บันเทิง

น่ารัก เรียบง่าย "แดน-แพทตี้" เตรียมจัดงานแต่ง ที่วัด 2 พ.ย. 2565

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

น่ารัก เรียบง่าย "แดน-แพทตี้" เตรียมจัดงานแต่ง ที่วัด 2 พ.ย. 2565 พร้อมเผย อยากเอาเงินบางส่วน ไปสร้างเรือนหอ และเป็นทุนการศึกษาให้กับลูก

ก่อนหน้านี้ 13 ก.ย. 2565 "แดน วรเวช" โพสต์ภาพ คุกเข่า ขอ "แพทตี้ อังศุมาลิน" แต่งงาน ที่วัดป่าภูทับเบิก เพชรบูรณ์ ก่อนออกมาเผย ฤกษ์แต่งงาน 2 พ.ย. 2565 โดยพระอาจารย์ที่ทั้งสองคนนับถือ ล่าสุด ทั้งคู่บอกว่า กำลังวุ่นอยู่กับการเตรียมงานแต่งงาน เลือกสถานที่จัดงาน ซึ่ง "แพทตี้" มีเงื่อนไขว่า อยากได้ที่ ที่น้องหมาไปได้ ส่วน "แดน" บอกว่า อยากได้ที่เป็นทะเล อยากปิดเกาะจัดงานแต่ง แต่ก็ยังไม่มีที่ไหนลงตัว 

ล่าสุด ทั้ง "แดน วรเวช" และ "แพทตี้" บอกว่า "ทะเลที่เป็นเกาะ นำสุนัขเข้าได้ ส่วนใหญ่เต็ม เกาะส่วนตัว ต้องนัดจองล่วงหน้า 5 เดือน และที่เป็นริมทะเล ก็เต็มหมดเลย มีอยู่ที่หนึ่งลงตัวหมดทุกอย่าง แต่ผู้ใหญ่เดินทางไปยาก ลงเครื่องที่ ภูเก็ต แล้วต้องนั่งรถไปอีกเป็นชั่วโมง อาม่า อายุ 97 ปี ไม่สะดวกในการเดินทางไกล 

น่ารัก เรียบง่าย "แดน-แพทตี้" เตรียมจัดงานแต่ง ที่วัด 2 พ.ย. 2565

เลยตัดสินใจมาจัดงานที่ กรุงเทพฯ ซึ่งส่วนใหญ่ ก็เต็มแล้ว เนื่องจาก โควิด มีหลายคู่อั้นมา เลยมาแต่งช่วงนี้ และบางที่ ราคาก็ค่อนข้างสูง 2-3 เท่า เลยรู้สึกว่าอาจไม่คุ้มเท่าไหร่ สุดท้ายเลยตัดสินใจ สรุปว่าจะจัดงานแต่งกันที่ "วัด" ซึ่ง "แดน วรเวช" บอกว่า มั่นใจว่า "แพทตี้" คือคนที่ใช่ตอนไปบวช และไหนๆ ก็ขอแต่งงานที่วัด ก็แต่งที่ "วัด" ไปเลยแล้วกัน

 

ทั้งบอกอีกว่า ความตั้งใจแรก อยากได้งานแต่งที่เรียบง่ายที่สุด ตัดพิธีที่ไม่ได้จำเป็นออก โดยปรึกษาผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายแล้ว ทุกคนแฮปปี้ไม่ติดอะไร และบอกอีกว่า ตอนนี้จองสถานที่แล้ว แต่ยังขอไม่บอกวัด ส่วนข้อดีของการจัดงานที่วัด จะนำเงินที่จะใช้ในการจัดพิธีแต่งงาน ไปสร้างเรือนหอ และได้ต้นทุนค่าเล่าเรียน การศึกษา ให้กับลูกตัวน้อย อีกประมาณ 5 คน จัดที่วัด คือตัดความวุ่นวายไปได้ทั้งหมดเลย เรื่องชุดแต่งงาน อาจจะจบที่ชุดไทย เพราะไม่ง่ายเลย ที่จะจัดงานในระยะเวลาอันสั้น แต่พอจบว่าจะจัดงานที่วัด รู้สึกดี มีความสุข และโล่งใจมากเลย 

น่ารัก เรียบง่าย "แดน-แพทตี้" เตรียมจัดงานแต่ง ที่วัด 2 พ.ย. 2565

ขอบคุณ โหดจัด! หาโลเคชั่นแต่งงานภายใน1เดือน! | แดนแพทตี้ SS2 | EP.5 |

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด