บันเทิง

รู้แล้ว "สาวสวย" คนนี้ ใช่หวานใจคนใหม่ "โต้ง ทูพี" หรือเปล่า? คือใคร?

รู้แล้ว "สาวสวย" คนนี้ ใช่หวานใจคนใหม่ "โต้ง ทูพี" หรือเปล่า? คือใคร?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รู้แล้ว "สาวสวย" คนนี้ใช่คนคุยใหม่ของ แรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง "โต้ง ทูพี" หรือเปล่า? หลังหลายคนแอบสงสัย เนื่องจากก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือส่อแววรักร้าว นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" ทั้งอันฟอลโล - ไม่สวมแหวนหมั้น?!

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายๆคนติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากเพจดัง "เจ๊มอย 108" ได้ออกมาโพสต์คำใบ้ปริศนา "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ที่ไม่กดไลค์รูป ไม่ลงรูปคู่เหมือนเดิม จนเกิดคำถามว่า "ยังรักกันอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า?"  ซึ่งก็มีหลายคนโยงไปที่คู่ของ นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" กับ แฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ที่ฝ่ายชายเพิ่งขอแต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา และ ก็ยังมีคนจับสังเกตว่า นิ้วนางข้างซ้าย ฝ่ายหญิงไม่สวมแหวนหมั้นมาสักพัก รวมไปถึง ไม่มีภาพคู่เคลื่อนไหวแต่อย่างใด ทำเอาชาวเน็ตคิดว่าหรือจะเป็นคู่นี้ที่ส่อแววเลิกกัน

ขอบคุณ IG@twopee

ซึ่งกระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น ทำให้หลายๆคนต่างจับตามองคู่ของ  นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" กับ แฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" กันอย่างมาก แถมล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพสไลด์หนุ่ม "โต้ง ทูพี" ถ่ายคู่กับ "สาวสวย" คนนี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นชวนสงสัยว่า "แฟนใหม่โต้งจริงหรอ" ต่อมาก็มีหลายคนเริ่มสืบจนรู้ว่า "สาวสวย" คนนี้ ชื่อ "โดนัท" วัย 19 ปี เป็นศิลปินแรปเปอร์หน้าใหม่ ส่วนที่ "โต้ง ทูพี" ถ่ายรูปมาโพสต์ น่าจะเป็นการช่วยโปรโมตและสนับสนุนการทำงานของศิลปินรุ่นใหม่มากกว่า

รู้แล้ว "สาวสวย" คนนี้ ใช่หวานใจคนใหม่ "โต้ง ทูพี" หรือเปล่า? คือใคร?

ขอบคุณ IG@twopee

และสำหรับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดความจริงแล้วเรื่องนี้เป็นมาอย่างไร? ก็ยังไม่มีใครทราบข้อเท็จจริง คงต้องรอ แรปเปอร์หนุ่ม "โต้ง ทูพี" และ นางเอกดัง "ปราง กัญญ์ณรัณ" ออกมาเคลียร์ให้ฟังกันอีกทีนะจ๊ะ

ขอบคุณ IG@twopee

ขอบคุณ IG@twopee

ขอบคุณ [email protected] / ขอบคุณ [email protected]

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด