บันเทิง

ด่วน แม่เลี้ยง "แตงโม" เสียชีวิตแล้ว จากไปอย่างสงบ ด้วยโรคนี้?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ล่าสุด ทีมข่าว "คมชัดลึกบันเทิง" ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ "แตงโม" หลัง "แอนนา" เพื่อนสนิท ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าว่า "แม่เลี้ยง" แตงโม ได้เสียชีวิต จากไปอย่างสงบแล้ว

โดยล่าสุดวันนี้ (14 สิงหาคม 65) "แอนนา" เพื่อนสนิท "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดังผู้ล่วงลับ ที่จากโลกนี้ไปแล้ว 5 เดือนกว่า ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้า ด้วยการโพสต์ภาพครอบครัวของ "แตงโม" ที่ในรูปมี "พ่อโสภณ" - "แตงโม" และ "แม่เลี้ยง" แตงโม พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า "พี่กิ๊ก อีกคนที่ โม รักเหมือนแม่ เป็นแม่เลี้ยงของ โม ที่ดูแล โม มาตลอดหลายปี จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง ขอให้พี่กิ๊ก ไปอยู่ กับ โม และ คุณพ่อนะคะ บนสรวงสวรรค์นะคะ" 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก แอนนา 

ทีมข่าว "คมชัดลึกบันเทิง" ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ ด้วยนะคะ ส่วนในเรื่องของคดี "แตงโม" เมื่อวันที่ (3 สิงหาคม 65) ที่ผ่านมา ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี ได้นัดผู้ต้องหาในคดี "แตงโม" มาฟังคำสั่งฟ้อง หลังเลื่อนมาแล้ว 2 ครั้ง โดยผู้ต้องหามีทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย  1. นายตนุภัทร หรือ ปอ เลิศทวีวิทย์ 2. นายไพบูลย์ หรือโรเบิร์ต ตรีกาญจนานันท์ 3. นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ กีรติสุทธิสาธร 4. น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก จุฑาสุขสวัสดิ์ 5. นายวิศาพัช หรือ แซน มโนมัยรัตน์ และ 6. นายภีม หรือ เอ็ม ธรรมธีรศรี  ซึ่ง 5 คนเป็นเพื่อนบนเรือลำเกิดเหตุ และ อีก 1 คนคือกุนซือที่ให้คำแนะนำทั้ง 5 คน หลังเกิดเหตุ 

แตงโม นิดา

และนัดคุ้มครองสิทธิ์ สอบคำให้การใน ช่วงเช้าวันที่ 21 กันยายน 65 ที่ใกล้จะถึงนี้อีกครั้ง ผลสรุปของคดี "แตงโม" ที่พลัดตกเรือสปีทโบ๊ทเสียชีวิตปริศนา จมกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ (24 กุมภาพันธ์ 65) ที่ผ่านมา สุดท้ายจะจบลงอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป 

ด่วน แม่เลี้ยง "แตงโม" เสียชีวิตแล้ว จากไปอย่างสงบ ด้วยโรคนี้?

แตงโม นิดา

ขอบคุณเฟซบุ๊ก แอนนา 

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ