บันเทิง

"ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักแข่งรถสุดเท่ห์ "ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปี 2556 ม่ายสาวแสนสวย "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่าเลิกกับแฟนหนุ่มนักบิด ดีกรีทายาทโรงพยาบาลโสธราเวช เมืองแปดริ้วอย่าง "ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร" อย่างถาวรแล้ว หลังคบ
หาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี โดยส่วนหนึ่งมาจากอายุที่ห่างกันถึง 13 ปี แต่ถึงแม้รักครั้งนี้จะจบลงไม่สวยงามนัก ทั้งสองคนก็ยังคงหวังดีต่อกัน และหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีเรื่องทุกข์ใจ อีกฝ่ายก็จะออกมาเคลื่อนไหวซัพพอร์ตทันที เรียกว่าเป็นกัลยณมิตรที่ดีไม่มีอะไรแอบแฝง

และล่าสุดหนุ่มติ๊งโน๊ต ก็เป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว เพราะได้ควงแฟนสาวคนสวย "ปุ๊ก สุธาศิณี" ลูกสาว "พ่อป๋อง สุพรรณ" เข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ โดยทาง ดาราเดลี่ ได้ลงบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่ไว้ว่า "ตื่นเต้นไม่คิดว่าจะมีวันนี้ พี่น้องและญาติๆ มากันเยอะมาก ส่วนธีมงานช่วงเช้าจะเป็นชุดไทย ธีมงานเย็น ผู้หญิงจะเป็นสีชมพู ผู้ชายจะเป็นสีโทนเข้ม เส้นทางความรัก เริ่มจากที่ฝ่ายชายเริ่มเข้าสู่วงการพระเครื่อง วันหนึ่งเพื่อนชวนไปทำบุญแล้วไปเจอกับเขา ได้คุยกันมากขึ้น เขามาจีบโดยที่มาช่วยแพ็คของที่บ้าน"

"ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท

ติ๊งโน๊ตบอกอีกว่า เมื่อก่อนก็จีบผู้หญิงไปเรื่อยๆ หาคนที่ถูกใจ จนมาเจอเขา แล้วเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นลูกใคร เราก็แสดงความจริงใจให้เขาเชื่อถือ เชื่อใจ เรื่องในอดีตก็พยายามเลิก ก่อนหน้านี้ตนเคยอกหักแบบแรงมาก เลยไม่คิดจะแต่งงาน จนมาเจอเขาก็ทำให้เราเปลี่ยน แล้วพยายามมากขึ้น เปลี่ยนตัวเองให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น เราเริ่มคุยกันและคิดว่าจะไปด้วยกันได้ ไม่เคยขับรถไปหาใครเลย คิดว่าคนนี้ต้องใช่แล้ว เขาไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น น่าค้นหา อยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี อยากเปิดใจอีกครั้ง ต่างคนต่างปรับตัวเข้าหากัน พอลองคบก็เข้ากันได้ มีทุกข์ร่วมทุกข์มีสุขร่วมสุข ด้านเจ้าสาวบอกเห็นความพยายามของเขาที่ขับรถมาหาเกือบทุกวัน ก่อนหน้านี้เคยมีประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับความรัก แต่พออยู่ด้วยก็รู้สึกดี อยู่มาก็มีความสุข ไม่ได้ทะเลาะกัน 

"ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท

"พ่อป๋อง" ดุจริง แต่เขาใจดีมาก ถ้าเราต้องการความช่วยเหลือเขาก็ช่วยได้ เป็นไอดอลของตนเลย ตั้งแต่รู้จักกันมา2ปีกว่า ก็เห็นเขาทำอะไรเพื่อสังคมเยอะ บอกเรื่องแต่งงานตนไม่ได้ซีเรียส ทำให้เป็นตามทำเนียม พ่อป๋องก็บอกให้ผมเป็นลูกอีกคน ส่วนที่คนแซวว่าเป็นเขยหมื่นล้าน จริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับตน เงินพ่อป๋องก็เป็นของพ่อ พ่อก็ดูแล ช่วยตนหลายอย่าง ตอนแข่งชิงแชมป์โลกตนก็เกือบตาย หลังจากผ่านมาได้ตนอยากทำอะไรก็จะทำ บอกอยากมีลูกเลย แต่ก็มีเมื่อไหร่ก็ได้ ขอเป็นวิธีธรรมชาติ ฝ่ายชายบอกครอบครัวตนก็อยากมีหลานมากเหมือนกัน ยังไม่ได้วางแพลนฮันนีมูน ปลายปีน่าจะไปปารีสกับสวิตเซอร์แลนด์ แต่คิดว่าน่าจะต้องไปไวกว่านี้ น่าจะเป็นกลางเดือนหน้า แต่ยังไม่ได้เลือกที่ น่าจะเป็นในประเทศไทยก่อน แล้วค่อยไปต่างประเทศ พร้อมบอกเรื่องสินสอดเป็นเงิน 10 ล้านบาท ทองคำ 100 บาท รวมประมาณ 10 ล้านกว่าบาท ฝ่ายชายบอกเราเป็นคนให้เอง ครอบครัวเจ้าสาวไม่ได้เรียกร้อง สุดท้ายเงินส่วนนี้ก็เป็นเงินในการสร้างอนาคตของเรา

"ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท "ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท "ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท "ติ๊งโน๊ต" แฟนเก่า "บุ๋ม ปนัดดา" วิวาห์ สาวใหม่ ทุ่ม สินสอด 10 ล้าน ทองคำ 10 บาท

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา
Popular Vote
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่   
YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด