บันเทิง

"เก๋ไก๋สไลเดอร์" ร้องไห้ เล่าดราม่า เลิกแฟน เจอถล่มหนัก 1 ปี จนมีอาการ แบบนี้ ?

"เก๋ไก๋สไลเดอร์" ร้องไห้ เล่าดราม่า เลิกแฟน เจอถล่มหนัก 1 ปี จนมีอาการ แบบนี้ ?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เก๋ไก๋สไลเดอร์" ร้องไห้ เล่าดราม่า เลิกแฟน สาเหตุหยุดทำคลิปในยูทูป ใช่หรือไม่ รับเจอดราม่า 1 ปี ทำให้กลายเป็นคนหมดความมั่นใจ คิดว่าตัวเองไม่สวย พูดจาไม่ฉะฉาน ทำอะไรวนไปมา พร้อมเปิดใจเล่าถึง รักครั้งใหม่

ยูทูปเบอร์สาวชื่อดัง "เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์" หรือ "เก๋ไก๋สไลเดอร์" ตั้งแต่ประกาศเลิกรา กับแฟนหนุ่มไปเมื่อปีก่อน ต่างก็แยกย้ายกันไปเติบโตในทางของตัวเอง แต่ก็มักเจอกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยครั้ง ว่าเลิกจริงหรือคอนเทนต์ ล่าสุด เก๋ไก๋ เปิดใจร่ำไห้กลางรายการ WOODY FM เล่ามุมความรู้สึก สาเหตุที่หยุดทำคลิปลงยูทูป เผยถึงความกดดัน ที่ทำให้ไม่มั่นใจในตัวเอง และคิดว่าตนเองไม่สวย จนกลายเป็นคนคิดเยอะ เป็นกังวลในทุกๆ เรื่อง

ยอมรับไหมว่าการเป็น เก๋ไก๋ ในวันนี้ มันโดนปรับจูน เพราะฟีดแบคจาก สังคม คนรอบข้าง จนบางทีเราก็ไม่แน่ในว่าเก๋ไก๋ที่นั่งอยู่ตอนนี้เป็นเราจริงหรือเปล่า ?
เก๋ไก๋ : หนูรู้สึก นี่สรุปเราปรับมาว่าจะเป็นเรา แล้วตัวเรามันเป็นยังไง เหมือนเราเปลี่ยนไปตามความคิดของเราเองที่มีคนอื่นบอกอีกที ตั้งแต่เริ่มมาแรกๆ เราไม่ได้ทำเพื่อที่ให้คนอื่นบอกว่าเราทำอย่างโน้นอย่างนี้ หรือว่าเราเป็นยังไง เราน่ารักแบบนี้ เราไม่น่ารักแบบนั้น เราทำเพื่อเก็บไว้ดูตัวเราเองในวันที่เมมในโทรศัทพ์อาจจะเต็ม เก็บคลิปไม่ได้ เก็บเป็นความทรงจำแล้วย้อนกลับไปดู

 

ช่วงที่ผ่านมามันก็มีกระแสว่าเรากับแฟนเก่ายังไม่ได้เลิกกันจริงๆ ?
เก๋ไก๋ : หนูจะทำแบบนั้นทำไม มันเป็นอย่างนั้นก็คือเป็นอย่างนั้น

 

ตอนที่เลิกกันทำใจนานไหมกว่าจะ Move On ได้ ?
เก๋ไก๋ : ทำใจไม่นานค่ะ แต่พอตื่นขึ้นมามันก็เหมือนไม่มีเขาแล้ว เป็นเหมือนคอมฟอร์ทโซน การที่เราได้หยุดหรือทำอะไร มันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แล้วมันก็ดีจริงๆ สำหรับทุกๆ คน

"เก๋ไก๋สไลเดอร์" ร้องไห้ เล่าดราม่า เลิกแฟน เจอถล่มหนัก 1 ปี จนมีอาการ แบบนี้ ?

หยุดไป 1 ปี แต่ทำไมถึงมีข้อความออกมาว่า ฉันจะหยุดเพื่อที่จะให้แฟนเก่าได้มียอด Follow เพิ่มขึ้นมา ?
เก๋ไก๋ : เราคุยกับเขาว่า ถ้าเธออยากมีคนดู หรือผู้ติดตาม ก็ต้องให้คนโฟกัสไปที่เขา เพราะคนจะเห็นเขาที่ช่องเรา แล้วจะรู้สึกว่ามันไม่สุด ความรู้สึกหนูนะ คือเขาต้องไปทำช่องของเขาอย่างภาคภูมิใจและเต็มที่ อยากทำอะไรก็ให้เขาทำ

 

มีคนมาจีบหรือยัง มีสเปคไหม ?
เก๋ไก๋ : มีคุยอยู่ค่ะ คือเมื่อก่อนมองเป็นหน้าตา เกาหลี อบอุ่น เมื่อก่อนชอบสไตล์พระเอกๆ หน่อย แต่ตอนนี้คือรู้สึกว่ามันเป็นรูปร่างภายนอก ชอบแบบมวลที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุข

 

เวลาที่มีคนมาจีบคุณจะเป็นแนวไหน ?
เก๋ไก๋ : เป็นแนวสู้เลย (หัวเราะ) คือถ้าใครมาจีบเราจะไม่ชอบให้ใครมาจีบ เราก็จะจีบกลับสู้กลับให้เขาเขินไปเลย แต่ถ้าเขายังอยู่ได้ ก็แสดงว่าเขาก็สู้เหมือนกัน

"เก๋ไก๋สไลเดอร์" ร้องไห้ เล่าดราม่า เลิกแฟน เจอถล่มหนัก 1 ปี จนมีอาการ แบบนี้ ?

รักครั้งใหม่ต้องเป็นยังไง ?
เก๋ไก๋ : ต้องเป็นคนที่ให้กำลังใจเรา แล้วก็ชื่นชมเราบ้าง (หัวเราะ) เราทำอะไรก็อยากให้เขาเทคแคร์ดูแล จะไม่ชอบคนที่โกหก หรือแบบทำอะไรก็ผิดไปหมด เป็นตัวของตัวเองไม่ได้ คือเราเป็นคนไม่มั่นใจอยู่แล้ว แต่แสดงความมั่นใจตลอด เพราะความมั่นใจคือสิ่งที่เราสร้างขึ้นมา (น้ำตาซึม)

 

เหนื่อยไหม ?
เก๋ไก๋ : เหนื่อยนิดนึง คือเหมือนมันยังไม่ลงตัวมั้ง มีบางเรื่องที่ไม่มั่นใจ

 

เรื่องอะไรที่ไม่มั่นใจที่สุด ?
เก๋ไก๋ : พูดไม่ฉะฉาน คิดวน ทำอะไรแล้วคิดว่าเรายังทำให้คนอื่นรักหรือชอบไม่ได้  ไม่สวย ชอบบอกกับตัวเองว่าเรายังไม่สวย เราต้องทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปหาทำเสียตังค์ก็เยอะ แล้วก็ไม่มั่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  (ร้องไห้ ) ทำอะไรก็คิดเยอะเป็นกังวลไปหมดเลย แล้วมีคนบอกว่ามาได้ทุกวันนี้เพราะสไปร์ท เราทำไปด้วยกัน เราได้ด้วยกัน แต่พอวันหนึ่งเราหยุดคนเขาก็บอกว่าเราทำต่อไปไม่ได้แล้ว ไม่ดี ไม่ปัง เพราะว่าเราไม่มีเขา แล้วเราก็เชื่อ แล้วหนูก็ไม่รู้ว่าจะทำให้ใคร

"เก๋ไก๋สไลเดอร์" ร้องไห้ เล่าดราม่า เลิกแฟน เจอถล่มหนัก 1 ปี จนมีอาการ แบบนี้ ?

สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น. คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=QRyEgresMiE

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด