บันเทิง

ด่วน แห่ยินดี "ดิว อริสรา" คลอดลูกชายคนแรกแล้ว พร้อมตั้งชื่อลูก แบบนี้?

ด่วน แห่ยินดี "ดิว อริสรา" คลอดลูกชายคนแรกแล้ว พร้อมตั้งชื่อลูก แบบนี้?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพื่อนๆในวงการบันเทิง รวมถึง แฟนๆ แห่ยินดีคอมเมนต์สนั่น?! ล่าสุด นักแสดงสุดเซ็กซี่ "ดิว อริสรา" ก็ได้เป็นคุณแม่ป้ายแดง สมใจแล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเขียนข้อความแจ้งข่าวดี "คลอดลูกชาย" คนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นใน "วันแม่แห่งชาติ" (12 สิงหาคม 65) นักแสดงสุดเซ็กซี่ "ดิว อริสรา" หรือ "อริสรา ทองบริสุทธิ์" ก็ได้ถือฤกษ์ดี คลอดลูกชายคนแรก กับ สามีชาวต่างชาติ "เซบาสเตียน ลี" แล้ววันนี้ แต่สาว "ดิว" ยังไม่เผยโฉมหน้าลูกชาย "ไซรัส แอสตร้า ลี" หรือ "𝐒𝐢𝐥𝐚𝐬 𝐄𝐳𝐫𝐚 𝐋𝐞𝐞" มีเพียงโพสต์ภาพตัวเองที่ได้เป็น "คุณแม่" เต็มตัวแล้วเท่านั้น ซึ่ง "ดิว อริสรา" ได้คลอดลูกชาย เมื่อเวลา 09.56 น. ที่ผ่านมา ตรงกับ "วันแม่" พอดิบพอดี 

ขอบคุณ IG@jetsetseb

โดย "ดิว อริสรา" ก็ได้เขียนข้อความแจ้งข่าวระบุว่า "สุขสันต์วันแม่ 𝟏𝟐 สิงหาคม 𝟐𝟓𝟔𝟓 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐓𝐡𝐚𝐢 𝐌𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫’𝐬 𝐃𝐚𝐲 𝟏𝟐 𝐀𝐮𝐠𝐮𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟐 สิ่งที่พูด คิด รู้สึก ในทุกๆวัน ทุกๆ ปีเสมอมาคือ "ดิวรักม๊านะ"แต่สิ่งที่พิเศษกว่าปีอื่นๆ ในปีนี้คือการที่ปีนี้ของดิว ดิวได้รับรู้ถึงคำว่าแม่ด้วยตัวเอง และ หลังจากวันนี้ ดิวได้เป็น คุณแม่เองแล้ว เป็นอย่างเต็มตัว "𝐖𝐞𝐥𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝" 𝐌𝐲 𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐛𝐨𝐲 𝐒𝐢𝐥𝐚𝐬 𝐄𝐳𝐫𝐚𝐋𝐞𝐞" 1𝟐.𝟎𝟖.𝟐𝟎𝟐𝟐 / 𝟗:𝟓𝟔 𝐀.𝐌. #เบบี๋น้อยลืมตาดูโลกแล้วค้าบ" 

ขอบคุณ IG@duearisara

และหลังจากที่ "ดิว อริสรา" โพสต์ข้อความแจ้งข่าวคลอดลูกชาย ก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิง รวมถึง แฟนๆ แห่ยินดีคอมเมนต์สนั่น อาทิ "มาแล้วว" , "โอ๊ยยยยย" , "คลอดแล้ววว" , "Congratulations na kaa" , "𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐌𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫’𝐬 𝐃𝐚𝐲 MAMII" , "ปังที่สุด คุณแม่ดิว"  , "ยินดีด้วยนะคะแม่ รอเป็นเอฟซี เบบี๋ ของแม่อยู่ค่า" , "ดีใจด้วนะค่าา" เป็นต้น  

 

ส่วนทางด้าน คุณพ่อป้ายแดง อย่าง "เซบาสเตียน ลี" ก็โพสต์ต้อนรับลูกชายคนแรกด้วยเช่นกัน มีทั้งลงในอินสตาแกรม และ ในไอจีสตอรี่ส่วนตัวแบบรัวๆ ทางทีมข่าว "คมชัดลึกบันเทิง" ต้องขอแสดงความยินดีกับ คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแบบเต็มตัว อย่าง "ดิว อริสรา" กับ  "เซบาสเตียน ลี" ด้วยนะคะ

ขอบคุณ IG@duearisara

ขอบคุณ IG@jetsetseb

ขอบคุณ IG@jetsetseb

ขอบคุณ IG@duearisara

ขอบคุณ IG@duearisara

ขอบคุณ IG@duearisara

ขอบคุณ IG@duearisara

ขอบคุณ [email protected] / ขอบคุณ [email protected]

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด