บันเทิง

"แพนเค้ก" แย้มฤกษ์แต่ง "สารวัตรหมี" รอเวลาที่เหมาะสม คาดจัดงานแบบเรียบง่าย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานในวงการบันเทิงที่แฟนๆลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้ฤกษ์แต่งงานเสียที สำหรับนักแสดงสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" กับ "สารวัตรหมี" หวานใจที่คบหามานานกว่า 10 ปี งานนี้แพนเค้กได้อัปเดตให้ฟังแล้ว

ล่าสุด  "แพนเค้ก  เขมนิจ" ได้ให้สัมภาษณ์ความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานกับหวานใจ "สารวัตรหมี" หรือ  "พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ในงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์ "Sexy Mama" โดยเธอตอบคำถามถึงเรื่องดังกล่าวว่า

\"แพนเค้ก\" แย้มฤกษ์แต่ง \"สารวัตรหมี\" รอเวลาที่เหมาะสม คาดจัดงานแบบเรียบง่าย

เรื่องงานแต่งงานไปถึงไหนแล้ว?

"เดี๋ยวรออัปเดตกันค่ะ"

แม่บอกว่าได้ฤกษ์แล้ว?

"กำลังดูอยู่ เรากำลังดูช่วงเวลาที่เหมาะสม ยังไม่ได้ฤกษ์ที่แน่นอน ทางครอบครัวพี่หมีจะเป็นฝ่ายช่วยดูในส่วนนี้ ตอนนี้ยังไม่เรียบร้อย ตัวแพนกับพี่หมีเองก็ยุ่งกันมาก เราค่อยๆ ว่ากันไป ถ้าถาม ณ ตอนนี้เราได้มีการคุยกัน แต่ยังไม่ได้แพลนอะไรอื่นๆ ส่วนมากจะเป็นการคุยกันระหว่างสองครอบครัว ในส่วนอื่นๆ ยังไม่ได้ แพลนอะไรกัน เดี๋ยวคงดูตามจังหวะเราเองอย่างที่บอกยุ่งกันมากทั้งคู่ คงอีกซักแป๊บนึง"

ปีนี้ไหม หลายคนลุ้น?

"อย่ากดดันแพน (หัวเราะ) ขอดูฤกษ์อีกทีนึงว่าตรงไหนจะดีที่สุด สำหรับเราทั้งสองคนเพื่อเป็นการเริ่มต้นที่ดี มันดีอยู่แล้ว แต่เพื่อเป็นการเริ่มต้น ก็ขอดูนิดนึง"

10 ปีที่คบกับพี่หมีมา เป็นอย่างไรบ้าง?

"ดีค่ะ ครบรส มีอะไรหลากหลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย ยังคงต้องเรียนรู้ ปรับตัวกันอยู่เสมอ วิธีการทำงานของเราด้วยเราโตขึ้นด้วย ทั้งแพนทั้งพี่หมีเองต่างก็มีอะไรให้ทำกันตลอด แพนว่าเรื่องปรับจูนมันไม่มึทางสิ้นสุดหรอก คงจะดูตามจังหวะเวลาที่เราสองคนที่โอเค"

\"แพนเค้ก\" แย้มฤกษ์แต่ง \"สารวัตรหมี\" รอเวลาที่เหมาะสม คาดจัดงานแบบเรียบง่าย

กังวลกับสถานการณ์โควิดไหมในการจัดงาน?

"เราก็นิวนอร์มอลกันแล้ว มันเป็นยุคใหม่ เราสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ ตัวแพนเป็นคนที่ทำอะไรเรียบง่ายอยู่แล้ว อาจจะเริ่มจากเล็กๆ ในครอบครัวกันก่อน จากนั้นค่อยว่ากันอีกทีนึง ณ ตอนนี้คือเราสองคนเป็นคนเรียบๆ อยู่แล้วจะทำอะไรต่อจากนั้นเดี๋ยวค่อยแพลนกันต่ออีกทีนึง"

พี่หมีจะมีโมเมนต์คุกเข่าไหม?

"อันนี้ตอบไม่ได้เลย ไม่รู้เลยว่าจะตอบยังไงดี (หัวเราะ) ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไงคะ" \"แพนเค้ก\" แย้มฤกษ์แต่ง \"สารวัตรหมี\" รอเวลาที่เหมาะสม คาดจัดงานแบบเรียบง่าย

 

\"แพนเค้ก\" แย้มฤกษ์แต่ง \"สารวัตรหมี\" รอเวลาที่เหมาะสม คาดจัดงานแบบเรียบง่าย

logoline