บันเทิง

“เชฟป้อม” “นีโน่ เมทนี” รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” แห่งจุฬา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ล่าสุด "เชฟป้อม" หรือ หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล" พร้อมกับ "นีโน่ เมทนี" เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ รางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น คณะรัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ เพื่อนร่วงการแห่แสดงความยินดี

เป็นที่น่ายินดี เมื่อ "เชฟป้อม" หรือ หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล" พร้อมกับ "นีโน่ เมทนี" เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น คณะรัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ประจำปี 2564 สาขาวิชาชีพอิสระ เพื่อยกย่องนิสิตเก่าที่มีผลงานดีเด่น อุทิศตนพัฒนาวิชาชีพและวิชาการนิเทศศาสตร์เพื่อสังคม หลังจากได้รับรางวัลก็ได้ เซฟป้อม ได้โพสภาพคู่พร้อมแคปชั่น "จะเป็นความบังเอิญอะไรขนาดนั้นกับน้องชายคนนี้ @ninomaethanee ที่ทำงานหลากหลายมาด้วยกันเป็นระยะๆ ได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเดียวกันอีก @trylagina_brand ล่าสุดได้รับจดหมายแจ้งว่าตัวเองได้รับคัดเลือกเป็น นิสิตเก่าดีเด่น คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ 2564 สาขาวิชาชีพอิสสระ เปิดจดหมายมาดู ได้รับ 2 คนในสาขานี้ ชื่อก็คู่กันมาเลย วันรุ่งขึ้นทำงานด้วยกันพอดี ก็แสดงความยินดีกันเองนี่แหละ ดูทรงแล้วเราคงทำงานโน่นนี่นั่นด้วยกันไปเรื่อยๆ สมกับ "วิชาชีพอิสสระ" นะจ๊ะ"

พร้อมกันนี้ "เชฟป้อม" และ "นีโน่ เมทนี" ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมความรู้สึกที่ได้รับรางวัลนี้บน IG ส่วนตัว โดยทางด้านของ "เชฟป้อม" โพสต์รูปรับรางวัล พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันแห่งความภาคภูมิใจในชีวิต "นิสิตเก่ารัฐศาสตร์ จุฬาฯ ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔" สาขาวิชาชีพอิสสระความจริงได้ทราบข่าวดีตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปีที่แล้ว (2564) แต่จัดงานสิงห์ดำสัมพันธ์ไม่ได้ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ภูมิใจที่คณะกรรมการสรรหามองเห็นสาระในสิ่งที่ป้อมทำอยู่ ไม่เคยคิดว่าจะอยู่ในสายตากรรมการเลยจริงๆ เพราะงานหลากหลายที่ทำอยู่ เป็นงานที่สนุกและมีความสุข แต่อาจจำแนกสาขาได้ไม่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหาร การแสดง การเขียนตำรา การสอน การนำเสนอความเป็นไทยผ่านวัฒนธรรมอาหารทั้งใน และนอกประเทศ ฯลฯ หันไปมองเพื่อนร่วมรุ่นที่เป็นถึงปลัดกระทรวง เอกอัครราชทูต นักวิชาการ นักบริหาร ฯลฯ แล้ว ยังคิดว่าเรานี่ไร้สาระสิ้นดี!!!!!"

“เชฟป้อม” “นีโน่ เมทนี” รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” แห่งจุฬา

"เชฟป้อม"  ยังกล่างต่ออีกว่า "แต่สิ่งที่ยึดมั่นเสมอมาคือ การเป็นคนดีของสังคม และส่งต่อสิ่งที่เราพอมีความรู้ไปยังคนรุ่นต่อไป เพื่อคืนกลับให้แก่สังคมเกียรติยศที่ได้รับในครั้งนี้เป็นสิ่งที่ย้ำเตือนให้เราทำประโยชน์ต่อไป เพื่อประเทศชาติและสังคม ไม่ว่าเราจะอยู่ในสาขาอาชีพใด ความเป็น สิงห์ดำ ได้หล่อหลอมให้เรารู้คิด เป็นนักสู้ และรับกับทุกปัญหา ทุกอุปสรรคได้อย่างแข็งแกร่ง ภูมิใจที่จะประกาศนามให้ทุกคนรู้ว่า เราคือ สิงห์ดำ นี่แหละนักรัฐศาสตร์ นี่แหละสิงห์สีหราช"

“เชฟป้อม” “นีโน่ เมทนี” รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” แห่งจุฬา

ขณะที่ "นีโน่ เมทนี"  ได้โพสต์รูปวินาทีแห่งความภาคภูมิใจไว้เช่นกัน พร้อมแคปชั่น "ภูมิใจที่สุดจริงๆครับ รางวัลนิสิตเก่ารัฐศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดีเด่น ประจำปี 2565" ซึ่งหลังจากที่โพสต์นั้นก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

“เชฟป้อม” “นีโน่ เมทนี” รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” แห่งจุฬา

“เชฟป้อม” “นีโน่ เมทนี” รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” แห่งจุฬา

“เชฟป้อม” “นีโน่ เมทนี” รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” แห่งจุฬา

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote

https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด