บันเทิง

เลขเด็ด 16/10/65 งวดนี้ "ตั๊ก ศิริพร" ให้เลข "พุ่มพวง ดวงจันทร์" 3 ตัว เรียงกัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เลขเด็ด 16/10/65 งวดนี้ "ตั๊ก ศิริพร" ให้เลข "พุ่มพวง ดวงจันทร์" 3 ตัว เรียงกัน หลังก่อนหน้านี้ เคยให้โชค  "สุนารี ราชสีมา" เพื่อนรัก ถูก ลอตเตอรี่ 76 ใบ

เลขเด็ด 16/10/65 งวดนี้ ก่อนหน้านี้  "ตั๊ก ศิริพร" เคยให้โชค "สุนารี ราชสีมา" เพื่อนรัก ถูก ลอตเตอรี่ 76 ใบ แถมบอกว่า "ต่อไปนี้จะเป็นเจ้าแม่ให้หวย ไม่ซื้อ เพราะซื้อไม่ถูก 83 ให้ทุกคน เพราะมีรถจูบท้ายรถ ทะเบียนรถตัวเอง 833 คันที่ชน 883 แต่ไม่ได้ซื้อ บอก สุนารี ฮาย อาภาพร และทุกคน ทุกคนถูกหมด แต่เราไม่ถูก เหมือนคราวที่แล้วเลย"

 

 

 

ล่าสุด เลขเด็ด 16/10/65 งวดนี้ "ตั๊ก ศิริพร" ควงสามี "นุ้ย เชิญยิ้ม" ไปหา "แม่ผึ้ง" หรือ "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ที่ วัดทับกระดาน บอกว่า "วันนี้มากราบพี่ผึ้ง เป็นครั้งแรกที่ได้มาวัดทับกระดาน ดีใจมากๆเลยค่ะ และวันนี้มาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้ในรายการไมค์หมดหนี้ ว่าจะนำเครื่องเสียงมามอบให้กับน้องเบนซ์หลานพี่ผึ้ง มาแบบไม่ได้นัดหมาย เพราะติดต่อน้องไม่ได้เลย ก็เลยบอกพี่ผึ้งว่าหนูจะมานะคะ จะมาทำตามสัญญา แล้วสุดท้ายก็ได้เจอน้องเบนซ์จริงๆ ดีใจมากนึกว่าจะเสียเที่ยวซะแล้ว และขอขอบคุณน้องบาสPS สเตอริโอบ้านหม้อที่ได้มอบเครื่องเสียงให้กับน้องด้วยนะคะ" พบว่า เลขเด็ด คือ 205

เลขเด็ด 16/10/65 งวดนี้ "ตั๊ก ศิริพร" ให้เลข "พุ่มพวง ดวงจันทร์" 3 ตัว เรียงกัน

ในขณะที่ สามี "นุ้ย เชิญยิ้ม" บอกว่า "มาไหว้พี่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน และนำเครื่องเสียงแบบตู้ลาก 15 นิ้ว มามอบให้น้องเบนซ์ หลานชายของพี่ผึ้งด้วย (น้องเบนซ์เคยไปออกรายการไมค์หมดหนี้ แล้วบอกกับพี่ตั๊กว่าอยากได้เครื่องเสียงไว้ใช้ประโยชน์ วันนี้พี่ตั๊กก็นำมาให้แล้ว) #ขอบคุณน้องบาสPsสเตอริโอบ้านหม้อ 5/10/65" พบว่า เลขเด็ด คือ 205

เลขเด็ด 16/10/65 งวดนี้ "ตั๊ก ศิริพร" ให้เลข "พุ่มพวง ดวงจันทร์" 3 ตัว เรียงกัน

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ