บันเทิง

ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมื่อวานนี้ (27 มิถุนายน 2565) ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ "ลิซ่า BlackPink" , วี BTS และ พัคโบกอม ได้ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส

โดยทั้ง 3 คน "ลิซ่า BlackPink" , วี BTS และ พัคโบกอม ได้เดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดย ลิซ่า ในฐานะ Global Brand Ambassador ของ Celine ปรากฏตัวในลุคสาวผมบลอนด์ยาวสุดเซ็กซี่ด้วยชุดกางเกงขาสั้นกับเสื้อเปิดหลังสีดำ ขณะที่ วี BTS มาในลุคแจ็กเก็ตหนังสีแดงกับกางเกงหนังสีดำ โดยที่เสื้อด้านในเป็นคอเต่าสีดำ และสวมสร้อยคริสตัลสีเงินระยิบระยับเพิ่มความโดดเด่น ส่วนพัคโบกอมปรากฏตัวในลุคออลแบล็กสุดเท่

ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023

งานนี้ทำเอาเหล่าอาร์มี่และบลิ๊งฮือฮาเป็นอย่างมาก เนื่องจากนักร้องหนุ่มบอยแบนด์อย่าง วี BTS และนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งเป็นวงเคป๊อปชื่อดังระดับโลกทั้ง 2 วง ที่แฟนคลับยกให้เป็นวงคู่ขนานได้โคจรมาพบกัน ทั้งนี้ การปรากฏตัวของทั้ง 3 คนในงาน แฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 กลายเป็นกระแสร้อนแรงขึ้นท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลก

ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023

งานนี้ศิลปินทั้ง 3 คนก็ต่างเป็นที่ถูกจับตามอง ไม่ว่าจะทั้งจากแฟนคลับที่มารอด้านหน้าและจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมากมาย โดยก่อนหน้านี้ ลิซ่า ก็ได้โพสต์ภาพแอร์พอร์ตลุค โดยสวมเสื้อฮู้ดสีเทาและกางเกงหนังสีดำ พร้อมกระเป๋า Celine Duffle Bag ใบใหญ่ที่มีชื่อของเธออยู่ตรงกลาง 

ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023

Celine นำเสนอคอลเลกชั่น Celine Men’s Spring/Summer 2023 “DYSFUNCTIONAL BAUHAUS” ในงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ ณ PALAIS DE TOKYO กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ศูนย์กลางการสร้างสรรค์ร่วมสมัยที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป ซึ่งลวดลายในผลงานคอลเลกชั่นนี้รังสรรค์ขึ้นโดยศิลปินชื่อดังอย่าง RENATA PETERSEN 

ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ประมวลภาพ "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023
#CELINE 
#Lisa 
#ParkBoGum 
#BTSV 
#CELINEHOMME
#CELINEBYHEDISLIMANE
#CELINEMENSPRINGSUMMER2023
#DYSFUNCTIONALBAUHAUS

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ