บันเทิง

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานไม่หยุด โพสต์ภาพนี้ ? เล่านาที น้ำตาไหล บอกรัก "วิกกี้"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานไม่หยุด โพสต์ภาพนี้ ? เล่านาที น้ำตาไหล บอกรัก "วิกกี้" ชอบช่วงเวลานี้ที่สุด น้ำตาไหลเลย

หวานไม่หยุด สำหรับ พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับภรรยาสาว "วิกกี้" หรือ "พิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์" นักธุรกิจนอกวงการ หลังแต่งงาน ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศ อบอุ่น โรแมนติก หรูหรา แต่เรียบง่าย มีเพียงครอบครัว และเพื่อนสนิท ที่ร่วมงานยินดี ในครั้งนี้เท่านั้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เคยโพสต์คลิป บรรยากาศงานแต่ง และเล่าเรื่องราวว่า "เราเป็นคู่ธรรมดาที่สุดเลย คนข้างนอกอาจจะมองว่า คุณเวียร์ ศุลกวัฒน์ เขาจะต้องมีชีวิตที่ไม่ธรรมดา แต่ถ้าคนได้รู้จักกับผมจริงๆ ผมก็จะเป็นคนธรรมดา แต่ผมมีความสุขที่ผมมีชีวิตแบบนี้ และก็มีความสุขที่วิกกี้ได้เข้ามาในชีวิต และเขาก็เอาความธรรมดาของเขาเข้ามา เข้ามาเติมเต็มในหลายๆอย่างที่ผมไม่มี เหมือนที่ทุกคนรู้แหละครับ คือไม่มีใครเพอร์เฟค แต่วันหนึ่งเดี๋ยวเราก็เจอ จะเจอคนคนหนึ่งที่เขาจะเข้ามาเติมเต็มในชีวิตที่ขาดหายไป เราเป็นคู่ที่ธรรมดาที่สุดเลย นั่นแหละครับเราก็จะมีความสุขและก็ธรรมดา ก็นะครับรอดู Chapte rต่อไป Chapter นี้ก็เริ่มต้นขึ้นแล้วนะครับ" 

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานไม่หยุด โพสต์ภาพนี้? เล่านาที น้ำตาไหล บอกรัก "วิกกี้"

ในขณะเดียวกัน ก็มีกระแสดราม่า มีชาวเน็ตจ้องจับผิด กล่าวว่าว่า "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานกับภรรยา จนไม่ให้เกียรติ อดีตแฟนเก่า "เบลล่า ราณี" แถม "วิกกี้" ก็ยังเจอจับผิด ก่อนแต่งงาน ไม่รู้ว่า สามี เป็นดาราจริงเหรอ ร้อนจนแฟนคลับของแต่ละฝ่ายต้องออกมาปกป้อง ซึ่งทั้ง เวียร์ วิกกี้ เบลล่า ยังไม่มีใครออกมาเคลื่อนไหว หรือให้คำตอบอะไรกับเรื่องนี้ 

 

ล่าสุด "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ภาพบรรยากาศงานแต่งสุดหวาน ขณะตัวเองกำลังเต้นรำกับภรรยา พร้อมเขียนข้อความว่า "ผมชอบช่วงเวลานี้ที่สุดเลย @vikkiiexplorer กับผม เราเต้นรำเพลงนี้ด้วยกันหลายครั้ง บนถนนสันอ่างเก็บน้ำ บนสนามหญ้าโอบล้อมด้วยขุนเขา บนหาดทราย บนเรือ หรือแม้แต่ใต้น้ำ วันนี้เราได้ทำมันอีกครั้งในงานแต่งของเรา น้ำตาไหลเลยครับ... รักคุณนะ #vw_wedding"

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานไม่หยุด โพสต์ภาพนี้? เล่านาที น้ำตาไหล บอกรัก "วิกกี้"

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานไม่หยุด โพสต์ภาพนี้? เล่านาที น้ำตาไหล บอกรัก "วิกกี้"

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หวานไม่หยุด โพสต์ภาพนี้? เล่านาที น้ำตาไหล บอกรัก "วิกกี้"

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด