บันเทิง

แรงเกินต้าน "เบลล่า ราณี" ได้ที่ 1 อีสานโพล ส่วน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ได้ที่...?

แรงเกินต้าน "เบลล่า ราณี" ได้ที่ 1 อีสานโพล ส่วน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ได้ที่...?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นางเอกสาวสุดฮอต โสดสนิท อย่าง "เบลล่า ราณี" ถ้าพูดถึงความดัง ความปัง ยังคงแรงไม่มีตก สามารถครองใจแฟนๆ ได้แบบต่อเนื่อง ล่าสุดถึงขั้น ได้อันดับ 1 จาก "อีสานโพล" ในสาขา "นางเอกแห่งปี" ที่คนอีสานชื่นชอบมากที่สุด งานนี้ทำเอา "เบลล่า" รีบออกมาขอบคุณด้วยตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น กับ นางเอกสาวสุดฮอต โสดสนิท อย่าง "เบลล่า ราณี" หรือ "ราณี แคมเปน" ที่เมื่อวานนี้ (7 สิงหาคม 65)  ได้อันดับ 1 จาก "อีสานโพล" ในสาขา "นางเอกแห่งปี" ที่คนอีสานชื่นชอบมากที่สุด ซึ่งงานนี้ทำเอาสาว "เบลล่า" ที่ดีใจและปลื้มสุดๆ หลังสามารถครองใจแฟนๆ ได้แบบต่อเนื่อง  แคปผล "อีสานโพล" พร้อมโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว @bellacampen รวมถึงเขียนข้อความในรูปว่า "ขอบคุณหลายเด้อๆ (ใส่อิโมจิ ยิ้ม มีรูปหัวใจสีแดง)" อีสานโพล นางเอกแห่งปี อันดับ 1 "เบลล่า ราณี" ร้อยละ 15.9

ขอบคุณ IG@bellacampen

และนอกจาก "เบลล่า ราณี" จะได้อันดับ 1 จาก "อีสานโพล" ในสาขา "นางเอกแห่งปี" แล้ว อันดับ 2 ได้แก่ นางเอกสาวสุดฮอต "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 9.8 และ อันดับ 3 ก็เป็นของ นางเอกสาวสุดฮอต  "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ที่ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 9.3 ส่วนสาขา "พระเอกแห่งปี"  อันดับ 1 ได้แก่ พระเอกดัง "ณเดชน์ คุกิมิยะ" ได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ ร้อยละ 11.3 ตามด้วยอันดับ 2 ได้แก่ "โป๊บ ธนวรรธน์" ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 8.4 และ อันดับ 3 ได้แก่ พระเอกเบอร์ต้น ที่เพิ่งสละโสด อย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 8.4

ขอบคุณ IG@weir19

ขอบคุณเพจ เฟซบุ๊ก อีสานโพล

โดยในเพจเฟซบุ๊ก "อีสานโพล" ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมภาพเหล่าคนดังในแต่ละสาขา ที่ได้มีการจัดอันดับขึ้นจากผลสำรวจในหัวข้อ "เก็บคะแนนครึ่งปีแรกรางวัลแห่งปีของคนอีสาน ปี 2565" การสำรวจนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจความคิดเห็นของคนอีสานเกี่ยวกับบุคคล องค์กร และผลงานที่มีความโดดเด่นที่สุดแห่งปี  ในสาขาต่างๆ 12 รางวัล โดยทำการสำรวจระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม -2 สิงหาคม 2565จากกลุ่มตัวอย่างอายุ 18 ปีขึ้นไป จำนวน 1,109 ราย ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน 20 ทั้งนี้จะมีการเก็บข้อมูลอีกครั้งช่วงปลายปีเพื่อสรุปคะแนนภาพรวมทั้งปี นั่นเอง

ขอบคุณเพจ เฟซบุ๊ก อีสานโพล

ขอบคุณ IG@bellacampen

ขอบคุณ IG@weir19

ขอบคุณเพจ เฟซบุ๊ก อีสานโพล / ขอบคุณ [email protected]  / ขอบคุณ [email protected]

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote    
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด