บันเทิง

"กองทัพ พีค" ท้าเข้าเครื่องจับเท็จ ยันไม่ได้เป็นอะไรกับ "เบลล่า ราณี"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาตอบคำถามแบบชัดๆ อีกครั้ง สำหรับ พระเอกดาวรุ่ง "กองทัพ พีค" ที่ล่าสุดได้ออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์กับ นางเอกสาวสุดฮอตรุ่นพี่ "เบลล่า ราณี" ที่ตอนนนี้ยังโสด หลังเคยตกเป็นข่าวลือว่าแอบควงกันไปทำบุญที่อยุธยา เรียกว่าการออกมาพูดครั้งนี้สยบทุกข้อสงสัย ที่คาใจ

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ (22 กันยายน 65) พระเอกดาวรุ่ง "กองทัพ พีค" ได้มาพูดคุย พร้อมตอบคำถามถึงเรื่องข่าวลือว่าแอบควงกันไปทำบุญที่อยุธยา กับ นางเอกสาวสุดฮอตรุ่นพี่ "เบลล่า ราณี" อีกครั้งกับ ผู้จัดคนดัง "จ๋า ยศสิณี" ใน MyShowproduction ที่ใช้ชื่อว่า "พีคขอเคลียร์ประเด็นเบลล่า #กองทัพพีค #roadทิพย์" ซึ่ง "จ๋า ยศสิณี" ก็ยิงคำถามแบบตรงๆว่า "เข้าประเด็นเลยกับเบลล่าว่ายังไง?" ทำเอาหนุ่ม "กองทัพ พีค" ยิ้มก่อนตอบว่า "ไม่มีอะไรเลย เป็นพี่ครับ เป็นพี่ ที่มีข่าวอันนี้ไม่รู้เลยจริงๆครับ แล้วก็ตอนแรกไม่ได้ไป พีคมีพาเพื่อนไป" ด้าน "จ๋า ยศสิณี" ก็ถามย้ำอีกครั้งว่า "ไปวัดด้วยกันไหม?" หนุ่ม "กองทัพ พีค" ก็ตอบว่า "ไม่ได้ไปด้วยกัน แต่ว่าล่าสุดเนอะ" ด้าน "จ๋า ยศสินี" พูดทันทีว่า "เอาเครื่องจับเท็จมา" ทำเอา "กองทัพ พีค" เอามาจับได้เลย ไม่ได้ไปด้วยกัน เราไปกับครอบครัวและก็เพื่อนด้วย"

"กองทัพ พีค" ตอบชัด อีกครั้ง เป็นอะไรกับ "เบลล่า ราณี" หลังมีข่าวลือ

ฟาก "จ๋า ยศสิณี" ที่นั่งฟัง หนุ่ม "กองทัพ พีค" ตอบก็พูดว่า "เราก็เชื่อแหละ เพราะคนนี้ไปวัด ก็จะส่งรูปมา เราก็อนุโมทนาบุญนะคะ แบบว่าเป็นสายบุญตลอดเวลา" นอกจากนี้ "จ๋า ยศสิณี" ยังบอกว่า "เอารีวิวเบลล่า?" ด้าน "กองทัพ พีค" ก็พูดว่า "ตอนแรกคิดว่าเป็นคนเรียบร้อย เป็นคนหวานๆ ตัดภาพมาอีกที ความเป็นจริง ไม่มีอะไรเลย ไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลย ก็คือเบลล่า ทำให้ พีค เป็นคนแบบนี้ได้ เป็นคนพูดเก่งพูดไปเรื่อย จนทำให้ตัวเองพูดเก่งขึ้นตามไปด้วย" และหลังจากนั้น "จ๋า ยศสิณี" ยังพูดแซวต่ออีกว่า "ในกองให้รักพิพากษานั้นสนิทกันทุกคน แต่ถ้ามีใครจะเป็นข่าวกับ พีค จริงๆควรจะเป็น แม่หนู ผู้จัด เพราะ พีค สนิทด้วยมากที่สุด"  

"กองทัพ พีค" ตอบชัด อีกครั้ง เป็นอะไรกับ "เบลล่า ราณี" หลังมีข่าวลือ

งานนี้ทำเอาหนุ่ม "กองทัพ พีค" ถึงกับขำ ก่อนเม้าท์ต่อ "แม่หนู" ดูแลดีมาก ถึงกับป้อนข้าวให้เลย อ้าวๆ เรียกว่ากระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น เคลียร์ชัดๆกันอีกครั้งแล้วนะทุกคน ไม่มีอะไรทั้งนั้น หนุ่ม "กองทัพ พีค" กับ สาว "เบลล่า ราณี" สนิทกันแบบพี่น้องเท่านั้นนะจ๊ะ

"กองทัพ พีค" ตอบชัด อีกครั้ง เป็นอะไรกับ "เบลล่า ราณี" หลังมีข่าวลือ

ขอบคุณ IG@bellacampen

ขอบคุณ IG@bellacampen

ขอบคุณ IG@kongthappeak 

ขอบคุณภาพจาก IG@MyShowproduction / ขอบคุณ IG@bellacampen / ขอบคุณ IG@kongthappeak 

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ