บันเทิง

"พิ้งกี้" ร้องไห้ เล่าชีวิต ในเรือนจำ เครียด กดดัน ต้องเข้มแข็ง เพราะดูแลแม่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กวาง ฟ้ารุ่ง" เพื่อนสนิท เปิดใจ หลังเยี่ยม "พิ้งกี้" ที่เรือนจำ บอก พิ้งกี้ ร้องไห้ เครียด กดดันกับสิ่งแวดล้อม แต่ต้องเข้มแข็ง เพราะดูแลแม่

ก่อนหน้านี้ "กวาง ฟ้ารุ่ง" อดีตนางงามสาว เจ้าของตำแหน่ง Miss Thailand Universe 2007 เพื่อนสนิทของ "พิ้งกี้" โพสต์ภาพคู่เพื่อน พร้อมชวนส่งกำลังใจให้พิ้งกี้ ระบุว่า "Let’s send her love @pinkysavika มีข้อความอยากบอกพิ้งกี้อะไรบ้าง สามารถเขียนให้กำลังใจได้ที่นี่ค่ะ กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในช่วงเวลานี้ จะส่งข้อความต่อให้เขาได้อ่านค่ะ"

ล่าสุด "กวาง ฟ้ารุ่ง" เดินทางไปเยี่ยม "พิ้งกี้" ที่เรือนจำ โดยเจ้าตัวเล่าหลังเยี่ยมว่า "กวางได้เดินทางไปพบพิ้งกี้ กวางเองก็เครียด พิ้งกี้เองก็เครียด เขาต้องรองรับความกดดัน ความอึดอัดกับสิ่งแวดล้อมใหม่ ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดให้เราฟัง คนอยู่ข้างในก็จะคิดฟุ้งไปเยอะ เพราะถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ได้รับข้อมูลข่าวสารจากเพียงทนาย ครอบครัว และเพื่อนสนิท แต่เขามีความเข้มแข็งอยู่แล้ว เพราะต้องดูแลคุณแม่ด้วย ไม่คิดว่าตัวเองจะอยู่ในจุดนี้ มีกระทบเรี่องความรู้สึก มีร้องไห้บ้าง ใจจริงกวางหวังว่าอยากให้มีการประกันตัวพิ้งกี้ชั่วคราว เพราะที่ผ่านมาเขาก็บริสุทธิ์ใจ พยายามทำงาน และไม่มีท่าทางว่าจะหลบหนี คนที่อยู่ใกล้ชิดกับพิ้งกี้จะรู้ว่าเขาทำงานหนัก และรักครอบครัวมาก มีความนอบน้อม ไม่เคยฟู่ฟ้า หรือ ฟุ้งเฟ้ออะไรทั้งสิ้น ยอมรับว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา 

"พิ้งกี้" ร้องไห้ เล่าชีวิต ในเรือนจำ เครียด กดดัน ต้องเข้มแข็ง เพราะดูแลแม่

ในฐานะเพื่อนเรามีการพูดคุยกันบ้าง ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นยังไง ซึ่งตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้น ก็เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายเกินไป แต่เราเข้าใจว่าเป็นคดีที่มีคนเสียหายเยอะมาก ศาลเลยมีการคุมตัวชั่วคราว ส่วนตัวกวางก็ห่วงใยเขาว่าคนภายนอกจะคิดหรือรู้สึกยังไงกับเขา ในฐานะเพื่อน กวางได้รวบรวมข้อความจากแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ที่ส่งมาให้กำลังใจไปสรุปให้เขาฟัง คิดว่าครั้งหน้า  สกิลในการเล่าจะดีขึ้น ตั้งใจว่าจะเรียบเรียงใส่กระดาษไปเล่าให้เขาฟัง พอเขาได้ฟังก็ขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้ เราก็บอกเขาว่ามีคนให้กำลังใจพิ้งกี้เยอะมากนะ ทุกคนรอวันที่พิ้งกี้จะได้ออกมาพูดได้ออกมาชี้แจงในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่ง  พิ้งกี้เขาก็เป็นห่วงไม่อยากให้กระทบกับงานละคร หรือหลาย ๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง"

"พิ้งกี้" ร้องไห้ เล่าชีวิต ในเรือนจำ เครียด กดดัน ต้องเข้มแข็ง เพราะดูแลแม่

ข้อมูลจาก เดลินิวส์

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: 
https://lin.ee/qw9UHd2

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline