บันเทิง

ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" เปิดใจถึงลูกสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ครั้งแรก 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นเพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูของ "น้องเอมมิลี่" ลูกสาวของ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง "ซาร่า คาซิงกินี" นางแบบลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ บอกเลยว่าทำเอา ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" ทั้งรัก ทั้งหลงหัวปักหัวปำ ถึงขั้นขอออกมาเปิดใจพูดถึงความลับของลูกสาว "ซาร่า" เป็นครั้งแรก

โดยล่าสุด สดๆร้อนๆ วันนี้ (26 กันยายน 65)  ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" ได้ออกมาเปิดใจเผยถึงความสัมพันธ์ลึกๆ ที่หลายคนยังไม่รู้ คือ "ไฮโซผิง" ผูกรักสนิทใจ กับ "น้องเอมมิลี่" ลูกสาวของ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง "ซาร่า คาซิงกินี" มาตั้งแต่เด็กๆ อายุไม่กี่เดือน จนถึงตอนนี้อายุ 2 ขวบแล้ว แต่ถ้าย้อนๆ ไปนานกว่านั้น "ไฮโซผิง" ก็รู้จัก "น้องเอมมิลี่" มาตั้งแต่ "ซาร่า" ยังตั้งท้องอยู่ ซึ่ง "ไฮโซผิง" ก็เล่าว่า "ช่วงที่ ซาร่า ตั้งท้อง เราไม่รู้นะ เพราะ ซาร่า ไม่ได้บอกชัดๆ พอได้รู้ข่าว แน่นอน ว่าคลอดแล้วได้ลูกสาว เราก็เลยนับเวลาย้อนๆ ไป ผิง เจอกับ ซาร่า ตั้งแต่ยังท้อง น้องเอมมิลี่ อยู่เลยนะ เพราะเดือนนั้นเป็นช่วงยังตั้งท้อง วันนั้นชวน ซาร่า มาทำบุญด้วยกันที่กรุงเทพฯ ซาร่า ก็รีบเคลียร์คิวมาให้เลย หรือ กับ พ่อน้องเอมมิลี่ ที่เป็นนายแบบหล่อ เราก็รู้จัก เคยเห็นมาก่อนแล้ว ตั้งแต่ยังไม่ได้รู้จักกับ ซาร่า  พอ ซาร่า คลอดได้ไม่กี่เดือน ผิง ก็เลยนัดเจอกับ ซาร่า-น้องเอมมิลี่ เห็นกันครั้งแรก ก็หลงรักน้องเลย ถูกชะตามากๆ รู้สึกผูกพัน กับ น้องเอมมิลี่ อย่างบอกไม่ถูก น่ารักมากๆ ผิง ก็เอาชุดเด็ก เอาทอง ไปรับขวัญ น้องเอมมิลี่" ด้วย 

 

 

 

นอกจากนี้  ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" หรือ "ไฮโซผิง" ยังเล่าถึง "ซาร่า คาซิงกินี" กับ ลูกสาว "น้องเอมมิลี่" ต่อว่า "ซาร่า เข้ามาอยู่กรุงเทพไม่นาน ก็พา น้องเอมมิลี่ กลับไปเลี้ยงที่ภูเก็ต ผิง ก็ส่งเสื้อผ้า ของใช้เด็กต่างๆ ไปให้ น้องเอมิลี่ เรื่อยๆ หลังจากนั้น ผิงกับซาร่าก็ติดต่อกันมาเรื่อยๆ เจอกันเรื่อยๆ ที่กรุงเทพ หลักๆ ชอบชวนกันไปทำบุญตามที่ต่างๆ ตลอด ทั้งที่กรุงเทพและตามต่างจังหวัด ผิงอยากจะมีลูกสาวมานานแล้วค่ะ ชอบๆ เด็กผู้หญิงโดยเฉพาะเด็กลูกครึ่ง อีกอย่าง ผิง มีแต่ลูกผู้ชาย ก็เลยขอรับ น้องเอมมิลี่ เป็นลูกบุตรธรรม ซาร่าก็โอเคไม่ติดขัดอะไร ยินดีได้เลยมั่นใจเชื่อใจไว้ใจ ผิง ส่วนตอนนี้ก็มีสินค้าต่างๆ ติดต่องาน น้องเอมมิลี่ ทาง ผิง เข้ามาเยอะ อยากให้รีวิวสินค้า อยากจะให้เป็นพรีเซนเตอร์ ออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ด้วย"

ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" เปิดใจถึงลูกสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ครั้งแรก 

เท่านั้นยังไม่พอ ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" หรือ "ไฮโซผิง" ยังบอกว่า "ซาร่า ก็บอกว่า งานต่างๆ ของ น้องเอมมิลี่ สามารถติดต่อมาทาง ผิง ได้ด้วย เพราะทั้งกะปุ่นและผิง เราอยู่ทีมเดียวกัน เหมือนครอบครัวกันอยู่แล้ว ส่วนตัวผิง ก็ทำธุรกิจหลายอย่าง เช่น รับซื้อขายนาฬิกาหรู กระเป๋าแบรนด์เนม หลักๆ ผิงชอบเดินสายไปทำบุญ ตามที่ต่างๆ ทั้งที่ไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะที่อินเดีย แต่ตอนนี้ก็มีหน้าที่ใหม่แล้ว ต้องเป็นคุณแม่บุญธรรมคอยดู และ เป็นผู้จัดการให้น้องเอมมิลี่ อีกด้วยค่ะ" 

ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" เปิดใจถึงลูกสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ครั้งแรก 

ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" เปิดใจถึงลูกสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ครั้งแรก 

ไฮโซสายบุญ "ผิง สุภาวดี" เปิดใจถึงลูกสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ครั้งแรก 

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ