บันเทิง

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดใจ ใจบัว ฮิดดิง หลังเข้าแจ้งความถูกตำรวจยศ พ.ต.ต. ลวนลาม เผยนาทีตื่นนอนมาเจอนอนเบียด - มือจับหน้าอก ก่อนตัดสินใจแจ้งความ เคยเครียดจนต้องพบจิตแพทย์ พร้อมประกาศตัดขาดเพื่อนสนิท สงสัยเพื่อนอาจรู้เห็นด้วย

หลังจากดาราสาวพร้อมด้วยทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายตำรวจตำแหน่งสารวัตร ก่อเหตุกระทำอนาจาร ขณะไปกินเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน แล้วถูกตำรวจซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนก่อเหตุ มารู้ตัวว่าถูกลวนลามตอนเช้า รู้สึกตัวว่าถูกมานอนเบียดบนโซฟา และกำลังถูกลูบตัวและหน้าอก ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ล่าสุด (9 สิงหาคม 2565) ใจบัว ฮิดดิง นักแสดงสาว พร้อมด้วยทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้แถลงข่าวเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมอัปเดตถึงความคืบหน้าของคดีว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นคืนวันที่ 1 สิงหาคม หลังกินเลี้ยงวันเกิดรุ่นพี่ ที่ร้านหมูกระทะตอน 5 ทุ่ม มีการชักชวนกันไปกินข้าวต่อที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ระหว่างทางเพื่อนชายที่สนิทกันมาเป็น 10 ปี ขอเปลี่ยนเป็นไปสังสรรค์ต่อที่บ้านเพื่อนรุ่นพี่ย่านคู้บอน พอไปถึงตอนตี 2 ก็เจอเจ้าของบ้านและตำรวจคู่กรณี ซึ่งระหว่างดื่มกิน นายตำรวจก็ไม่ได้มีท่าทีลวนลามหรือหยอกล้อเชิงชู้สาวแต่อย่างใด

 

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร

 

 

จนตี 4 ตนขอกลับบ้านเพราะง่วง แต่เพื่อนสนิทขอให้รอกลับพร้อมกัน บอกให้ไปนอนรอที่โซฟา จึงไปนอน ก็ยอมรับว่าดื่มเหล้า แต่ยืนยันว่าไม่เมาและมีสติอยู่ มารู้ตัวอีกทีตอน 9 โมงเช้า รู้สึกว่าถูกนอนเบียดข้าง ๆ ทั้งที่โซฟาขนาดสำหรับนอนคนเดียว พอลืมตามาก็เห็นนายตำรวจกำลังจับหน้าอก จึงปัดมือออก และโวยวายเล็กน้อย ก่อนที่นายตำรวจจะลุกไปนั่งที่โต๊ะกินข้าว ซึ่งตอนนั้นก็มีเพื่อนสนิทและเจ้าของบ้านนั่งกันอยู่ และมีเพื่อนอีกคนนอนอยู่ใกล้ ๆ โซฟา

            

โดยตนพยายามแชตหาเพื่อนสนิทให้ช่วย แต่เพื่อนสนิทกลับไม่กล้า บอกแค่ว่าให้ตะโกนส่งสัญญาณว่าจะกลับบ้านถึงจะพากันกลับบ้านได้ ซึ่งหลังเกิดเหตุตอนแรกไม่คิดว่าจะแจ้งความ รอให้อีกฝ่ายมาขอโทษ แต่เขากลับปฏิเสธและไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใด ๆ ประกอบกับได้คุยกับครอบครัว โดยเฉพาะพ่อที่เป็นชาวต่างชาติยืนยันว่าแจ้งความเพราะเราเสียหาย ไม่ต้องอาย คนที่ควรอายคือผู้ก่อเหตุ จึงตัดสินใจปรึกษาทนายตั้มเพื่อแจ้งความดังกล่าว

            

ใจบัว เผยอีกว่า หลังเกิดเหตุแรก ๆ ตนได้แต่โทษตัวเองว่าวันนั้นทำไมถึงไม่กลับบ้าน ทำไมไว้ใจเพื่อนมากเกินไป ไม่คิดว่าตำรวจจะก่อเหตุเสียเอง ซึ่งส่วนตัวสงสัยว่าเพื่อนสนิทอาจรู้เห็นด้วยหรือไม่ จากนี้คงเลิกคบกันไปเลย ยอมรับว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้น จากที่เคยเครียดถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์มาแล้ว

            

ด้าน ทนายตั้ม เผยว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายตำรวจยศ พ.ต.ต. สน.บางพลัด ในข้อหากระทำอนาจารต่อธารกำนันและได้มีการเชิญตัวผู้อยู่ในเหตุการณ์มาให้ปากคำแล้ว แต่ยังไม่มีใครมา ทั้งเพื่อนสนิทและเจ้าของบ้าน มีแต่เพื่อนอีกคนที่นอนอยู่ข้าง ๆ ตอนเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ถ้ายังไม่มาก็จะออกหมายจับต่อไป

            

ขณะที่ตัวนายตำรวจผู้ก่อเหตุ พบว่าทาง บก.น.7 ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบทางวินัยแล้ว

 

ใจบัว ฮิดดิง คือใคร?

            

สำหรับ ใจบัว ฮิดดิง หรือ บัว เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เป็นนักแสดงสาวชาวไทยเชื้อสายเนเธอร์แลนด์ เป็นคนสุราษฎร์ธานี เรียนจบชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

            

ใจบัว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของเอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราชื่อดัง ก่อนจะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ซึ่งผลงานการแสดงเรื่องแรกเป็นตัวละครรับเชิญในละครเรื่อง สกาวเดือน ก่อนจะมีผลงานเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกเรื่อง กองพัน รักลั่นฟ้า และผลงานอื่น ๆ อีก อาทิ สะใภ้อิมพอร์ต, แม่เบี้ย และคู่แค้นแสนรัก

 

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร

 

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร

 

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร

 

เล่าทั้งน้ำตา "ใจบัว ฮิดดิง" นาทีตื่นมาพบตำรวจกำลังทำอนาจาร

 

 

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด