บันเทิง

เฮ"หน่อย"ท้องลูกคนที่สอง"เคน"ลั่นเตรียมปิดอู่

เฮ"หน่อย"ท้องลูกคนที่สอง"เคน"ลั่นเตรียมปิดอู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ดีใจ "หน่อย" บุษกร ภรรยา ท้องลูกคนที่ 2 โล่งใจผ่านมาแล้ว 3 เดือน ยันปิดอู่แน่ ไม่สนภาพก้นหลุดจากภาพยนตร์โกซิกส์ เปรยเป็นภาพในภาพยนตร์ไม่ได้แอบทำ

 หลังจาก “หน่อย" บุษกร เคยท้องลูกคนที่ 2 แต่มีอันต้องหลุดไป ล่าสุดมีข่าวว่าภรรยาของ “เคน” ธีรเดช ตั้งท้องอีกครั้ง นาน 3 เดือนแล้ว เมื่อมาเจอพระเอกหนุ่มที่มารับรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมจากละครสูตรเสน่หา ในงานประกาศผลรางวัล TOP AWARDS 2009 เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งเคนบอกว่า ตอนนี้ภรรยามีอาการแพ้ท้องมากกว่าท้องแรก ซึ่งให้พักผ่อนปกติ และห้ามเล่นละคร

 “เขาไม่อยากทานอะไรเป็นพิเศษ เพราะเวลาแพ้ท้องจะทานอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้เราก็พยายามไม่เครียด พักผ่อนปกติ เพราะอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่ตอนนี้มันผ่าน 3 เดือนได้แล้ว มีสองคนก็จะปิด เพราะเลี้ยงไม่ไหวแล้ว ท้องนี้จะเป็นชายหรือหญิงก็ได้ ไม่ลุ้น แต่เป็นลูกสาวก็ดี เพราะจะได้มีทั้งชายและหญิง ส่วนน้องคุนเขาเพิ่งอายุได้ขวบกับ 5 เดือนเท่านั้น เราก็บอกเขาว่าน้องคุนกำลังจะมีน้องนะ เขาก็พูดตามว่าน้องๆ แต่ผมว่าเขายังไม่รู้เรื่องหรอกว่ามีอีกคนในท้องเป็นอย่างไร เพราะเด็กเขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเกิดมาได้อย่างไร เขายังไม่เข้าใจอะไรแบบนี้หรอก” พระเอกหนุ่มพูดถึงลูกชายอย่างอารมณ์ดี

 ล่าสุดมีภาพในภาพยนตร์โกซิกส์ หลุดออกมา ซึ่งพระเอกหนุ่มถามเสียงเรื่อยๆ ว่าจะให้ทำอย่างไรล่ะ ทั้งนี้ไม่รู้สึกอะไร เพราะจริงๆ เรื่องนี้ก็ออกยูบีซีตลอด

 “มันฉายยูบีซีอยู่แล้ว คือไม่ต้องเอาภาพนี้มาหรอก ถ้าใครอยากดูก็ไปเปิดยูบีซี เดี๋ยวก็คงเอามาฉายเรื่อยๆ ไม่ต้องรอดูภาพที่หลุดหรอก ไม่กลัวคนที่ไม่ได้ดูจะเข้าใจผิด เพราะเดี๋ยวก็ต้องรู้ ว่ามันเป็นหนัง แล้วเรื่อง โกซิกส์ มันก็ฉายโรง ใครๆ ก็เห็น คือมันไม่ได้ไปแอบเล่น หรือว่าไปแอบทำอะไรมา ผมก็ไม่ได้อะไร คือผมรู้มาจากที่มีคนมาบอกนี่แหละว่ามีภาพหลุด ผมก็บอกว่าภาพมาจากหนังโกซิกส์ เขาก็ว่าอ๋อเหรอ จริงๆ ไม่งง เพราะดาราก็โดนกันหลายคน บางทีก็มีภาพที่ถ่ายแบบ เขาก็เอามาลงปกติ ไม่คิดฟ้องหรอก เสียเวลา หน่อยเขายังไม่เห็น แต่เขาดูหนังแล้ว ก้นผมเขาก็เห็นไปแล้ว” เคนกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด