บันเทิง

'ดัง'คลิก'ปอนด์'ทำงานด้วยไร้ปัญหา

'ดัง'คลิก'ปอนด์'ทำงานด้วยไร้ปัญหา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ดัง'คลิก'ปอนด์'ทำงานด้วยไร้ปัญหา

          เป็นการร่วมงานกันที่ลงตัว สำหรับเพลง "I wanna be with You feat.ธนา ลวสุต"ของ "ดัง-พันกร บุณยะจินดา" ที่ได้โปรดิวเซอร์ชื่อดัง "ปอนด์-ธนา ลวสุต" มาร่วมแจม ซึ่งงานนี้หนุ่ม "ดัง" ได้เผยถึงการได้มาทำงานร่วมกันกับ “ปอนด์” ให้ฟังดังนี้
 
          "ตอนที่ดังจะทำอัลบั้มนี้ เราคิดคอนเซ็ปต์เอาไว้แล้ว ว่าอยากให้ออกมาเป็นยังไง ซึ่งชื่ออัลบั้มนี้ชื่อว่าฟันนิสต้า ซึ่งมาจากคำว่า Fun  (ความสนุก) ผสมกับ Fashionista (แฟชั่นนิสต้า) ในเมื่อเป็นความสนุกแล้วก็ต้องมีเพลงสนุก และส่วนตัวดังเองชื่นชอบและติดตามเพลงของพี่ปอนด์มานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสร่วมงานด้วยกันสักที ได้เจอกันแค่ตอนโปรเจกท์ เฟมัส ไฟว์ พอมาอัลบั้มนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะมาก ได้ทำงานด้วยกันจริงๆ แล้ว(ยิ้ม)" นักร้องหนุ่มบอก ก่อนจะเล่าต่อว่าการทำงานกับโปรดิวเซอร์คนเก่งคนนี้เป็นไปอย่างราบรื่น
 
          "พี่ปอนด์น่ารักมาก ตอบรับทำเพลงให้ทันทีเลย ซึ่งการทำงานด้วยกันครั้งแรก ก็ราบรื่นมาก เหมือนกับว่าคลิกกันเลย ไม่ต้องบอกถึงสไตล์หรือแนวเพลงที่ดังอยากให้ออกมาเป็นยังไงมากมายเลย พี่ปอนด์เข้าใจและทำเพลงออกมาได้ถูกใจดังได้เลย ถือว่าดีใจและแฮปปี้มากกับการทำงานอัลบั้มนี้ เพราะเพลงเปิดตัวแรกตอนนี้ติดอันดับหนึ่งแล้ว และทางคลื่นวิทยุก็ติดชาร์ตสูงขึ้นเรื่อยๆ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชอบเพลงนี้และให้การสนับสนุนดังอย่างดี ยังไงก็รอฟังเพลงต่อไปเร็วๆ นี้แน่นอน" ดังเล่า
 
          สามารถติดตามชมมิวสิกเพลง "I wanna be with You feat.ธนา ลวสุต" ของ "ดัง" ได้แล้ววันที่ทางเคเบิลทีวีทุกช่องและติดตามความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม “ฟันนิสต้า” ได้ที่ www.revolmusiccreation.com หรือ www.facebook.com/revolmusic

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด