บันเทิง

"มีนตรา อินทิรา" เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจสำคัญสุดในชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักร้องลูกทุ่งสาวที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง "มีนตรา อินทิรา" ต้องเสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต

นักร้องดาวรุ่งสาวมาแรงคนล่าสุดแห่งวงการเพลงลูกทุ่งอย่าง "มีนตรา อินทิรา" ที่ผ่านเวทีใหญ่อย่าง The Voice Season 4 มาแล้ว โดยเป็น ลูกทีมของโค้ชโจอี้บอย และเมื่อรายการจบลงมีนตราก็ได้ปล่อยผลงาน Cover ออกมาอย่างต่อเนื่องและแฟน ๆ ก็ต่างชื่นชอบมาก มีนตราเป็นนักร้องดาวรุ่งจากสังกัด GMM GRAMMY ค่ายเพลงใหญ่ของประเทศไทย เธอยังมีดีกรีเป็นลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน ซึ่งเธอได้ว่าพิสูจน์ตัวเองให้หลาย ๆ คนเห็นว่าเธอเป็นศิลปินคุณภาพ ไม่ว่าจะประกวดแข่งขันเวทีต่าง ๆ จนได้รางวัลกลับมามากมาย หนึ่งในนั้นคือ งานประกาศรางวัลคมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565 โดยเธอมีรายชื่อเป็นผู้เข้าชิงรางวัลประเภทรางวัลมหาชน หรือPopular Vote ในสาขา KA5 ลูกทุ่งดาวรุ่งยอดนิยม

สำหรับมีนตรา มีชื่อจริงว่า อินทิรา โมราเลส เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดอุดรธานี เป็นลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน IG : ms.meentra

"มีนตรา อินทิรา" เป็นสาวลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน ที่หลงรักเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กเธอได้แจ้งเกิดในวงการเพลงมาจากการร้องเพลง คว้าไมค์คว้าแชมป์ และได้รางวัลชนะเลิศCHAMP OF THE YEAR คว้าไมค์คว้าแชมป์ ปี 3 ซึ่งในตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 15 ปี ซึ่งการชนะก็ทำให้เธอได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินสังกัดแกรมมี่โกลด์ เป็นระยะเวลา 1 ปี หลังจากที่หมดสัญญา เธอได้เข้าร่วมแข่งขันรายการร้องเพลงอย่าง The Voice Season 4 และได้เข้าไปถึงรอบKnock Out

\"มีนตรา อินทิรา\" เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจสำคัญสุดในชีวิต

ล่าสุดเป็นอีกครั้งที่นักร้องลูกทุ่งสาวรุ่นใหม่อย่าง "มีนตรา อินทิรา"  ต้องเสียน้ำตาให้แฟนๆได้เห็น จาก VLOG มีนตรา in อุดรซิตี้ EP2  ซึ่งการร้องไห้ของเธอในครั้งนี้นั้นมีอิทธิพลทางความรู้สึกมาจากคุณย่าทวด  หนึ่งในบุคคลที่เป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต โดยเธอได้กลับไปหาครอบครัวที่จังหวัดอุดรธานี นั่งพูดคุยเล่าเรื่องสมัยเด็กจนมาถึงช่วงที่สาวมีนตราหยอกล้อแซวคุณย่าทวดว่า จะขอร้องเพลงให้ฟังเพื่อแลกค่ารถกลับบ้านสักหน่อย และเธอได้เลือกร้องเพลงฝากเพลงถึงยาย ของรุ่นพี่ในค่าย ต่าย อรทัย งานนี้ทั้งมีนตราและคุณย่าทวดต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้น้ำตาซึมจนไม่สามารถร้องเพลงต่อได้ บวกกับที่เธอเคยเล่าว่า เพลงล่าสุดอย่างเพลง "ดวงจันทร์บ่เคยหายไป" เธอเองก็ทำเพลงนี้ด้วยใจที่คิดถึงคุณปู่ทวดและคุณย่าทวด ภาพนี้ยิ่งตอกย้ำความซึ้ง ความอบอุ่นของบทเพลงให้หลายๆคนต้องน้ำตาซึมไปตามๆกันแน่นอนทำให้เห็นเลยว่าระยะทางที่ไกลกันไม่สามารถทำให้ความรักของครอบครัวจางไปได้เลย ใครอยากสัมผัสความน่ารักและโมเมนต์ซึ้งๆของสาวคนนี้ สามารถไปชมได้แล้วที่ YouTube Grammy Gold Official หรือ Facebook Grammy Gold ได้ตอนนี้เลย

\"มีนตรา อินทิรา\" เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจสำคัญสุดในชีวิต \"มีนตรา อินทิรา\" เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจสำคัญสุดในชีวิต \"มีนตรา อินทิรา\" เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจสำคัญสุดในชีวิต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ