บันเทิง

'ฟีฟี่'แสบ-ซ่า-ซนจนคนถามหา

'ฟีฟี่'แสบ-ซ่า-ซนจนคนถามหา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ฟีฟี่' 'แสบ-ซ่า-ซน' จนคนถามหา

                  ปล่อยให้คนสงสัยกันว่าใครหนอ คือสาวน้อยจอมแก่นที่อยู่เบื้องหลังเจ้ากระต่ายสีชมพูหูยาวในทีเซอร์กวนๆชวนยิ้ม ที่ปล่อยมาให้เห็นกันพักใหญ่ สาวน้อยคนนี้คือ "ฟีฟี่" นาตาชา โจเซฟิน เบลค สาวซนลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “What is your name?” เพลงแนวอินดี้ป๊อปเนื้อหากวนๆ ชวนสนุก ซึ่งได้ พล วงแคลช มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และล่าสุดก็ได้มีการถ่ายเอ็มวี เพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่หอสมุดและสตูดิโอมหาวิทยาลับศรีปทุม

                  ฟีฟี่ เป็นสาวน้อยที่มาพร้อมความสามารถรอบตัวที่ไม่ใช่แค่การร้องเพลง แต่เธอทั้งสามารถเล่นดนตรีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะกีตาร์ เปียโน เป่าฟลุต ทำขนม ฯลฯ ก่อนหน้านี้อาจเคยมีคนได้เห็นผลงานมาแล้วทั้งถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ แสดงภาพยนตร์ และล่าสุดกับการพากย์การ์ตูนเบิร์ดแลนด์ แถมก่อนหนานี้ยังเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์ กับการโชว์ความสามารถผ่านสังคมออนไลน์อย่างยูทูบอีกด้วย โดยฟีฟี่ พูดถึงผลงานเพลงและการถ่ายมิวสิกวิดีโอของตวเองครั้งแรกในชีวิตว่า

                  “สนุกมากและเหนื่อยมาก กลับบ้านไปแทบสลบเลย(หัวเราะ) เพราะร้องเต้นตั้งแต่แปดโมงเช้าจนถึงตีหนึ่ง พี่อั๋น (ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร) ผู้กำกับให้เพื่อนๆ ทั้งสิบคนเป็นเหมือนกับตัวแทนเรื่องราวของฟี่ที่เดินทางและตามไปอยู่กับครอบครัวมาแล้วหลายต่อหลายประเทศ ทำให้ได้รับวัฒนธรรมจากทุกประเทศที่ได้ไปอยู่ และผสมผสานจนเป็นตัวฟี่เอง" ฟีฟี่บอก

                  ใครที่ดูเอ็มวีและฟังเพลงของสาวน้อยตาคมคนนี้แล้วยังน่ารักไม่หาย โหลดกันได้ที่ *1231818 แล้วกดโทรออก

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด