บันเทิง

ศิลปินซูเปอร์จูเนียร์เอ็มร่วมคอนเสิร์ตการกุศลที่เชียงใหม่

ศิลปินซูเปอร์จูเนียร์เอ็มร่วมคอนเสิร์ตการกุศลที่เชียงใหม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสร็จสิ้นไปแล้วกับงานคอนเสิร์ต “MTV EXIT LIVE IN CHIANG MAI” ที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี งานนี้ คมชัดลึก ไม่พลาดที่จะนำบรรยากาศมาเล่าสู่กันฟัง

เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกสกัดดาวรุ่งด้วยสายฝนที่โปรยปราย แต่เหล่าแฟนคลับต่างไม่หวั่น ขอใส่เสื้อกันฝนต่อคิวกันชมคอนเสิร์ตเลยทีเดียว เมื่อประตูเปิดเหล่าแฟนคลับต่างกรูเข้าสู่สนามเพื่อจับจองบริเวณหน้าเวที เพียงเวลาไม่นานลานโล่งๆ ก็คลาคล่ำไปด้วยเหล่าแฟนเพลงจนละลานตา ประเดิมคอนเสิร์ตด้วย อีทีซี ที่ขนเพลงดังของวงตัวเองมาครวญเรียกน้ำย่อย ก่อนจะขยับไปที่ ไทยเทเนียม และ เซาท์ไซด์ ตามมาติดๆ กับ 4 หนุ่ม สล็อตแมชชีน ต่อกันด้วย  เคท มิลเลอร์ (ศิลปินชาวออสเตรเลีย) ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ เอ็ม  ที่เสียงเชียร์ดังสนั่นกว่าวงไหน งานนี้หนุ่มๆ ขนเพลงดังเก่า - ใหม่มาประชัน เรียกว่ามันส์แบบนอนสต๊อปตั้งแต่ต้นจนจบ ใครพลาดคอนเสิร์ตไม่ต้องเสียใจเพราะทางช่อง 9 จะนำมาให้ชมอีกครั้งในวันที่ 17 กรกฎาคม เวลา 21.30 น.

และแล้ว หนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ เอ็ม ประกอบด้วย รยออุค ซองมิน เฮนรี่ โจวมี่ คยูฮยอน อึนฮยอก (โดยครั้งนี้ ซีวอน ทงเฮไม่ได้มา) ก็ปลีกเวลามาให้สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ที่โรงแรมโฟรซีซั่น โฮเต็ล เชียงใหม่ โดยคมชัดลึกก็ไม่พลาดนี้จะนำคำสัมภาษณ์มาเล่าสู่กันฟังเช่นเดิม

@ อยากทราบถึงสาเหตุที่พวกคุณเข้ามาร่วมแคมเปญนี้
อึนฮยอก - นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ ซูเปอร์จูเนียร์เอ็ม ได้มาร่วมโครงการกับ MTV EXIT โดยครั้งแรกเราได้ไปร่วมกิจกรรมที่ฮานอย พวกเราคิดว่าปัญหาเรื่องการค้ามนุษย์เป็นปัญหาที่ใหญ่มาก และไม่ได้เกิดเฉพาะที่เมืองไทยหรือเอเชีย แต่เป็นปัญหาที่กระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งยังมีหลายคน อาจไม่ทราบเพราะไม่ได้สนใจ เราคิดว่าถ้ามีศิลปินมาโปรโมท น่าจะทำให้ทุกคนหันมาสนใจเรื่องปัญหาเหล่านี้มากขึ้น เรารู้สึกดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมโปรโมท อยากให้คนในประเทศร่วมสนใจปัญหานี้กันให้มากขึ้น

@ รู้สึกอย่างไรที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้
อึนฮยอก - ทุกครั้งที่มีคอนเสิร์ตเราจะเข้ากรุงเทพฯ แต่ครั้งนี้พวกเราได้มาที่เชียงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ดี งานคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์โดยเฉพาะ ทำให้พวกเรารู้สึกซีเรียสมากกว่าทุกครั้งที่มาเล่นคอนเสิร์ต แต่พวกเรารู้สึกดีใจมากที่มีแฟนคลับที่นี่เยอะมาก

@ มาครั้งนี้ได้ทำกิจกรรรมอะไรบ้าง
เรียวอุค -นอกจากคอนเสิร์ต เรายังได้ไปเยี่ยมเด็กๆ ที่ นิวไลท์ เซ็นเตอร์ ที่นั่นทำให้เราทราบว่าการถูกทารุณกรรมและค้ามนุษย์ สามารถเกิดได้กับทุกคน สามารถเกิดได้ทุกวัน ทุกเวลา ผมรู้ว่าเด็กเหล่านั้นคงผ่านเวลาที่เจ็บปวดมามาก และเชื่อว่าปัญหานี้นับวันจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อยากให้ลองไปในเว็บไซต์ www.mtvexil.org เพราะจะมีวิดีโอและรายละเอียดที่เกี่ยวการรณรงค์และต่อต้านการค้ามนุษย์ ก็อยากให้ทุกคนช่วยโปรโมท

@ มีเรื่องอะไรอื่นไหมที่เคยทำให้แก่สังคมแบบนี้ แล้วประทับใจ
ซองมิน -ที่ผ่านมาเราร่วมกิจกรรมอย่างนี้เยอะมาก นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับของเรา ยังร่วมทำกิจกรรมแบบนี้กับพวกเรา มาตั้งแต่ช่วงที่พวกเราเริ่มเดบิวใหม่ๆ จนปัจจุบันก็ยังทำกันอยู่ ซึ่งพวกเรารู้สึกดีมากที่ได้ช่วยเหลือคนอื่น ในเมื่อพวกเราก็เป็นศิลปินที่ได้ความรักจากทุกคนมากมาย ดังนั้นเราก็อยากนำความรักเหล่านี้ส่งต่อให้คนอื่น และเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากที่จะกระทำ ดังนั้นหากในอนาคตจะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก เราก็ยินดีช่วยเต็มที่

@ ผลงานช่วงนี้มีอะไรบ้าง
อึนฮยอก -  อัลบั้มของ ซูเปอร์จูเนียร์ เอ็ม น่าจะออกประมาณช่วงปีหน้า ส่วนผลงานของกลุ่มซูเปอร์จูเนียร์นั้น ช่วงนี้เรากำลังอัดเสียง และทำอัลบั้มที่ 5 กันอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็ยุ่งมาก เราต้องซ้อมกันทุกวัน เพื่อให้ได้อัลบั้มที่ดีที่สุดออกมา ยังบอกไม่ได้ว่าจะออกเมื่อไหร่ หลังจากอัลบั้มออก เราก็จะจัดคอนเสิร์ตซูเปอร์โชว์ ก็อยากให้ติดตามกันต่อไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด