บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม

          *** "โบ๊ท" ธารา นำทีมนักแสดงจากละคร “Mr.Mermanแฟนฉันเป็นเงือก” อาทิ “เกี๊ยก” วัทธิกร “เบสท์” วิชยุตม์ “น้ำหนึ่ง” สุทธิเดชานัย และ “เรนเดียร์” ปฤสยา เข้าร่วมงาน “น้อมรำลึกสมเด็จเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ แก้วกัลยาของแผ่นดิน” พร้อมร่วมกันเดินจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกแก้วกัลยาให้กับประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงานกันในครั้งนี้อีกด้วย

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

 

          ***ความนิยมกำลังพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องสำหรับ 11 หนุ่มวง Wanna One (วอนนาวัน) ที่ล่าสุดYJPARTNERS (วายเจพาร์ทเนอร์) และBEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) ผนึกกำลังร่วมมือกันจัดคอนเสิร์ต ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’ ซึ่งจะระเบิดความมันส์กันในวันเสาร์ที่4และวันอาทิตย์ที่5สิงหาคม2561ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แฟนๆ จองบัตรพร้อมกันได้ตั้งแต่ในวันเสาร์ที่9มิถุนายนนี้ ติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้ที่Official Facebook : wannaone1theworldinbkk

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

 

          *** ปีทองของ “นนกุล” ชานน สันตินธรกุล เพราะนอกจากจะประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ "ฉลาดเกมส์โกง" ยังเตรียมตัวโกอินเตอร์ถ่ายซีรีส์ที่จีนยาวหลายเดือนต่อเนื่อง ล่าสุดปลีกตัวมารับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับซีพีในแคมเปญ “ชวนอร่อยกับเกี๊ยวกุ้งซีพี...ลุ้นตะลุยโตเกียวฟรี!!!กับนนกุล” ทั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าถึงงานจะแน่นแค่ไหนก็พร้อมลุยเต็มที่เพราะเรียนจบแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจ“หนุ่มนนกุล” บอกโสดสนิท

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

 

          *** หายจากการปล่อยซิงเกิลใหม่มาพักใหญ่ ล่าสุดวง “มายด์” จัดให้ 2 เพลง 2 อารมณ์กับ “ดีต่อใจ” และ “OVER” (โอเวอร์) ซึ่งความพิเศษของสองเพลงนี้อยู่ตรงที่คนร้องไม่ใช่เป้ ร้องนำ แต่เป็น "เป้" ไพสิฐ ตำแหน่งแซ็กโซโฟน มาร้องในเพลง “ดีต่อใจ” ในส่วนของเพลง “OVER” ได้ "เต่า" เจน  มือกีตาร์ของวงมารับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ สามารถไปหาฟังพร้อมกันได้ในวันที่14 พฤษภาคมนี้ ได้ทุกช่องทาง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด