บันเทิง

เอ๊ะยังไง ภาพว่อนเน็ต "ไฮโซปอ" มีรอยแผลที่แขนตอนบวช ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หากจำกันได้หลังจากเกิดคดี "แตงโม" ไม่นานนัก ก็มีคนจับผิดแก๊งบนเรือว่ามีแต่รอยแผลขีดข่วน ซึ่งแผลที่ชัดที่สุดคงจะเป็น "ไฮโซปอ"

โดยตอนนั้นแก๊งบนเรือทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น "แซน-กระติก-จ๊อบ-ปอ-โรเบิร์ต" ถูกจับผิดว่ามีพฤติกรรมหลายอย่างที่น่าสงสัย อย่างเช่น "จ๊อบ" ที่มีประเด็นเรื่องเสื้อขาด และภาพก้มๆเงยๆท้ายเรือแล้ว ตอนเกิดเหตุ รวมถึงก็เรื่องมีรอยช้ำที่รักแร้ กับรอยข่วนที่คอ พอถูกนักข่าวถามมีอาการไม่พอใจ แถมบอกให้ "ไฮโซปอ" กดดันนักข่าวให้ลบภาพ 

เอ๊ะยังไง ภาพว่อนเน็ต \"ไฮโซปอ\" มีรอยแผลที่แขนตอนบวช ?

นอกจากนี้ทางด้าน "แซน" ก็ยังมีคนสังเกตเห็นว่าที่บริเวณข้อมือมีรอยช้ำ ลักษณะคล้ายแผล ขณะที่เจ้าตัวไปจำลองเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ ส่วน "ไฮโซปอ" ก็ถูกจับผิดภาพใส่เสื้อยืดสีดำ ขณะกำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พบมีรอยข่วนที่แขน ซึ่งเรื่องราวนี้เหมือนจะจบลงไปแล้ว เพราะแต่ละคนก็ออกมาเคลียร์ชัดว่าไม่มีใครมีบาดแผลเลยสักคน อาจจะเป็นการตัดต่อภาพหรือเป็นแสงและเงา

เอ๊ะยังไง ภาพว่อนเน็ต \"ไฮโซปอ\" มีรอยแผลที่แขนตอนบวช ?

แต่ล่าสุดโลกโซเชี่ยลมีการพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง เนื่องจากมีตาดีไปสังเกตเห็นว่า "ไฮโซปอ" ก็ยังมีรอยแผลเดิมเหมือนวันแถลงข่าว ในช่วงที่เจ้าตัวไปบวช ซึ่งลักษณะแผลนั้นเหมือนกันมากๆ ก็เลยกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้ โดยเรื่องนี้ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า มีการตัดต่อภาพขึ้นมาเพื่อสร้างเรื่องเหมือนครั้งก่อนอีกหรือไม่ หรือว่าจะเป็นรอยแผลจริงๆ งานนี้ก็คงต้องรอเจ้าตัวมาชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งค่ะ

เอ๊ะยังไง ภาพว่อนเน็ต \"ไฮโซปอ\" มีรอยแผลที่แขนตอนบวช ? เอ๊ะยังไง ภาพว่อนเน็ต \"ไฮโซปอ\" มีรอยแผลที่แขนตอนบวช ? เอ๊ะยังไง ภาพว่อนเน็ต \"ไฮโซปอ\" มีรอยแผลที่แขนตอนบวช ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ