บันเทิง

"เจนนี่" ยังไม่เคลื่อนไหวหลัง "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทัวร์ลง นักร้องหนุ่มคนดัง "โชค รถแห่" หลังปล่อยเพลงใหม่รวดเร็วทันใจกับแฮชแท็กร้อน "มีเมียเมื่อพร้อม" แต่คนสงสัยทำนองนี้เหมือนก็อปปี้ศิลปินคนอื่นมาแบบเป๊ะๆ ?

หลังเจอดราม่าถาโถมจุก ๆ นักร้องหนุ่ม "โชค รถแห่" ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหากับ "บอล เชิญยิ้ม" จนโดนชาวโซเชียลแซะว่าให้มีเมียเมื่อพร้อม เพราะมองว่าปัญหาดังกล่าวเกิดจากความกลัวเมีย เชื่อเมียมากเกินไป แต่เจ้าตัวก็ไม่สน แถมยังใช้กระแสร้อนนี้นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการเอามาแต่งเพลงซะเลย โดยใช้ชื่อว่า "มีเมียเมื่อพร้อม" ซึ่งเป็นแฮชแท็กร้อนแรงอยู่ช่วงหนึ่งที่มีประเด็นดราม่ากับ "บอล เชิญยิ้ม" แล้วจับมือกันไปออก รายการ โหนกระแส ด้วยกันทั้งเซ็ต ซึ่งตอนนั้นภรรยาของ โชค ก็ฟาดไม่มีไว้หน้าใครใดๆทั้งสิ้น จึงได้เกิดเป็นแฮชแท็กดังกล่าวขึ้นมานั่นเอง

และล่าสุดก็ถึงฤกษ์งามยามดีปล่อยเพลงใหม่ดังกล่าวให้ทุกคนได้ฟังกัน แถมยังนำภรรยามาเล่นมิวสิควีดีโอเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำความรักเมียให้สมกับชื่อเพลง มีเมียเมื่อพร้อม แต่ปล่อยได้ไม่ทันไร ดราม่าลูกใหม่ก็พุ่งเข้าหาแบบทันควัน เพราะมีคนตั้งข้อสังเกตว่าท่อนที่ร้อง "ที่เป็นแบบนี้ก็รู้ว่าเธอนะรักกัน ในชีวิตฉันเลยยอมให้หมด ทำผิดแค่ไหนเธอให้อภัยทุกอย่าง ฉันจะล้มกี่ครั้งฉันก็ยังพร้อมสู้ เป็นคู่ชีวิต เป็นมิตรที่แท้ทรู ใครจะดูถูกกู เธอพร้อมจะปกป้อง" ดันไปคล้ายกับเพลง โสดแล้วนะ ของนักร้องลูกทุ่งสาวคนดังอย่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"

"เจนนี่" ยังไม่เคลื่อนไหวหลัง "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม "เจนนี่" ยังไม่เคลื่อนไหวหลัง "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม

โดยหลายคนที่เข้ามาฟังก็คอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวว่า ฟังเพลงนี้แล้วไปฟังของเจนนี่ ทำนองคล้ายกันมาก รวมไปถึงช่วงท่อนแร็ปด้วย และอีกหลายคนได้ฟังกันแล้วมีบางส่วนรู้สึกว่าทำนองดนตรีคุ้นๆ เหมือนเพลงของศิลปินคนอื่น ก็พากันคอมเมนต์ อาทิ เพราะมากค่ะ ฟังๆ ไป #ทองนองดนตรีคล้ายๆ เพลงโสดแล้วนะ ของ เจนนี่เลยค่ะ, ก๊อปทำนองคนอื่นเก่งเนอะ, ทำนองเพลง ก็อปเพลง รักเติมโปรมาเลย, ทำนองคล้ายๆ เพลงอะไรก็ไม่รู้ นึกไม่ออก เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้จะจริงเท็จยังไงก็คงต้องให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้ง

ล่าสุดผ่านมากว่า 2 เดือนแล้ว แต่สาวเจนนี่ ที่หลายคนคิดว่าหนุ่มโชคลอกทำนองเพลงมา ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ ซึ่งน่าเสียดายที่เมื่อวันงานประกาศรางวัลคมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด ที่ผ่านมา สาวเจนนี่ มีรายชื่อเข้าชิง แต่ไม่ได้เดินทางมาร่วมงาน ไม่อย่างนั้นก็คงจะได้คำตอบจากเธออย่างแน่นอน 

"เจนนี่" ยังไม่เคลื่อนไหวหลัง "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม "เจนนี่" ยังไม่เคลื่อนไหวหลัง "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม "เจนนี่" ยังไม่เคลื่อนไหวหลัง "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม
เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ