บันเทิง

"ปราง กัญญ์ณรัณ" ล่าสุด โพสต์แบบนี้ สื่ออะไร ? หลังมีข่าวลือ เลิก "โต้ง ทูพี"

"ปราง กัญญ์ณรัณ" ล่าสุด โพสต์แบบนี้ สื่ออะไร ? หลังมีข่าวลือ เลิก "โต้ง ทูพี" ข้อความจากหนังสือ การพูดความในใจ-ไม่พูดสิ่งในใจ

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับข่าว "ปราง กัญญ์ณรัณ" เลิกกับ "โต้ง ทูพี" ปิดตำนานรัก 10 ปี หลังถูกจับสังเกตว่า นิ้วนางข้างซ้ายของ "ปราง" ไม่สวมแหวนหมั้นมาสักพัก และ ไม่มีภาพคู่เคลื่อนไหวแต่อย่างใด รวมไปถึง เคยเลิกติดตามอินสตาแกรม "โต้ง ทูพี" ก่อนที่จะกลับมาติดตามอีกครั้ง ทำเอาหลายคนสงสัย สรุปทั้งคู่ แค่งอนกัน หรือ จะเลิกกันจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ "โต้ง" เพิ่งจะคุกเข่าขอ "ปราง" แต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา

ก่อนที่ เมื่อวานนี้ 17 ส.ค. 2565 "บอย วันบันเทิง" พิธีกร-นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของ "ปราง กัญญ์ณรัณ" กับ "โต้ง ทูพี" ว่า "ทั้งคู่จบความรักที่ผูกกันมาตลอด 10 ปี เป็นที่เรียบร้อย ถามว่าจบเมื่อไหร่ ก็น่าจะตั้งแต่ มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่นิวยอร์ก หลังจากนั้น 6 เดือนผ่านมา ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน ซึ่งเวลาที่ดารา หรือ คู่รัก รักกันมานานๆ ก็จะมีคำถามว่าใครคือมือที่ 3 ใครเป็นคนบอกเลิก และ ใครที่เป็นมีปัญหา กรณี โต้ง ปราง คู่นี้ใช้คำว่าทบทวนความสัมพันธ์ จุดยืน ตกลง และ หันหลังให้กัน ยังรัก ยังผูกพัน และ จบลงด้วยดี แม้ว่าฝ่ายชายอยากจะยื้อฝ่ายหญิง นี่คือการจบความรักที่เจ็บปวดของทั้งคู่ ไม่ได้มีใครบอกเลิกใคร ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่ต่างฝ่ายตกลงกัน ไม่ได้มีอะไรบาดหมางกัน จบด้วยดี ไม่มีมือที่ 3"

"ปราง กัญญ์ณรัณ" ล่าสุด โพสต์แบบนี้ สื่ออะไร ? หลังมีข่าวลือ เลิก "โต้ง ทูพี"

จากนั้น "โต้ง ทูพี" ได้แชร์ข่าว "หนุ่ม กรรชัย" เขียนข้อความว่า "Finally Thank you kup" ซึ่งในข่าว มีเนื้อหาว่า "เรายังพูดอะไรไม่ได้มาก ผมเข้าใจโมเมนต์หนึ่งนะ ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือถูก การที่เขายังไม่ได้ออกมาพูด เขาอาจจะกำลังหาทางเชื่อมความสัมพันธ์ของเขาอยู่หรือเปล่า หรือเขาอาจจะรู้ว่ามันเคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้ เกิดขึ้นในชีวิตเขา แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาต่อกันได้ เราไปพูดว่าเขาเลิกกัน มันยิ่งทำให้เขากดดัน ว่าหากวันหนึ่งเขากลับมาคบกันใหม่ แล้วเขาจะทำยังไง เราไม่จำเป็นต้องไปพูดว่าเขาเลิกกัน สงสัยได้ แต่อย่าไปพูด ไม่มีใครอยากให้ใครเลิกกัน สุดท้ายถ้าเขาเลิกกัน เดี๋ยวเขาออกมาพูดเอง ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเขา" พบว่าล่าสุด "ปราง กัญญ์ณรัณ" ได้แชร์ข้อความดีๆ ผ่านไอจีสตอรี่ โดยเป็นข้อความจากหนังสือ ที่เขียนบอกไว้ว่า "การพูดความในใจ เป็นบทสนทนาที่ดีมาก กลับกันการไม่พูดสิ่งในใจ นั้นเป็นบทสนทนาที่ไม่ดี"

"ปราง กัญญ์ณรัณ" ล่าสุด โพสต์แบบนี้ สื่ออะไร ? หลังมีข่าวลือ เลิก "โต้ง ทูพี"

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w 

ข่าวยอดนิยม