บันเทิง

ใคร "อดีตภรรยาพระเอกดัง" วงในเม้าท์ มีคลิป-ภาพ หนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอก คบเหรอ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใครนะ ใครเอ่ย "อดีตภรรยาพระเอกดัง ดีกรีนักแสดงมีชื่อ วงในเม้าท์สนั่น ถึงเจ้าตัวกับ หนุ่มใหม่ที่ควงคู่ใกล้ชิด จากแหล่งข่าว ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น นักแสดงในวงการบันเทิงด้วยกัน แถมยังเป็น "พระเอกรุ่นน้องอีก" ด้วย คำใบ้แบบนี้ตามมาสิจ๊ะ

ข่าวเม้าท์ ข่าวแซ่บคนวงในมาอีกแล้ว คมชัดลึกบันเทิง ขอเปิดให้ทราบกันเพราะว่าแค่จั๋วหัวมาเชื่อว่าหลายคนก็ตั้งธงมีชื่อในใจกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้พี่คม ก็ไปเห็นภาพ-คลิป มากับตา ได้ยินมากับหูเพราะเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ "อดีตภรรยาพระเอกดัง ดีกรีนักแสดงมีชื่อเลยทีเดียว แถมหนุ่มที่เป็นข่าวด้วยนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักแสดงในวงการบันเทิงด้วย แถมยังเป็นพระเอกรุ่นน้องอีก" เรื่องนี้ขนาดคนวงในถึงกับงง และกำลังจับตามมองกันอยู่ เพราะที่เห็นแล้ว ความสัมพันธ์ไม่ธรรมดาจริง ๆ 

ใคร \"อดีตภรรยาพระเอกดัง\" วงในเม้าท์ มีคลิป-ภาพ หนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอก คบเหรอ?

เรื่องของเรื่องคือ "คนวงใน" ก็เล่าแบบจัดเต็มพร้อมภาพประกอบ คลิปแบบใกล้ชิด เพราะฮีก็จับตาความสัมพันธ์ของคู่นี้มาพักใหญ่แล้ว เนื่องจากมีอะไรให้เอ๊ะอ๋อตลอด ๆ จนได้ไปเจอแบบแกล้ง ๆ ว่าอ่าว....คู่นี้มาเจอกันอีกละ และทำให้ฮี ร้องว้าวกับความแนบชิดที่สนิทสนมเกิน เลยเป็นประเด็นพูดกันว่า "อดีตภรรยาพระเอกดังคนนี้ กำลังปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องหรืออย่างไร" ซึ่งเป็นแบบนั้นจริงก็เซอร์ไพรส์อย่างมากเลยทีเดียว 

ส่วนคำใบ้ที่พี่คม พอจะบอกได้นอกจาก "อดีตภรรยาของพระเอกดัง และหนุ่มคนใกล้ชิดจะมีดีกรีเป็นพระเอกแล้วนั้น" ขอขยายความไปที่ "เธอคนนี้มีดีกรีเป็นคุณแม่แล้วนะจ๊ะ และมีข่าวให้ตามกันตลอด ๆ ส่วนหนุ่มพระเอกรุ่นน้องซีรีส์ก็เพิ่งจะจบไปหมาด ๆ ควันไม่ทันจางหายหาย แถมบอดี้ชัด จนลงไปอยู่ในเพจต่างๆ หลายกรุบอยู่" 

ใคร \"อดีตภรรยาพระเอกดัง\" วงในเม้าท์ มีคลิป-ภาพ หนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอก คบเหรอ?

เอาหล่ะ พี่คมขอแอบๆ บอกแต่นี้แล้วกันนะจ๊ะ เพราะว่าหากมากไปกว่านี้ เกรงว่าจะง่ายสำหรับคนที่อยากลับสมอง หรือใครอยากรู้ลองแกล้ง ๆ พิมพ์มาบอกก็ได้นะ เด่วพี่คม เข้าไปส่งดูว่ามีใครถูกบ้าง เพราะว่า "อดีตภรรยาพระเอกดัง มีลูกแล้ว พระเอกรุ่นน้อง" ก็มีหลายคนเหลือเกินในวงการบันเทิงไทย ไว้เจอคนไหนเข้าข่ายจะลองจิ้มไมค์ สัมภาษณ์ถามให้แล้วกันนะจ๊ะ 

ใคร \"อดีตภรรยาพระเอกดัง\" วงในเม้าท์ มีคลิป-ภาพ หนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอก คบเหรอ?

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

 ( https://awards.komchadluek.net/# )

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ