บันเทิง

‘เจี๊ยบ’เร่งปิดกล้อง‘จัดรัก’วอนแฟนคลับ‘บี้-หนูนา’เข้าใจ

‘เจี๊ยบ’เร่งปิดกล้อง‘จัดรัก’วอนแฟนคลับ‘บี้-หนูนา’เข้าใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจี๊ยบ"เผยละคร"จัดรัก"เร่งถ่ายเพื่อให้เสร็จทันก่อน"บี้-สุกฤษฏิ์"เดินทางไปบรอดเวย์รู้แฟนคลับ"บี้-หนูนา"คาดหวังวอนขอโอกาสย้ำจะเห็นภาพลักษณ์ใหม่ของทั้งคู่

 
 
           หลังจากเปิดกล้อง และเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง "จัดรัก" ของ "เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี" ล่าสุดมีข่าวว่า พระเอกหนุ่ม" บี้-สุกฤษฏิ์  วิเศษแก้ว" เตรียมลัดฟ้าไปบรอดเวย์ ในเวลาอันใกล้นี้แล้ว เมื่อพบผู้จัดสาวคงต้องถามไถ่ว่าได้เตรียมงานอย่างไรบ้าง 
 
           "กับจัดรัก ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ถามว่าพอใจไหม คือเอางี้นะ เจี๊ยบต้องทำยังไงให้ได้ ก่อนที่บี้ไปบรอดเวย์ ซึ่งเขาจะเดินทางไปไม่กี่เดือนแล้ว แต่ว่าเรื่องนี้ไม่เป็นไร เพราะว่าในเอ็กแซ็กท์ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันมาก (เร่งกันขนาดไหน) เรียกว่าเร่งถ่ายเหมือนกันนะ ต้องบอกว่าเรื่องนี้ ได้พี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) มาช่วยกำกับด้วย แถมช่วยทำบท ทุกคนในเอ็กแซ็กท์ช่วยกันหมดเลย จะพยายามถ่ายกัน จนถึงวันสุดท้าย ที่บี้จะต้องขึ้นเครื่องเลย (แบ่งร่างอย่างไรเพราะยังมีดิโอซีอีกด้วย) ตอนนี้ก็ต้องสลับร่าง แต่โชคดีว่าดิโอซี เจี๊ยบทำกับน้องพิม (พิมพ์มาดา) มาช่วยๆ กันดู" เจี๊ยบบอก 
 
           เมื่อต้องเร่งถ่ายละคร กลัวว่าพระเอก และนางเอกจะโหมงานหนักไหม ผู้จัดสาวเผยว่า "ไม่เหนื่อยหรอก เพราะว่าหยุดกองกันไปตั้ง 2 อาทิตย์แล้ว ซึ่งตอนนี้ ถามว่าเหลือไปต่างจังหวัด 3 คิวและเหลือกรุงเทพฯ อีกไม่กี่ตอน เรียบร้อยแล้ว (คนคาดหวังด้วยความเป็นบี้และหนูนา) คือขอให้โอกาสเราด้วย แล้วอย่างไรก็ตาม เราพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด เจี๊ยบอยากให้เห็นใจเราด้วย ว่าเจี๊ยบตั้งใจจะทำให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด (ดูเหมือนไม่ค่อยมั่นใจ) ด้วยความที่แฟนคลับของทั้งบี้ และหนูนาคาดหวังในตัวของพวกเขาทั้งสองคน ซึ่งพี่บอย ช่วยกำกับช่วยดูบท เราก็ช่วยกันอย่างมาก เพราะฉะนั้นมันต้องดีสินะ (เห็นภาพลักษณ์ใหม่ของคู่นี้) เห็นความเป็นธรรมชาติ เพราะว่าที่ผ่านมา ทั้งหนูนาและบี้ต้องเล่นละคร ที่ร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้เขาจะมีความเป็นคู่กัน มีความสุข บี้อยากหัวเราะดังขนาดไหนก็ทำได้ แล้วก็จะเห็นความเป็นตัวตนของพวกเขามากๆ เลย" เจี๊ยบกล่าวปิดท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด