บันเทิง

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันนี้คมชัดลึกบันเทิง ขอพาไปย้อนดูความรักของ "โต้ง ทูพี และ ปราง กัญญ์ณรัณ" กันสักหน่อยว่าเส้นทางรักกว่า 10  ปี ของทั้งคู่สู่ข่าวแพลนวิวาห์ล่มเริ่มต้นมาอย่างไร ท่ามกลางการให้กำลังใจของชาวเน็ต

หลังจากที่ถูกจับตามมองมาพักใหญ่เรื่องความสัมพันธ์ของคู่รักคนดังอย่าง "ปราง กัญญ์ณรัณ นางเอกชื่อดัง และ โต้ง ทูพี นักร้องหนุ่ม" ที่ส่อแววเลิกรากันอีกครั้ง หลังมีข่าวดีให้ยินดีกันได้ไม่นานกับ การตกลงแต่งงานสวมแหวนแพลนครองชีวิตคู่ แต่ด้วยปัจจัยอะไรก็ยังไม่แน่ชัด เพราะมีแต่ข่าวลือสะพัด จนล่าสุดก็มีความชัดเจนจากพิธีกรบันเทิงดังว่า "ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันอีกครั้ง เลิกราไปตั้งช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา" ขณะที่ทางด้านแฟน ก็ส่งกำลังใจลุ้นให้คืนดีกัน 

วันนี้คมชัดลึกบันเทิง ขอพาหวนไปย้อนดูความรักของ "โต้ง ทูพี และ ปราง กัญญ์ณรัณ" กันสักหน่อยว่าเส้นทางรักกว่า 10  ปี ของทั้งคู่สู่ข่าวแพลนวิวาห์ล่มเริ่มต้นมาอย่างไร 

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

เริ่มท้าวความเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี  - ปราง กัญญ์ณรัณ"พอสังเขปต้อง ย้อนกลับไปตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย "ปรางและโต้ง" เริ่มคบหาดูใจกันรอบแรก "ปราง"เคยเผยว่าตอนนั้นด้วยความที่ยังเด็กมาก ความรักที่มีให้กันก็มี แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันมาก พยายามปรับจูนกันมาเรื่อย ๆ แล้วตอนนั้นเธอมีความฝัน เลยคิดว่าถ้ายังต้องมาให้เวลามานั่งปรับจูนกับแฟนอยู่ มันก็จะไปไหนไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจเลิกกันไปนาน 2 ปี

ซึ่งตอนนั้น "โต้ง" ได้เริ่มเป็นนักร้องแล้ว และ "ปราง" ก็เริ่มเข้าวงการด้วยเช่นกัน ทำให้ในช่วงเวลา 2 ปีนั้นทั้งคู่ไม่ได้เจอและไม่ได้คุยกันอีกเลย ซึ่งรวมแล้วประมาณ 4 ปีที่คบกัน

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

โดย "ปราง" เคยเล่าไว้ในรายการว่าหลังจากเลิกกันแล้ว แม้กระทั่งตอนบังเอิญเจอกันยังต้องหลบหน้า เพราะไม่รู้จะเริ่มต้นทักกันอย่างไร แต่ด้วยความรู้สึกผิดที่ไม่ได้ทักทาย ทำให้ "ปราง" ตัดสินใจส่งข้อความไปขอโทษ "โต้ง" ที่ไม่ได้ทัก ทางด้าน "โต้ง" ก็เอ่ยขอโทษกลับมาเช่นกันพร้อมกับบอกว่าว่างๆ มาเจอกันกินข้าวกันได้ไหม  

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

จากนั้นนิยายรักภาค 2 ก็เริ่มรันต่ออย่างหวานชื่น "ปราง - โต้ง" กลายเป็นคู่รักของวงการบันเทิงที่หวานมากๆ  ไปออกเดท เหมือนจีบกันใหม่ เรียกว่ากลับมาคบกัน มันดีมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องความเสมอต้นเสมอปลายของโต้ง ที่ทำให้เธอเสมอ ซึ่งคนภายนอกนเองที่มองคู่นี้ก็พูดเหมือนกันว่าดูเหมาะสมน่ารักกันสุดๆ ต้องบอกว่าเพราะต่างคนเริ่มมีผลงานเยอะและมีชื่อเสียงที่โด่งดัง แน่นอนว่าความรักของทั้งคู่จึงอยู่ในสปอร์ตไลท์ตลอดเวลา 

เมื่อช่วงปลายเดือน พ.ย.2564 ความรักของทั้งคู่สุกงอม ทำให้ "โต้ง"รวบรวมความกล้าตัดสินใจเซอร์ไพรส์ขอปรางแต่งงานในทริปที่ไปอเมริกา ในบรรยากาศที่แสนเรียบง่ายแต่โรแมนติกมาก ๆ ซึ่งตอนนั้นทุกคนร่วมแสดงความยินดี เพราะลุ้นอยากเห็นคู่นี้เข้าประตูวิวาห์เต็มที 

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

แต่ทว่าเมื่อช่วงต้นเดือน ส.ค.2565 มีคนตาดีเห็นทั้งคู่อันฟอลโล่ไอจีกันไม่นาน ก็กลับมาฟอลโล่กันเหมือนเดิม แถมเพจชื่อดังเคยเผยคำใบ้ และชาวเน็ตหลายคนพุ่งเป้าไปที่คู่นี้ และยังตอกย้ำกลิ่นไม่ดีถึงสัมพันธ์ครั้งนี้เมื่อสาวปรางไปทะเลแจกความเซ็กซี่แบบรัว ๆ ไร้หัวใจจากการกดไลก์ซักดวงของแฟนหนุ่ม

ด้านโต้งเองก็โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ในเชิงความหมายว่าอยู่คนเดียวดีกว่าถ้าไม่มีใครเห็นค่า ต่อมาวันที่ 14 ส.ค. 2565 โต้งได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์คลิปที่คู่กับปราง พร้อมเขียนข้อความว่า "I really appreciate every single moment with you in my life. And it will always be " (ฉันรู้สึกซาบซึ้งทุกช่วงเวลาที่มีคุณอยู่ในชีวิต และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป) และแท็กหาปราง ทำให้แฟน ๆ หลายคนแอบบสงสัยถึงความหมายที่แท้จริง เพราะสามารถมองได้สองมุมคือบอกรักหรือบอกลา ส่วนปรางเองไม่ได้มีการตอบโต้กลับไอจีสตอรี่ของโต้งแต่อย่างใด จนสื่อนำเสนออย่างต่อเนื่อง 

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

กระทั่งวันที่ 17 ส.ค.2565  ท่ามกลางกระสข่าวลือมากมาย "บอย วันบันเทิง" ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า "ปรางและโต้ง" เลิกกันแล้ว ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และชัวร์ 100% โดยบอยเผยไทม์ไลน์ว่า

  • เลิกประมาณเดือน มิ.ย.2565 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมือ พ.ย.2564
  • หลังจากนั้นประมาณ 6 เดือน ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน ทำให้คู่นี้ทบทวนความสัมพันธ์ ตกลงจบกันด้วยดี แม้ว่าฝ่ายชายจะมียื้อบ้าง แต่หลายเหตุผล ทำให้ยอมจบรักครั้งนี้ด้วยดี
  • สาเหตุที่เลิกคาดว่า เพราะทั้งคู่ไปต่อด้วยกันไม่ได้จริง ๆ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่โต้งทำงานช่วงกลางคืน ปรางทำงานช่วงกลางวัน เมื่อถึงจุดที่ไปต่อกันไม่ได้ ปรางตัดสินใจไม่ไปต่อ

ย้อนเส้นทางรัก "โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ" หลังมีข่าวเลิก ปิดตำนานรัก 10 ปี

ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องราวความรักของ "โต้ง - ปราง"ที่ถูกเปิดเผยข้อมูลมาให้ทราบกันกับความรักที่เดินทางมากว่า 10 ปี แต่เมื่อท้ายที่สุดการตัดสินใจของทั้ง 2 คนดัง สำคัญกว่าอื่นใจเพราะเป็นเรื่องของคน 2 คน บุคคลที่รักของทั้งคู่ก็เพียงได้แต่ให้กำลังใจกันและกันต่อไป   

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด