บันเทิง

จับตา "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" เตรียมสู้ศึก "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือน กับ การเก็บตัวการประกวดเวที "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล" ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเชีย โดยมีสาวงามจากทั่วโลกเข้าร่วมการประกวด หนึ่งในนั้นมีสาวงามจากหมู่เกาะมอริเชียส อย่าง Miss YUVNA GOOKOOL "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022"

ล่าสุด Mr.ABBAS ผู้ถือลิขสิทธิ์ National Director และ Miss YUVNA GOOKOOL "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ และเธอได้เปิดใจถึงการประกวดว่า เธอได้ติดตามการประกวด "มิสแกรนด์  อินเตอร์เนชั่นแนล" มาหลายปี จนตัดสินใจไปร่วมคัดเลือก และ ได้เป็นตัวแทนประเทศมอริเชียส มาเข้าร่วมแข่งขันในปีนี้ และ ND ก็ได้ตัดสินใจที่มาเตรียมความพร้อมที่ประเทศไทย

 

เธอยังบอกอีกว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีนางงามสวยบุคลิกภาพดีมาก อยากจะมาเรียน หรือ ทำอะไรหลายๆ อย่างให้ตัวเองดีขึ้น เธอได้รับการต้อนรับ และ ดูแลเป็น
อย่างดีจาก คุณสาธุ คุ้มครองคลัง พาร์ทเนอร์ชาวไทย เพื่อนสนิทของ ND ของเธอนั่นเอง จากนั้น ND ก็ได้เริ่มจัดการให้เธอได้ไปลงเรียนการปรับบุคลิกภาพ การเดิน การยืน การเป็นนางงาม มิสแกรนด์ กับ สถานบัน Sharp Sharp Studio By จริตครูตุ้ย

 

นำโดย ครูตุ้ย อ.ดร.อภิโชติ เกตุแก้ว , ครูปลา ปรภัสสร และ ครูโอ๊ต ชานุกฤต ซึ่งหนักหน่วงมาก จนรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง นอกจากนั้น ND ยังทำตามบริบทของเวทีมิสแกรนด์ นั่นคือ บิวตี้ บอดี้ และ สมอง จึงได้เข้ารับการปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรม คุณหมอโบ้ท นพ.วิศรุต ศรีวงษ์เรืองกิจ ศัลยแพทย์ในการปรับ และ เสริมสร้างความมั่นใจ อีกทั้งปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินผิวพรรณ หมอเอ้ พญ.อัครยา ธีระเลิศเวไนย์ ในการปรับสภาพผิวพรรณทั้งร่างกายให้เรียบเนียนอีกด้วย

 

 

 

ส่วนทางด้าน ND Mr.ABBAS ผู้ถือลิขสิทธิ์ National Director และ Miss YUVNA GOOKOOL "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" กล่าวว่า "ประเทศไทยเป็นประเทศที่พร้อมทำนางงามมาก การผลิตนางงามหนึ่งคนไม่ใช่เรื่องง่ายแต่เขาได้พาร์ทเนอร์ในประเทศไทยที่ดีคือคุณสาธุ คุ้มครองคลัง แนะนำหลายๆ อย่างให้ Mr.ABBAS นั้นถือลิขสิทธิ์มอสแกรนด์มอริเชียสมากว่า 3 ปี และ ในปีนี้เขาได้ตัดสินใจทุ่มสุดตัวในทุกๆ เรื่อง เพื่อให้นางงามประเทศของเขาสมบูรณ์ และ พร้อมในการแข่งขันมากที่สุด แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็สนุกและสู้ต่อ โชคดีที่ได้พบกับทีมงานที่ดี เพื่อนที่ดีในประเทศไทย ทำให้การทำนางงามของเขาเป็นไปในทิศทางที่ดีและตรงกับที่เขาวางไว้

 

อีกทั้ง Mr.ABBAS ยังชื่นชมไปถึงทีมทำชุดให้กับนางงามของเขา นั่นคือ คุณกฤษณะ ดาวสวย จากห้องเสื้อ HongSawadee เชียงใหม่ ที่ทำได้ทุกอย่างตรงตามความต้องการตรงความคิดของเขาทั้งหมด จึงอยากให้ติดตามชุดประจำชาติประเทศมอริเชียสในปีนี้มีเซอร์ไพร์แน่นอนแค่ค่าขนส่งไปอินโดนีเซียก็หลักแสนบาทแล้ว 

จับตา "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" เตรียมสู้ศึก "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล"

เรียกว่าการทำงานที่ประเทศไทยในครั้งนี้ Mr.ABBAS มีความสุขที่สุด พร้อมกล่าวทิ้งท้ายด้วยการขอบคุณคุณสาธุมากๆ ที่ทำงานทุกอย่างได้ดียอดเยี่ยม แว่วๆว่าการมาครั้งนี้ใช้เงินในการลงทุนในการเดินทางมากินอยู่และปรับตัวเตรียมความพร้อมในประเทศไทย ใช้เงินไป 7 หลักกลางๆ แต่ Mr.ABBAS บอกมันแลกมาด้วยความสุขและความรัก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล อย่างแท้จริง นอกเหนือไปกว่านั้น ผมมี คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นต้นแบบของการทำนางงาม ผมจะทำนางงามของผมทีาประเทศมอริเชีนส ให้ประสบความสำเร็จเหมือน คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

 

ทางด้านนายจิรัฏฐวัฒน์  ศิริบุตร นักวิชาการสาขาการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ที่ทำงานด้านการประกวดระหว่างประเทศมองเห็นว่า ธุรกิจนางงามนั้นสามารถต่อยอดได้จนเกิด Solf Power (พลังละมุน)  ทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของโลกในด้านธุรกิจนางงาม จากความคิดสร้างสรรค์ถูกการยอมรับจากกลุ่มผู้ผลิตนางงามทั่วโลก ดังเช่นมีนางงามและถูกถือลิขสิทธิ์เข้ามาเตรียมความพร้อมในประเทศไทยด้วยระยะเวลากว่า 2 เดือน เราปฏิเสธไม่ว่ากลุ่มธุรกิจนี้เป็นกลุ่ม Luxurious  มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง และต้องการมาในพื้นที่ ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ผลิตนางงามได้ครบถ้วน ประเทศไทยจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญจากทั่วโลก

 

อะไรคือสิ่งที่สำคัญ ถ้าเรามองทางด้านภาคส่วนของการท่องเที่ยวแล้วนั้น นักท่องเที่ยว เดินทางเข้ามาในประเทศไทยทุกภาคส่วนก็จะเกิดรายได้ตามๆกันไป อาทิ บริษัททัวร์ สายการบิน โรงแรมที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ร้านค้า การบริการการชนส่งต่างๆ เกษตรกร แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ สินค้า OTOP ชุมชน  เป็นต้น  

 

เช่นเดียวกันกับกลุ่มธุรกิจนางงามจากต่างประเทศที่สินใจมาเตรียมพร้อมที่ประเทศไทย กว่าจะเป็นนางงามหนึ่งคนที่สมบูรณ์ต้องประกอบไปด้วยหลายภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นภาคส่วนการท่องเที่ยว การบริการต่างๆ เสื้อผ้าการตัดเย็บ(ดีไซน์เนอร์ไทย) วัตถุดิบในการผลิต การปรับบุคลิกภาพที่ครบวงจร ทีมงานถ่ายทำวีดีโอต่างๆ ช่างแต่งหน้าทำผม รวมถึงสิ่งที่สำคัญนั่นก็คือทีมแพทย์ทางด้านศัลยกรรมและความงาม ที่ต่างชาติให้การยอมรับเป็นอย่างมากจนประเทศไทยศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพไปแล้ว 

 

ทั้งหมดนั้นต้องใช้ค่าใช้จ่ายจำนวนไม่น้อยจะว่าไปเกือบ 8 หลัก ก็ว่าได้ เงินรายได้เข้าประเทศไทยกระจายไปในทุกภาคส่วน ฝีมืองานสร้างสรรค์ของคนไทยถูกโปรโมทนำเสนอออกไปทั่วโลก ส่วนตัวอยากจะผลักดันให้ธุรกิจนางงามเติบโตและได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง

 

สุดท้ายนี้ Mr.Abbas และ Miss YUVNA มิสแกรนด์มอริเชียส 2022 ขอฝากแฟนๆนางงามพี่น้องชาวไทย ช่วยเป็นกำลังใจในการคว้ามง "Miss Grand International" กลับไปประเทศของเธอด้วยนะครับ เธอสัญญาว่าจะกลับมาไทยอีก

 

ช่องทางการติดตาม
Instagram : YUVRNT
Instagram : Miss_Grand_ Mauritius
Facebook : Yuvna Gookool
Facebook : Ahmad Abbas Mamode

จับตา "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" เตรียมสู้ศึก "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล"

จับตา "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" เตรียมสู้ศึก "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล"

จับตา "มิสแกรนด์มอริเชียส 2022" เตรียมสู้ศึก "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล"

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด