บันเทิง

"เกรท วรินทร" เผาเพื่อน "บอย-อาเล็ก" คลั่งรักหนัก ติดพูด "ค่ะ" กับเพื่อน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เกรท วรินทร" เผาเพื่อนรัก "บอย-อาเล็ก" คลั่งรักหนัก ถึงขั้นติดพูด "ค่ะ" กับเพื่อน ไลน์ไปไม่ค่อยตอบ แถมชวนไปไหน บอกว่าขอดูคิวก่อน

เห็นเพื่อนสนิทในกลุ่ม อย่าง "บอย ปกรณ์" กับ "อาเล็ก ธีรเดช" มีแฟนกันหมดแล้ว แถมคลั่งรักหนักด้วย จนหลายคนเป็นห่วงหัวใจพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" เพราะเกรงว่าจะเหงา ล่าสุดมีโอกาสได้สัมภาษณ์พระเอกหนุ่ม ที่มาโปรโมทละครเรื่องใหม่ล่าสุดของตัวเองอย่างเรื่อง "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" ช่อง 3

\"เกรท วรินทร\" เผาเพื่อน \"บอย-อาเล็ก\" คลั่งรักหนัก ติดพูด \"ค่ะ\" กับเพื่อน

เจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า "ไลน์ไปตอบหรือเปล่าถามแค่นี้แหละ อาเล็กตอบไลน์ผมนะ ผมถามว่า "กินข้าวกัน" แล้วเขาก็พูดว่า "เดี๋ยวดูคิวก่อนได้วันไหนคะ" เราก็ถามคะอะไร คะกับใคร แต่ก็รักกันดีเหมือนเดิมครับ แต่แค่ไม่ค่อยได้คุยกันเท่านั้นเอง ถามว่าใครเปลี่ยนมากกว่า ผมว่าน่าจะเป็น "บอย" ผมว่าเขาดูมีความสุขขึ้นนะ ดูเขาแฮปปี้ จริงๆมีโอกาสคุยไลน์กัน นัดไปกินข้าว ก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง เขาบอกว่า "ดีมาก ลองมีสิครับ" แต่ถ้าถามว่า 2 คนนี้ใครคลั่งรักสุด ผมว่าอาเล็ก ตอบผมยังตอบค่ะ คิดว่ามันคลั่งไหมล่ะ น้อยใจไหม จะน้อยใจทำไม พวกมันมีชีวิตที่ดี ผมก็ดีใจด้วย ไม่น้อยใจใครเลยครับ ถ้าเรามีแฟน ไม่มีทางทิ้งเพื่อน"

\"เกรท วรินทร\" เผาเพื่อน \"บอย-อาเล็ก\" คลั่งรักหนัก ติดพูด \"ค่ะ\" กับเพื่อน

"ส่วนผมถามว่ากดดันไหม เพื่อนมีแฟนหมดแล้ว ไม่ครับ ไม่เห็นต้องมีเพื่อนมากดดันเลย ถ้าถึงเวลาก็มี แต่ส่วนตัวผม พูดกันตรงๆ ผมไม่ได้เอาปัจจัยภายนอกมาเร่งตัวเอง มีช้าแล้วกดดันไหม อายเพื่อนไหม คือไม่ได้คิดประเด็นนี้เลย เราแค่รู้ว่าตัวเราแฮปปี้กับอะไร ถ้าสมมุติวันหนึ่ง เราเจอหรือถึงเวลาที่เหมาะสม ผมก็คงมีครับ คือผมไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะ แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอใคร ไม่มีเลยจริงๆครับ"

\"เกรท วรินทร\" เผาเพื่อน \"บอย-อาเล็ก\" คลั่งรักหนัก ติดพูด \"ค่ะ\" กับเพื่อน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ