถาม) : วาวเตอร์ได้ยินพี่สุพูดรู้สึกยังไงบ้าง?


"วาวเตอร์" : ไอไม่อยากไปข้างนอก อยากอยู่ด้วยกัน

 

(คำถาม) : บางครั้งวาวเตอร์เองก็อยากทำการบ้านบ้าง พี่สุจะเริ่มกลับมาทำการบ้านได้เมื่อไหร่?


"สุนารี ราชสีมา" :  หลังๆ ได้บ้างแล้ว แต่มันอาจจะไม่เต็มสตีมเท่าไหร่นะ มันเหมือนเริ่มใหม่จริงๆ  ทุกอย่างคือใจ เหมือนเริ่มใหม่แต่เราก็หันมาดูแลตัวเอง อะไรที่มันนั้นก็หามากินเอา เริ่มมีความสุขกันได้บ้าง

 

(คำถาม) : แล้วซู่ซ่าไหม?


"สุนารี ราชสีมา" :  แน่นอนค่ะ 3 ปีไม่ได้ตกถึงท้องกันและกันเลยนะ พอมันเริ่มใหม่มัน แหม่

 

(คำถาม) : ไม่ใช่ว่าพี่สุจะไม่อยากทำการบ้านนะ แต่แค่ใจมันไม่พร้อม?


"สุนารี ราชสีมา" :  มันเรื่องธรรมชาติของร่างกาย ฮอร์โมนมันเปลี่ยน ทุกอย่างมันเปลี่ยน ความรู้สึกมันเปลี่ยน ทำให้เราดูแลตัวเอง หลายๆ อย่างมันกลับคืน แต่มันยังไม่ 100% คือด้วยวัย เสริมยังไงมันก็สู้ธรรมชาติไม่ได้

 

(คำถาม) : วาวเตอร์แซ่บไหม?


"วาวเตอร์" : แซ่บ ถ้า 1-10 ผมคือ 11 

 

(คำถาม) :  เดี๋ยวนี้พี่ยิ้มหวานมาก เจอเมื่อ 3 ปีก่อนไม่ยิ้มเลย?


"สุนารี ราชสีมา" :  เครียดค่ะ คิดหลายอย่าง งานก็ต้องทำ ไหนจะคิดเรื่องนี้อีก กังวลหลายอย่าง มันจิปาถะ มันดูเครียดไปหมด

 

(คำถาม) :  ที่พร้อมกลับมาทำการบ้าน เพราะตัวเองสวยแล้ว?


"สุนารี ราชสีมา" :  ไปยกหน้ามา มั่นใจขึ้นมันก็เกี่ยวด้วย เรื่องของใจมันก็สำคัญส่วนนึงที่เราต้องดูแล

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน

"สุนารี ราชสีมา" เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี กับสามีต่างชาติ รับแยกห้องนอนกัน

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ