บันเทิง

สุดประทับใจ "น้องมอมแมม" ร้องไห้ รับรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สุดประทับใจ "น้องมอมแมม" ร้องไห้ รับรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565 เผยความรู้สึก หนูไม่เคยเข้ากรุงเทพ หนูเพิ่งได้นั่งเครื่องบินเมื่อวาน หนูมาวันนี้ไม่รู้ว่าต้องใส่อะไรมา แต่วันนี้หนูทำได้แล้วนะแม่

สิ้นสุดลงไปแล้ว สำหรับงานประกาศผลรางวัล "คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565" ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ค่ำคืนวันที่ 29 กันยายน 2565 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ คึกคัก เลิศหรู อลังการ สมกับการรอคอย โดยมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทำให้วงการลูกทุ่งไทยกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง กับงานประกาศรางวัลที่ทรงเกียรติ และอยู่คู่วงการบันเทิงลูกทุ่งไทยมายาวนานอีกหนึ่งเวที และการันตีด้วยคุณธรรมและความซื่อตรง ทั้งในรางวัลยอดเยี่ยม และมหาชน (Popular Vote)  

โดยปีนี้ "คมชัดลึกอวอร์ด" เพลงไทยลูกทุ่ง คัดสรรผลงานในทุกมิติของวงการลูกทุ่ง ผ่านเกณฑ์การให้คะแนนจากคณะกรรมการกิติมศักดิ์ ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน เพื่อมอบรางวัลเชิญชูเกียรติ ส่งเสริม สนับสนุน ศิลปิน นักแต่งเพลง นักเรียบเรียงเสียงประสาน และ บุคคลากรในวงการลูกทุ่ง ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ที่สร้างสรรค์ผลงาน พร้อมผลักดันยกระดับวงการลูกทุ่งไทย ให้เกียรติยศแห่งศิลปินลูกทุ่งไทย กลับมาอีกครั้ง พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์ และ "อัตลัษณ์ความเป็นไทย" ผ่านผลงาน "เพลงไทยลูกทุ่ง" ให้ "แข็งแกร่ง" และ คงอยู่คู่ประเทศไทยสืบต่อไป

สุดประทับใจ "มอมแมม" ร้องไห้ รับรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565

ซึ่ง "น้องมอมแมม" และ "ธีเดช ทองอภิชาติ" สังกัด ค่ายโคนายและโจร Music รับรางวัล เพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตยอดเยี่ยม ในสาขาประเภทยอดเยี่ยม โดย น้องมอมแมม เปิดใจทั้งน้ำตา บนเวที "คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565" ขณะเข้ารับรางวัล ว่า "สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องมอมแมมนะคะ เจ้าของผลงาน เพลงสุดแรง ค่ะ หนูไม่เคยเข้ากรุงเทพค่ะ หนูเพิ่งได้นั่งเครื่องบินเมื่อวานค่ะ หนูขอบคุณค่ายโคนาย และโจรนะคะ ที่มอบโอกาสให้กับหนู ได้ทำเพลงให้กับหนู หนูเป็นเด็กบ้านนอกค่ะ หนูมาวันนี้ไม่รู้ว่าต้องใส่อะไรมา หนูได้ชุดนี้มา หนูขอบคุณอาจารย์ทุกคนนะคะ พอหนูดังหนูโดนด่า โดนว่าเยอะมาก แล้ววันนี้หนูทำได้แล้วนะแม่" ท่ามกลางเสียงปรบมือ และเสียงเฮ ของแขกและแฟนคลับ ที่มาร่วมงาน 

สุดประทับใจ "มอมแมม" ร้องไห้ รับรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565

สุดประทับใจ "มอมแมม" ร้องไห้ รับรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565

สุดประทับใจ "มอมแมม" ร้องไห้ รับรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด