บันเทิง

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ซาบซึ้ง เป็นพ่อคนแล้ว อยากทำสิ่งนี้ ตอนเมียใกล้คลอด ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วิกกี้" ประกาศข่าวดีท้องแล้ว ในวันแม่แห่งชาติ ด้านสามี "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ซาบซึ้ง เป็นพ่อคนแล้ว เผยความรู้สึก ดีใจที่สุดในโลกเลย อยากทำสิ่งนี้ ตอนเมียใกล้คลอด ?

หลังจากที่ พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เข้าพิธีแต่งงาน กับภรรยาสาว "วิกกี้" หรือ "พิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์" ไปเมื่อวันที่  17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวานนี้ 12 สิงหาคม 2565 วันแม่แห่งชาติ วิกกี้ ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวดี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ภาพมือของตัวเองและสามี ทำรูปหัวใจ ที่ท้อง เขียนระบุว่า

"Happy Mother's Day ในวันแม่ปีนี้ เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึง คุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า "แม่" พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin"

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยความรู้สึก หลังได้เป็นพ่อคน ครั้งแรก

ในขณะที่ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า "ฝากคุณแม่ กับคุณพ่อ มือใหม่ด้วยนะครับ สุขสันต์วันแม่นะที่รัก @vikkiiexplorer และขอบคุณทุกคำยินดีจากทุกๆคนนะคร้าบ เอาจริง โคตรตื่นเต้น และดีใจที่สุดในโลกเลย" ทั้งโพสต์ภาพคู่ภรรยา และเขียนข้อความว่า "คงอีกสักพัก กว่าจะได้ไปเที่ยวแบบนี้กันอีก555 เข้าโหมด พ่อ แม่ กันแล้วนะคุณ @vikkiiexplorer แต่ป๊าบอกเลยว่า ต่อให้ ใกล้คลอด ป๊าก็จะพาไปเดินป่า ลงทะเล ปีนเขา (ได้เหรอ) ได้ดิ!!! อยู่ที่ใจ กำลังใจ และสุขภาพ (แต่ถามหมอก่อนก็ดีนะ555) เราจะดูแลกันนะที่รัก ...ขอบคุณทุกๆคำยินดีจากคนที่รักพวกเรานะครับ เราซาบซึ้งใจมากๆ รุ่นพี่มีอะไรแนะนำมือใหม่ด้วยนะครับ" มีแฟนๆ รวมถึง คนในวงการบันเทิง เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยความรู้สึก หลังได้เป็นพ่อคน ครั้งแรก

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ซาบซึ้ง เป็นพ่อคนแล้ว อยากทำสิ่งนี้ ตอนเมียใกล้คลอด ?

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยความรู้สึก หลังได้เป็นพ่อคน ครั้งแรก

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ