บันเทิง

เกิดอะไรขึ้น "ปราง กัญญ์ณรัณ" โพสต์ข้อความกลางดึก หลังมีข่าวเลิก "โต้ง ทูพี"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาโพสต์ข้อความปริศนากลางดึก?! ชวนสงสัยหนักขึ้น สำหรับ นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" ที่ตอนนี้กำลังตกเป็นกระแสข่าวลือส่อแววรักร้าว กับ แรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง "โต้ง ทูพี" เหตุก่อนหน้านี้มีการ อันฟอลโล - ไม่สวมแหวนหมั้น เกิดขึ้น?!

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายๆคนติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากเพจดัง "เจ๊มอย 108" ได้ออกมาโพสต์คำใบ้ปริศนา "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ที่ไม่กดไลค์รูป ไม่ลงรูปคู่เหมือนเดิม จนเกิดคำถามว่า "ยังรักกันอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า?"  ซึ่งก็มีหลายคนโยงไปที่คู่ของ นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" กับ แฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ที่ฝ่ายชายเพิ่งขอแต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา และ ก็ยังมีคนจับสังเกตว่า นิ้วนางข้างซ้าย ฝ่ายหญิงไม่สวมแหวนหมั้นมาสักพัก รวมไปถึง ไม่มีภาพคู่เคลื่อนไหวแต่อย่างใด ทำเอาชาวเน็ตคิดว่า หรือ จะเป็นคู่นี้ที่ส่อแววเลิกกัน?

ขอบคุณ IG@twopee  
 

ล่าสุด เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา (11 สิงหาคม 65) นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทาง ไอจีสตอรี่ส่วนตัว @ladiiprang ด้วยการโพสต์ภาพจากหนังสือการ์ตูน เล่มหนึ่ง ที่มีการถูกระบุเนื้อหาไว้เกี่ยวกับการใช้เวลาในสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งถ้าอ่านข้อความในหนังสือจะมีการเขียนว่า "อยู่กับเวลาเศร้าๆ แป๊บเดียวก็พอ อยู่กับเวลาที่มีความสุขให้นานหน่อย อยู่กับเวลาทำงานให้พอดี เวลาที่เหลือใช้ไปกับการอยู่เฉย ๆ"

ขอบคุณ IG@ladiiprang

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าที่ สาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าว จะสื่อถึงอะไรหรือไม่? หรือเป็นเพียงเพราะตัว สาว "ปราง" เองชอบข้อความดังกล่าวเฉยๆ หรือเปล่า? และ สำหรับประเด็นที่ถูกจับตามองอยู่นั้น ก็คงต้องรอให้ทั้ง สาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" และ หนุ่ม "โต้ง ทูพี" ออกมาชี้แจงความจริงด้วยตัวเองดีที่สุด

ขอบคุณ IG@ladiiprang

ขอบคุณ IG@twopee  

ขอบคุณ IG@ladiiprang / ขอบคุณ IG@twopee

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ