บันเทิง

ตกใจมาก "แอร์ ภัณฑิลา" เกือบคิดสั้น เพราะเป็นโรคนี้ ไม่เคยบอกใครมาก่อน

ตกใจมาก "แอร์ ภัณฑิลา" เกือบคิดสั้น เพราะเป็นโรคนี้ ไม่เคยบอกใครมาก่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากแต่งงาน ออกเรือนเรียบร้อย สำหรับ "แอร์ ภัณฑิลา" เคยเครียดซึมเศร้าเกือบคิดสั้น พร้อมอัปเดตฝากไข่เตรียมมีทายาท ให้สัมภาษณ์แบบนี้จ้า

หลังจากทุ่มงบ 10 ล้านจัดงานวิวาห์ให้หลายคนต้องอิจฉาตาวาว สำหรับนักแสดงพิธีกรสาว “แอร์ ภัณฑิลา” กับสามีสุดหล่อ “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” ล่าสุดเธอก็ได้มาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงานกับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ว่าตอนนี้ได้ฝากไข่เตรียมมีทายาทเป็นที่เรียบร้อย ชีวิตตอนนี้เรียกได้ว่ามีความสุขมาก แต่กว่าจะผ่านจุดนี้มาได้ เธอเคยเครียดสะสมเพราะภาวะซึมเศร้าเกือบจะคิดสั้นมาแล้ว

ทุ่มทุน 10 ล้านจัดงานแต่ง?
หนูคิดว่าไม่ถึง แต่เกือบถึง 10 ล้าน ก็คือจ่ายมัดจำไปเรื่อย พอมานั่งสรุปค่าใช้จ่ายก็ 8-9 ล้านแล้ว นี่ขนาดพยายามลืมนับบางอย่างไปด้วย เพราะกลัวทำใจไม่ได้ ซึ่งตอนแรกตั้งงบเอาไว้แค่ 5 ล้าน ยอมรับว่าขาดทุน

ทำไมใช้งบเยอะขนาดนั้น?
เรามีความฝันว่าอยากที่จะจัดงานเล็กๆ แต่อยากเจอแขกอย่างทั่วถึง เลยแบ่งย่อยๆ หลายกลุ่ม แต่พอเล็กๆ มันหลายกลุ่มจริงๆ งบประมาณที่ตั้งไว้เลยบานปลาย ไม่ว่าจะเป็นค่าดอกไม้ ค่าอาหาร เยอะแยะไปหมด

ตกใจมาก "แอร์ ภัณฑิลา" เกือบคิดสั้น เพราะเป็นโรคนี้ ไม่เคยบอกใครมาก่อน

แพลนเก็บไข่เอาไว้เรียบร้อย?
หนูเตรียมพร้อมด้วยการเก็บไข่เอาไว้แล้ว และมีการตรวจสุขภาพต่างๆ พร้อมกับจะไปปรึกษาพระเพื่อหาฤกษ์ในการปล่อยไข่ เพราะรู้สึกว่าถ้าอยากจะเลือกเราต้องเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเรา 

เล็กพริกขี้หนูไม่ได้มีอาชีพเดียว?
สมัยก่อนหนูคิดว่าของลิขสิทธิ์มีราคาสูงที่หลายคนจับต้องได้ยาก หนูเลยเอาแบรนด์ซาลิโอ้มาทำให้กลุ่มที่ชื่นชอบสามารถจับต้องได้ง่ายๆ ด้วยการผลิตสินค้าราคาถูกกว่าของก๊อป แม้กำไรจะน้อยกว่าแต่เราเลือกที่จะเน้นปริมาณ มันถึงจะคุ้ม ซึ่งเราก็มีหุ้นส่วนที่เก่งมากๆ สร้างกำไรให้กับบริษัทได้พอสมควร แต่ต้องใช้เวลา รวมไปถึงธุรกิจร้านดอกไม้ ซึ่งจะมีอยู่แค่ 2 ช่วงต่อปีที่ขายได้ และร้านทำเล็บ ร้านทำผม พร้อมกับมีเมนูอาหารให้คนที่มานั่งทำสวยได้ทานรอ และอีกหลายๆ ธุรกิจที่แพลนจะเปิดหลังจากนี้ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชอบดูแลสุขภาพ

ตกใจมาก "แอร์ ภัณฑิลา" เกือบคิดสั้น เพราะเป็นโรคนี้ ไม่เคยบอกใครมาก่อน

ทำศัลยกรรมเปลี่ยนจนจำไม่ได้?
คือหนูจะเป็นคนค่อยๆ ทำ อย่างล่าสุดที่บินไปเกาหลี เราก็ไปฉีดไขมันมา แต่ยอมรับว่าไม่ได้ไปเสริมแต่งอะไรเพิ่ม ถามถึงราคาก็ไม่ถึงกับทุ่มเงินเป็นล้าน เราจะค่อยๆ ทำไปทีละนิด ทีละ 3 แสน 5 แสน อะไรประมาณนี้

หลายคนยังไม่รู้ว่าเราเป็นซึมเศร้า?
ใช่ ทุกคนจะมองว่าเราเป็นคนตลก อยู่ด้วยแล้วสนุก ซึ่งตอนที่เป็นคือช่วงโควิด เรามีความเครียดมาจากที่ไม่ค่อยได้เจอใคร พออยู่บ้านเราก็เหงา แต่ในตอนนั้นก็พยายามเป็นอาสาหาเตียงช่วยผู้ป่วยโควิด จนตอบไลน์ไม่ทันพอช่วยเขาไม่ได้ไม่ประสบความสำเร็จ เราก็ยิ่งเสียใจจนร้องไห้ทุกวัน มันเริ่มสะสมมาเรื่อยๆ ถึงขั้นเห็นภาพที่ตัวเองผูกคอตายทุกวันก่อนนอน ในตอนนั้นพยายามคิดถึงแม่อย่างเดียวว่าสิ่งที่เราคิดมันผิด และตอนนั้นเราตรวจสุขภาพเป็นประจำอยู่แล้ว และผลช่วงนั้นคุณหมอก็บอกว่าสารในสมองเรามีโอกาสที่จะเกิดโรคซึมเศร้านะ 

รับมือกับมันยังไง?
หมอแนะนำให้เราหยุดรับงานอาสาไปก่อน เราก็เริ่มถอยและไม่เสพข่าวเลย ถ้าใจไม่แข็งจริงยืนอยู่ตรงนี้ยากมาก เพราะเราเป็นคนแคร์ความรู้สึกคนอื่นมากๆ

ตกใจมาก "แอร์ ภัณฑิลา" เกือบคิดสั้น เพราะเป็นโรคนี้ ไม่เคยบอกใครมาก่อน

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด