บันเทิง

เปิดใจครั้งแรก "ศิรินทรา นิยากร" เคยถูกเหยียด โดนทำของเกือบไม่รอด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี ล่าสุด อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังรุ่นใหญ่ "ศิรินทรา นิยากร" วัย 57 ปี เจ้าของเพลงดังตลอดกาล อย่างเพลง "รู้ว่าเขาหลอก" และ "จะขอก็รีบขอ" ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดคุยในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" เผยถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว ที่ในชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร?!

เรียกว่าเป็นการเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวแบบหมดเปลือกครั้งแรก สำหรับ อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังรุ่นใหญ่ "ศิรินทรา นิยากร" ที่ล่าสุดวันนี้ (6 กันยายน 65) ได้มาเปิดใจกับ พิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" เล่าถึงชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าละคร เคยถูกเหยียดเรื่องการศึกษาช่วงเข้าวงการใหม่ๆ แถมทำวงดนตรีขาดทุนเจ๊งไม่เป็นท่า อีกทั้งเป็นคนที่ไม่สมหวังเรื่องความรักเคยโดนของเกือบหวิดตาย มาแล้ว?

 


 "หนูแหม่ม สุริวิภา" : ไปอยู่ไหนมาถึงหายไปนานมาก?


 "ศิรินทรา นิยากร" : ที่หายไปเราไปทำหลายอย่างค่ะ หลักๆ เป็นคนที่ชอบเรียน ไม่ว่าจะเป็นทำอาหารทำขนม เพราะเราชอบเรียนชอบหาความรู้ให้ตัวเอง ไม่ชอบอยู่ว่างๆ อย่างก่อนหน้านี้ที่เราเรียนจบปริญญาตรี เรามีความตั้งใจแต่เด็กเลยว่าอย่างน้อยเราต้องเรียนให้จบนะ เพราะวันนึงที่เราเข้ามาวงการและเป็นวงการลูกทุ่ง คนส่วนใหญ่จะมองว่าคนวงการลูกทุ่งมักไม่มีการศึกษา

เปิดใจครั้งแรก "ศิรินทรา นิยากร" เคยถูกเหยียด โดนทำของเกือบไม่รอด

 "หนูแหม่ม สุริวิภา" : คนสมัยก่อนชอบเหยียด? 


 "ศิรินทรา นิยากร" :  พูดง่ายๆ คือคนชอบเหยียด เมื่อย้อนกลับไป 30-40 ปี มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ พวกเราเหมือนอยู่ข้างหลังเลย จนมันเริ่มมีการยอมรับมากขึ้น และพอเราเรียนจบก็มันเริ่มทำให้คนยอมรับมากขึ้น เป็นตัวอย่างให้กับน้องๆ ด้วย ซึ่งทำให้คนที่เคยเหยียดวงการลูกทุ่งเริ่มยอมรับมากขึ้น

 


 "หนูแหม่ม สุริวิภา" : เส้นทางชีวิต "ศรินทรา"? 

 

"ศิรินทรา นิยากร" : ครั้งหนึ่งเราเคยทำวงแล้วเจ๊ง เลยรู้สึกว่าเราต้องหาอะไรทำที่มันมั่นคงแล้ว อยากจะหาชีวิตที่ทำงานรูทีนเข้าเช้าเลิกเย็น อยากมีเวลาให้กับครอบครัว แต่ก็ไม่ได้ทำเพราะเราไปเรียนก่อน สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด เพราะว่าเราก็กลับมาทำงานในวงการเหมือนเดิม มาเป็นนักร้องอยู่ในวงการได้เกือบ 40 กว่าปีแล้ว เริ่มต้นจากการประกวดร้องเพลงลูกกรุงตั้งแต่อายุ 11 ปี พอเข้ามาในวงการบันเทิงก็ไม่คิดว่าตัวเองจะมาเป็นนักร้อง และถูกจ้างให้ไปทำงานได้เงินเดือนครั้งแรกคือ 7,000 บาท

 


 "หนูแหม่ม สุริวิภา" : สมัยก่อนงานเยอะมากจนป่วย? 


 "ศิรินทรา นิยากร" :  ทำงานเยอะมากจนป่วยเลย คือใช้สังขารมาก ไม่ได้หยุดเลย 365 วัน สุดท้ายก็ป่วยเป็นช่วงที่แย่มากๆ คือวันที่ป่วยเราก็ยังไปร้องเพลงอยู่ จนคนดูเห็นยังรู้สึกได้และบอกให้เราหยุดร้องและกลับบ้านไปพักผ่อน ตอนแรกคิดว่าป่วยธรรมดา แต่ด้วยความรู้สึกเราคิดว่าโดนกระทำหรือว่าโดนของ

เปิดใจครั้งแรก "ศิรินทรา นิยากร" เคยถูกเหยียด โดนทำของเกือบไม่รอด

 "หนูแหม่ม สุริวิภา" :  คิดว่าตัวเองเคยโดนของ?


"ศิรินทรา นิยากร" :  ตอนนั้นเรามีอาการที่เจ็บคอมากๆ คือกลืนอาหารไม่ได้ ทรมานมากเหมือนเราใกล้จะตาย ไปหาหมอก็หาสาเหตุไม่เจอ มาเจอตอนที่ไปหาพระท่านก็เลยทำพิธีให้ เพราะใบหน้าเรามีสีดำคล้ำเลย ในขณะที่ทำพิธีคนที่อยู่ตรงนั้นตกใจมากๆ เพราะพระพยายามไล่ผีออกทีละตัวๆ ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าใครทำ ไม่โทษใครโทษตัวเราเองมากกว่า


 "หนูแหม่ม สุริวิภา" : ถึงขั้นพระทักห้ามแต่งงานให้ไปเป็นเมียน้อย?


 "ศิรินทรา นิยากร" : เราถูกทักเรื่องนี้มาตลอด เขาบอกเป็นชีวิตที่ถูกกำหนดไว้แล้ว เลยเป็นสาเหตุทำให้เราไม่กล้าแต่งงาน

เปิดใจครั้งแรก "ศิรินทรา นิยากร" เคยถูกเหยียด โดนทำของเกือบไม่รอด

เปิดใจครั้งแรก "ศิรินทรา นิยากร" เคยถูกเหยียด โดนทำของเกือบไม่รอด

ขอบคุณรายการ โต๊ะหนูแหม่ม

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ