บันเทิง

“เกรซ กาณจน์เกล้า” ดรีมคัมทรู เปิดตัวแซ่บเดบิวเป็นศิลปินแบบยั่วๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ว้าวซ่ามาก “เกรซ กาณจน์เกล้า” ดรีมคัมทรู เปิดตัวแซ่บ เผ็ช ซ่า พร้อมเดบิวเป็นศิลปิน “สไปร์ซซี่ ดิสก์” ถือเป็นการทำความฝันที่มีมานานได้สำเร็จเสียที แต่อยากรู้ว่าอะไร ติดตามได้ในไลฟ์และในคลิป ในข่าวนี้เลยจ้า

ย้อนไปวันที่สัมภาษณ์ ในวันที่ถ่ายเอ็มวี ไม่มีอะไร โค่นเธอลงเลยสำหรับผู้หญิงที่ชื่อ "เกรซ กาญจน์เกล้า" ด้วยเศียรเกล้า ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหนก็เอาอยู่ไปหมดไม่ว่าจะรับบทแบบไหน แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเกรซนั้นมีอีกหนึ่งสิ่งที่อยากทำมาตลอดและในวันนี้เธอก็ทำได้แล้วกับการเดบิวเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวภายใต้สังกัดเผ็ชๆ อย่าง Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์)

ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นซิงเกิลนี้ก็ใช้เวลาไปไม่น้อย แต่อย่างว่างานคุณภาพย่อมต้องใช้เวลาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทำให้ผู้สื่อขข่าว มีโอกาศได้บุกไปสัมภาษณ์ พูดคุย รวมถึงเก็บบรรยากาศมาฝากกัน ทั้งภาพทั้งคลิป บอกเลยว่า ตำนานบทใหม่ มาแล้วจริงๆ 

และก็ออกมาเป็นเพลง I Don’t Know (ไอ ด้อน โนว์) ที่เล่าถึงหญิงสาวท่านหนึ่งในอดีตเคยแซดแต่ปัจจุบันแซ่บลืมเศร้า แต่แล้วกลับมีคนเก่าที่เคยทิ้งไปกลับมาง้องอนให้กลับไปแต่ขอโทษนะฉันไม่แคร์เธอแล้วจ้าและสิ่งเดียวที่ตอบกลับไปคือ I Don’t Know !! และเมื่อเพลงมาแรงส์เบอร์นี้มิวสิควิดีโอจะมาเบาก็คงจะไม่ใช่ ทางค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ก็ขอสนองความแซ่บแบบสับๆ ให้เกรซ ทั้งเสื้อ ผ้า หน้าผม จนได้ออกมาเป็นลุคของยัยตัวแสบ แสนกวนจนอยากฟาด

ซึ่งแน่นอนว่าเพลงมาแรงเบอร์นี้มิวสิควิดีโอจะมาธรรมดาคงไม่สมดีกรีตัวแม่อย่าง กกก (เกรซ กาญจน์เกล้า) จัดเต็ม 4 ลุคแบบเห็นแล้วพูดได้คำเดียวว่า เริ่ด!! และเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเป็นการเล่าเรื่องโดยมีเกรซเป็นตัวหลักเข้าไปอยู่ในซีนต่างๆ ที่ถูกเซ็ทขึ้นมาให้มีความแฟนตาซีผสมไปกับซีนแฟชั่นที่มีลูกเล่นแฝงไปกับซิมโบลิคที่สื่อถึงตัวตนอีกด้านของ เกรซ

สัมภาษณ์เต็มๆได้ย้อนหลังในไลฟ์เลยจ้า  ด้านบนนี้

โดยเกรซ ได้เผยถึงความรู้สึกในการเข้าเป็นศิลปินเต็มตัวว่า “ตอนนี้ในหัวมีแต่คำว่าในที่สุดก็เป็นจริงเสียที เพราะการเป็นศิลปินก็เป็นความฝันของเกรซที่เราอยากทำ แต่ช่วงจังหวะชีวิตจัดวางให้เราได้ทำงานด้านการแสดงก่อนจนมาวันหนึ่งได้เจอกับ พี่เต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์ ที่เอ่ยปากชวนเกรซให้มาเป็นศิลปินในค่ายทุกครั้งที่ได้เจอกัน ซึ่งครั้งแรกเราเข้าใจว่าคงชวนเล่นๆ พอบ่อยเข้าเราก็รู้สึกหรือว่าจะจริงพอวันที่เราเป็นนักแสดงอิสระก็ได้เจอพี่เต้งอีกครั้งเลยย้ำถามไปว่า พี่จะให้เกรซมาเป็นศิลปินจริงๆ ใช่ไหมไม่ได้พูดเล่นนะ และคำตอบที่ได้กลับมาใช่คือ เกรซจึงตกลงเข้ามาคุยกับทีมสไปร์ซซี่ ดิสก์และตกลงเป็นศิลปินในสังกัด แต่กว่าจะออกมาเป็นเพลง I Don’t Know เราใช้เวลาในการทำงานค่อนข้างนานด้วยความที่เป็นซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวเราก็มีมึงที่อยากถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดเลยใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งเราได้นีโน่ มาเป็นโปราดิวเซอร์และได้พี่แอ้ม อัจฉริยา มาเขียนเนื้อเพลงให้ โดยฟังเพลงเต็มๆ ได้ 24 กันยายนนี้พร้อมกันทั้งประเทศนะจ๊ะทุกคน”

“เกรซ กาณจน์เกล้า” ดรีมคัมทรู เปิดตัวแซ่บเดบิวเป็นศิลปินแบบยั่วๆ

และ อย่างที่รู้กัน กว่าจะออกมาเป็นซิงเกิลนี้ก็ใช้เวลาไปไม่น้อย แต่อย่างว่างานคุณภาพย่อมต้องใช้เวลาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและก็ออกมาเป็นเพลง I Don’t Know (ไอ ดอนท์ โนว์) ที่เล่าถึงหญิงสาวท่านหนึ่งในอดีตเคยแซดแต่ปัจจุบันแซ่บลืมเศร้า แต่แล้วกลับมีคนเก่าที่เคยทิ้งไปกลับมาง้องอนให้กลับไปแต่ขอโทษนะฉันไม่แคร์เธอแล้วจ้าและสิ่งเดียวที่ตอบกลับไปคือ I Don’t Know !! และเมื่อเพลงมาแรงส์เบอร์นี้มิวสิควิดีโอจะมาเบาก็คงจะไม่ใช่ ทางค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ก็ขอสนองความแซ่บแบบสับๆ ให้เกรซ ทั้งเสื้อ ผ้า หน้าผม จนได้ออกมาเป็นลุคของยัยตัวแสบ แสนกวนจนอยากฟาด ซึ่งแน่นอนว่าเพลงมาแรงเบอร์นี้มิวสิควิดีโอจะมาธรรมดาคงไม่สมดีกรีตัวแม่อย่าง กกก (เกรซ กาญจน์เกล้า) จัดเต็ม 3 ลุคแบบเห็นแล้วพูดได้คำเดียวว่า เริ่ด!! และเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเป็นการเล่าเรื่องโดยมีเกรซเป็นตัวหลักเข้าไปอยู่ในซีนต่างๆ ที่ถูกเซ็ทขึ้นมาให้มีความแฟนตาซีผสมไปกับซีนแฟชั่นที่มีลูกเล่นแฝงไปกับซิมโบลิคที่สื่อถึงตัวตนอีกด้านของ เกรซ

เกรซ ได้เผยถึงความรู้สึกในการเข้าเป็นศิลปินเต็มตัวว่า “ตอนนี้ในหัวมีแต่คำว่าในที่สุดก็เป็นจริงเสียที เพราะการเป็นศิลปินก็เป็นความฝันของเกรซที่เราอยากทำ แต่ช่วงจังหวะชีวิตจัดวางให้เราได้ทำงานด้านการแสดงก่อนจนมาวันหนึ่งได้เจอกับ พี่เต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์ ที่เอ่ยปากชวนเกรซให้มาเป็นศิลปินในค่ายทุกครั้งที่ได้เจอกัน ซึ่งครั้งแรกเราเข้าใจว่าคงชวนเล่นๆ พอบ่อยเข้าเราก็รู้สึกหรือว่าจะจริงพอวันที่เราเป็นนักแสดงอิสระก็ได้เจอพี่เต้งอีกครั้งเลยย้ำถามไปว่า พี่จะให้เกรซมาเป็นศิลปินจริงๆ ใช่ไหมไม่ได้พูดเล่นนะ และคำตอบที่ได้กลับมาคือใช่ เกรซจึงเข้ามาคุยกับทีมสไปร์ซซี่ ดิสก์และตกลงเป็นศิลปินในสังกัด แต่กว่าจะออกมาเป็นเพลง I Don’t Know เราใช้เวลาในการทำงานค่อนข้างนานด้วยความที่เป็นซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวเราก็มีมุมที่อยากถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดเลยใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งเราได้นีโน่ มาเป็นโปรดิวเซอร์และได้พี่แอ้ม อัจฉริยา มาเขียนเนื้อเพลงให้จนออกมาเป็น I Don’t Know อย่างที่ทุกคนได้ฟัง ซึ่งตอนนี้ก็ปล่อยออกมาให้ได้ฟังและชมกันแล้วในทุกช่องทางให้พวกเธอไปตามฟังแบบเชิ่ดๆ เริ่ดๆ นะจ๊ะ”

ทั้งนี้ เป็นอีกเพลงที่คุณสามารถนำไปฟาดหน้าใส่คนที่ชอบเทจาก เกรซ กาญจน์เกล้า กับ I Don’t Know (ไอ ดอนท์ โนว์ ได้ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube : SPICYDISC เราจะสวยเริ่ด เชิดทุกดราม่าไปด้วยกัน ติดตามข่าวสารอื่นได้ทาง www.facebook.com/gracekkofficial แลทง  www.facebook.com/Spicydiscrecord

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 

Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่    (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ