บันเทิง

เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" ปมพาดพิงจะไปตบทรัพย์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พิธีกรดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ได้เคลื่อนไหวปะทะคารมเดือดกลางคลับเฮ้าส์ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" หลังจากที่มีการพาดพิงจะไปตบทรัพย์ พร้อมชี้แจงเรื่องที่ไม่ยอมให้เข้าสายในวันที่อัจฉริยะไปออกรายการโหนกระแส

ความคืบหนาล่าสุด เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 25 มิ.ย.65  "หนุ่ม กรรชัย"  ได้พูดคุยในคลับเฮาส์  และมีช่วงหนึ่งที่เขาได้ปะทะคารมออกโรงตอบโต้ "บังแจ็ค" ที่ใช้แอคเคานต์ของ "แตงโม" แทน "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดย "หนุ่ม" ได้บอก "บังแจ็ค" ไปว่าถ้าไม่มีหลักฐานก็อย่าไปกล่าวหาใครเขาโดยเฉพาะเรื่องตบทรัพย์พร้อมชี้แจงเรื่องที่ไม่ให้เข้าสายในรายการโหนกระแสเพื่อพูดคุยกับอัจฉริยะ โดย "หนุ่ม" บอกว่า เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" ปมพาดพิงจะไปตบทรัพย์

"เรื่องที่บังพูดว่าเขาจะไปตบทรัพย์ อันนี้ไม่น่าจะเป็นข้อเท็จจริงด้วย เรื่องนี้พี่คุยมาเยอะ พี่ก็ยืนยันแทนพี่อัจว่าไม่เกี่ยวกับพี่อัจ บังไม่ควรพูดอะไรที่ไม่มีหลักฐาน และคนอื่นเขาเสียหาย"  จากนั้น "หนุ่ม กรรชัย" ก็บอกว่า "ถ้าวันนี้แจ็คยังไม่เปิดหลักฐาน และจะมาพูดได้ยังไงพี่ว่าพี่อัจเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ พี่ว่ามันไม่แฟร์"

ด้าน "บังแจ็ค" ได้ถามว่า "แล้วพี่ให้คนนู้นคนนี้มาออกรายการ ให้เขาพูดอยู่ฝ่ายเดียว โดยไม่เอาแจ็คเข้ามาในรายการ แล้วหลังจากอัดรายการเสร็จแล้วลบทิ้งเลย หมายความว่าไง

โดย "หนุ่ม กรรชัย" ก็ตอบว่า "พี่ก็ต้องถามว่าพี่อัจเขาโอเคหรือเปล่า ว่าจะให้แจ็คเข้าไหม ถ้าเขาไม่โอเคพี่ก็ไม่สามารถเอาแจ็คเข้าสายได้"

 "บังแจ็ค" ก็บอกว่า อัจฉริยะเนี่ย อย่าเพิ่งไปรับปากแทนเขา เดี๋ยวอีกไม่นานจะเปิดเผยให้ "หนุ่ม กรรชัย" ก็บอกว่า พี่ไม่ได้รับปากแทนพี่อัจ แต่พี่รู้สึกว่ามันไม่เป็นธรรมกับพี่อัจ ซึ่งบังแจ็ค ก็บอกว่า "งั้นพี่ให้เขามาออกรายการแล้วโฟนอินแจ็คเข้าไปเลย"

"หนุ่ม" จึงตอบว่า "ต้องถามความสมัครใจพี่อัจก่อนจากนั้นก็พูดถึง 3 คนบนเรื่องที่โทรเข้ามากลางรายการ 3 คนบนเรือนั้นคิดว่าตัวเขาเองถูกพาดพิงอยู่ จึงโทรเข้ามา จะตัดสายเลยได้มั้ย ได้นะ แต่ก็ต้องถามพี่อัจก่อน แต่ในมุมของแจ็ค มันคนละเรื่องกัน คือแจ็ค ติดต่อเข้ามา ส.ส.เต้ ก็ติดต่อเข้ามา แต่พี่อัจขอไม่เอาเข้าสาย พี่เลยไม่เอาเข้า แล้ววันนี้แจ็ค ไปพาดพิงเขาก่อนด้วย กล่าวหาว่าเขาไปตบทรัพย์ เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" ปมพาดพิงจะไปตบทรัพย์

หลังจากนั้น "บังแจ็ค" ก็ถาม "หนุ่ม กรรชัย" ว่าจะเปิดคลิปเสียงที่เขาไปวางงาน ไปตบทรัพย์เขา พี่หนุ่มจะได้ตาสว่าง หนุ่ม ตอบว่า ถ้ามีส่งมาให้พี่เลย ไม่เห็นจำเป็นต้องไปเปิดเลย เปิดเพื่ออะไร จะเล่นพี่อัจเขาเหรอ ซึ่งบังแจ๊ค ก็บอกว่า เพื่อที่พี่หนุ่มได้ไม่ต้องโดนเอฟซีของอัจฉริยะด่า หนุ่มบอกว่า "ไม่เกี่ยว และพูดต่อว่า ไม่เคยโกรธเอฟซีพี่อัจ" เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" ปมพาดพิงจะไปตบทรัพย์

 

เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" ปมพาดพิงจะไปตบทรัพย์

 

เดือด "หนุ่ม กรรชัย" ซัด "บังแจ็ค" แทน "อัจฉริยะ" ปมพาดพิงจะไปตบทรัพย์

 

ขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด