บันเทิง

"ใหม่ เจริญปุระ" ทวงบัลลังก์ Diva สาวเสียงทรงพลังในรอบ 3 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ใหม่ เจริญปุระ" ทวงบัลลังก์ Diva สาวเสียงทรงพลังในรอบ 3 ปี พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล “เพราะใคร” เพลงประกอบละคร “สาบซ่อนรัก”

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนเพลงของ “ใหม่ เจริญปุระ” ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ “Diva” สาวเสียงทรงพลังอีกครั้งในรอบกว่า 3 ปี กับซิงเกิ้ล “เพราะใคร” เพลงประกอบละคร “สาบซ่อนรัก” และเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับนักแต่งเพลงมือทอง “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ช่อง 3 ผลิตเอ็มวีใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้สมกับศักดิ์ศรีนักร้องแถวหน้าของเมืองไทย

โดย “ใหม่ เจริญปุระ” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ “สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ เพราะใคร ก็เป็นการกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง เราก็รู้สึกว่าดูแปลกตาสำหรับใหม่เอง ซึ่งก็ห่างหายจากการทำเพลงพักใหญ่ ครั้งล่าสุดก็เป็นตอนร้องเพลงประกอบละครเรื่องกรงกรรม น่าจะ 3 ปีนะคะ

 

"ใหม่ เจริญปุระ" ทวงบัลลังก์ Diva สาวเสียงทรงพลังในรอบ 3 ปี

 

 

พอกลับมาร้องเพลงอีกครั้งงานหนักมากเลย แต่ก็เป็นความภูมิใจ แล้วก็เป็นการให้เกียรติกันมากๆ สำหรับทีมงาน พี่ปิ่นที่ไว้วางใจใหม่ พี่หนึ่งด้วยนะคะ ซึ่งครั้งนี้มันเหมือนเป็นเต็มรูปแบบเลย และเป็นครั้งแรกที่มีการถ่ายทำเอ็มวีเพลงประกอบละครของ ช่อง 3 ใหม่เป็นคนที่เวลาทำอะไร เราก็ทุ่มเทอยู่แล้ว เพราะเราก็ไม่อยากให้แฟนคลับของเราผิดหวัง 

 

โดยเนื้อหาของเพลงก็ดี ตัวบทของภาพรวมของเอ็มวีก็ดี ซึ่งมันก็เข้าทางใหม่ มันก็จะมีความยากง่ายของเนื้องาน พูดถึงเนื้อหาเพลง ก็ชอบนะคะ เพราะว่ามันแปลกดี เหมือนที่พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์) บอกว่า เพลงมันมีความขัดแย้งจากตัวเรา ด้วยละครที่แรงอยู่แล้ว พอมาเป็นเนื้อหาของเพลงก็ยอมเป็นคนเลวที่โลกจดจำ คือ จริง ๆ มันไม่ควรจำนะ คนที่เลวแต่ก็ต้องจำเอาไว้จะได้ไม่ต้องทำแบบนั้น แต่ทุกคนที่เป็นคนที่ดีหรือไม่ดี หมายความว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง 

 

ถามว่าซิงเกิ้ล เพราะใคร ให้คะแนนเท่าไหร่ เต็มสิบอยู่แล้ว เพลงมันกินใจ จำง่าย แล้วก็ได้อารมณ์ คือ เพลงนี้อารมณ์จัดจ้านมาก รับรองว่าไม่ผิดหวัง ก็อยากจะฝากเพลง เพราะใคร แต่งโดยพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เจ้าเก่าของเรา ของช่อง 3 เป็นอีกบทเพลงหนึ่ง หลังจากทุกคนฟังกรรงกรมมาแล้ว 

 

กรงกรรมก็จะออกแนวอีกแบบหนึ่ง เป็นแบบโชว์ ๆ อันนี้เลยคิดว่าน่าจะกระแทกใจผู้ฟังเเล้วก็คนในสังคมนี้อีกมากมาย ก็อยากได้ยินทุกคนร้องตาม อยากเห็นทุกคนดาวน์โหลด อยากจะให้เอ็มวีไปนั่งอยู่ในใจแฟนๆหลายๆคนเพราะว่าทุกคนตั้งใจทำหมดเลย ฝากด้วยนะคะ เพราะใคร เร็วๆ นี้”

 

ติดตามชมเอ็มวี “เพราะใคร” ได้ที่ Ch3thailand music และ 3plus ฟังพร้อมกันทั้งประเทศ 22 สิงหาคมนี้  

 

"ใหม่ เจริญปุระ" ทวงบัลลังก์ Diva สาวเสียงทรงพลังในรอบ 3 ปี

 

"ใหม่ เจริญปุระ" ทวงบัลลังก์ Diva สาวเสียงทรงพลังในรอบ 3 ปี

 

"ใหม่ เจริญปุระ" ทวงบัลลังก์ Diva สาวเสียงทรงพลังในรอบ 3 ปี

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด