บันเทิง

"เบิร์ด ธงไชย" จัดเต็มชวนฟัง อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) สุดพิเศษ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เตรียมจัดเต็มเอาใจมิตรรักแฟนเพลงแบบต่อเนื่อง สำหรับ นักร้อง ซุปตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย อย่าง "เบิร์ด ธงไชย" หรือ "ธงไชย แมคอินไตย์" ศิลปินจากค่าย "แกรมมี่" ที่ล่าสุดพร้อมชวนแฟนๆ ฟังอัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) แบบจัดหนัก จัดเต็มกันแล้ว!!!

บอกเลยว่าแฟนๆ ของ  นักร้อง ซุปตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย อย่าง "เบิร์ด ธงไชย" หรือ "ธงไชย แมคอินไตย์" ไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เพราะล่าสุด พี่ "เบิร์ด" พร้อมชวนแฟนๆ สัมผัสความพิเศษกับการฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่ง Apple Music ในระบบเสียง Dolby Atmos (ดอลบี แอทมอส) กับ อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) อัลบั้มใหม่เต็มรูปแบบ ที่อัดแน่นไว้ถึง 10 เพลงเพราะๆ ที่เราจะได้ฟังเพลงของพี่ "เบิร์ด" พร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัด 3 มิติ แบบ 360 องศา ทำให้ผู้ฟังได้คุณภาพเสียงที่คมชัด สมจริงตามมาตรฐาน และ สุดอลังการกับกระจายพลังเสียงได้ทุกทิศทาง  เรียกได้ว่าเป็นการฟังเพลงที่ครบทุกมิติ อย่างเต็มอิ่มที่แสนพิเศษขึ้นไปอีก  

 

 

 

โดยงานนี้ นักร้อง ซุปตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย อย่าง "เบิร์ด ธงไชย" หรือ "ธงไชย แมคอินไตย์" ยังบอกอีกว่า "ตอนนี้ทุกๆคน สามารถฟังอัลบั้ม BIRD 22 (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) สามารถฟังได้แล้วนะครับในรูปแบบสเปเชียล ออดิโอ อยากให้ทุกคนได้มีประสบการณ์ในฟังเพลงแบบใหม่ครับ คือเสียงก็จะเข้ามาทุกๆ ทางเลยนะครับ ฟังได้แล้วนะครับที่ Apple Music เท่านั้น" และสำหรับการทำงานใน อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) ถือว่าเป็นการทำงานของอัลบั้มนี้ เกือบ 4 ปี ที่ พี่ "เบิร์ด" และ ทีมทำงานเพลงอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาไม่เคยหยุด โดยตั้งใจพลิกวิกฤตช่วงสถานการณ์โควิดเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์งานดีๆให้กับแฟนๆ อย่างเต็มที่ 

"เบิร์ด ธงไชย" จัดเต็มชวนฟัง  อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) สุดพิเศษ

นอกจากนี้ อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู)  ของ พี่ "เบิร์ด ธงไชย" ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพของทั้ง 10 เพลงในอัลบั้มใหม่ ที่รวบรวมคนดนตรียอดฝีมือจากวงการเพลงของเมืองไทยมาร่วมงานแบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" ,  "เป๋า กมลศักดิ์ สุนทานนท์" , "ตู๋ ปิติ ลิ้มเจริญ" , "ครูสลา คุณวุฒิ" , "ป๊อด ธนชัย อุชชิน" , "แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์" และ "ต้า พาราด็อกซ์" เป็นต้น อีกด้วย 

"เบิร์ด ธงไชย" จัดเต็มชวนฟัง  อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) สุดพิเศษ

"เบิร์ด ธงไชย" จัดเต็มชวนฟัง  อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) สุดพิเศษ

"เบิร์ด ธงไชย" จัดเต็มชวนฟัง  อัลบั้ม "BIRD 22" (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) สุดพิเศษ

 

 


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด