บันเทิง

เหมาะสมไหม เพจดัง จวกเละ หมอ-พยาบาล เม้าท์ "เวียร์-วิกกี้" เรื่องท้อง แบบนี้ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เหมาะสมไหม เพจดัง จวกเละ หมอ-พยาบาล เม้าท์ "เวียร์-วิกกี้" เรื่องท้อง แบบนี้ ? หลังประกาศข่าวดี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา

หลังจากที่ พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เข้าพิธีแต่งงาน กับภรรยาสาว "วิกกี้" หรือ "พิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์" ไปเมื่อวันที่  17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 วันแม่แห่งชาติ วิกกี้ ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวดี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

 

ด้วยการโพสต์ภาพมือของตัวเองและสามี ทำรูปหัวใจ ที่ท้อง เขียนระบุว่า "Happy Mother's Day ในวันแม่ปีนี้ เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึง คุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า "แม่" พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin"
 

ในขณะที่ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" โพสต์ภาพคู่ภรรยา และเขียนข้อความว่า "คงอีกสักพัก กว่าจะได้ไปเที่ยวแบบนี้กันอีก555 เข้าโหมด พ่อ แม่ กันแล้วนะคุณ @vikkiiexplorer แต่ป๊าบอกเลยว่า ต่อให้ ใกล้คลอด ป๊าก็จะพาไปเดินป่า ลงทะเล ปีนเขา (ได้เหรอ) ได้ดิ!!! อยู่ที่ใจ กำลังใจ และสุขภาพ (แต่ถามหมอก่อนก็ดีนะ555) เราจะดูแลกันนะที่รัก ...ขอบคุณทุกๆคำยินดีจากคนที่รักพวกเรานะครับ เราซาบซึ้งใจมากๆ รุ่นพี่มีอะไรแนะนำมือใหม่ด้วยนะครับ" มีแฟนๆ รวมถึง คนในวงการบันเทิง เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

เหมาะสมไหม เพจดัง จวกเละ หมอ-พยาบาล เม้าท์ "เวียร์-วิกกี้" เรื่องท้อง แบบนี้ ?

เหมาะสมไหม เพจดัง จวกเละ หมอ-พยาบาล เม้าท์ "เวียร์-วิกกี้" เรื่องท้อง แบบนี้ ?

ล่าสุด ดราม่าขึ้นจนได้ มีชาวเน็ตบางส่วน ในโลกโซเชียล แสดงความเห็น วิพากษ์วิจารณ์ สนั่น โดย เพจ Red Skul ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เอาหัวโขนเพจหมอมานินทาเรื่องท้องแบบนี้ ยกนิ้วให้เลยครับ เอาเรื่องท้องก่อนแต่ง มาพูดกันสนุกสนาน แล้วหมอพยาบาลมาคอมเมนต์กันทั้งนั้น ตลาดล่างไม่ใช่สถานที่แต่เป็นผู้คนจริงๆ" ท่ามกลางแฟนคลับ "เวียร์-วิกกี้" เข้ามาคอมเมนต์ ตอบโต้ มองว่าทำแบบนี้ไม่สมควรเลย ควรที่จะแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยซ้ำ และมองว่าควรเห็นใจคนท้อง ไม่ควรมีเรื่องที่กระทบจิตใจ 

เหมาะสมไหม เพจดัง จวกเละ หมอ-พยาบาล เม้าท์ "เวียร์-วิกกี้" เรื่องท้อง แบบนี้ ?

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด