บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี  (เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช่อง 3
  เวลา 07.45 น. ลิฟวิ่งอินเชป อินเดียเป็นมหานครที่มีวัฒนธรรมอันเก่าแก่บ่งบอกถึงความเป็นเมืองต้นกำเนิดของอารยธรรมสมัยพุทธกาลและเป็นศูนย์กลางแห่งจิตวิญญาณทางพระพุทธศาสนา “นก” ชลิดา เลยขออาสาพาเที่ยว 3 เมืองของอินเดียที่มีต้นกำเนิดจากตำนานแห่งความรักและความศรัทธาแฝงอยู่ คือ กรุงนิวเดลี  เมืองอัครา และเมืองชัยปุระ

 เวลา 08.35 น. HAPPY LIFE กับคุณหรีด อาจารย์เต้ยจะพาแฟนรายการไปขอพรไหว้พระที่วัดมังกร บุปผาราม และจะพาแฟนๆ เข้าครัวทำเมนูหมี่กรอบไวไวรสสยาม และมารู้จักการใช้พลังงานทางเลือกใน โรงเรียนสัตยาไส(2) จ.ลพบุรี 

 เวลา 09.00 น. หลวงตามหาชน วัดใหม่ พัฒนาใหม่ หมวดฉัตร และหลวงตาบุญ เจอปัญหาใหญ่ เมื่อ อบต.สมบัติ สร้างความเดือดร้อน แถมชาวบ้านมาขับไล่ หลวงตาและพวกถึงในวัด เพราะเกิดมีขโมยอาละวาด แถมมีคนเห็นขโมยแอบหนีเข้ามาในวัด ชาวบ้านจึงเชื่อซ้ำรอยเดิมว่าเป็นฝีมือของเด็กวัดเหมือนรุ่นก่อนๆ จึงรวมตัวกันมาขับไล่

 เวลา 20.30 น. สืบสวนป่วนกำลัง 3 เอเชียดื่มเหล้าเมาโทรตามปีแสงออกมาหา ส่วนจอมใจชนกสงสัยจึงมาค้นโต๊ะองศาเพื่อจะเจอหลักฐาน  จักรวาลรู้รีบส่งคนไปจัดการจอมใจชนก แต่องศาสงสารเข้าไปช่วยไว้  ปีแสงพาเอเชียที่เมากลับมาที่บ้านลายเมฆ ฟ้าครามโกธรไล่ออกจากบ้าน ปีแสงพยายามอธิบายกับลายเมฆว่าเรื่องของสกั๊ต จักรวาลจัดฉากขึ้นทั้งหมด สกั๊ตโดนจับเข้าคุกเพราะเจอแบงค์ปลอมในรถ  ทุกคนจัดวันเกิดให้องศา

ช่อง 5
 เวลา 12.50 น. ตลก 6 ฉาก นานๆ ทีจะได้เห็นซุปเปอร์สตาร์สาว อย่าง ใหม่ เจริญปุระ กระโดดลงจอมาเล่นซิทคอมทั้งที ในฉาก แมวมองคอร์นเนอร์ ที่ถือว่าเป็นโอกาศดีของ โก๊ะตี๋ ที่จะได้รับบทบาทเป็นแฟนกับซุปเปอร์สตาร์อย่าง ใหม่ สมใจหวัง เพราะความที่เคยชื่นชอบผลงานของนักร้องสาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 เวลา 14.50 น. ซิสเตอร์เดย์ ต้อนรับ “บี้-สุกฤษฎ์” ที่มาทักทายอีกครั้ง คราวนี้นอกจากจะมาสอนสาวๆ เต้นท่าเพลงรายการ “ซิสเตอร์เดย์” แล้ว เจ้าตัวยังบอกว่าตัวเองไม่ใช่นักร้อง ไม่ใช่นักแสดง แต่เป็นตลกที่ร้องเพลงและแสดงละครได้ พร้อมปล่อยมุกฮาฉบับ “บี้” จน 4 สาวต้องยกนิ้วให้

 เวลา 17.30 น. ว้าว! ดารา พาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ 3 เดอะสตาร์7  แอมป์-สิริพงศ์ กับเพลง “ภวังค์”, กวาง-กรวรรณ  กับเพลง “พูดว่ารักไม่หายเหงา” และซิลวี่-ภาวิดา กับเพลง “แอบมีน้ำตา” บรรยากาศการถ่ายทำแต่ละกองจะสนุกสนานขนาดไหน?

 เวลา 20.30 น.  วิทยสัประยุทธ์ เป็นอีกหนึ่งรายการ ที่ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณในความยากของโจทย์การแข่งขันเพื่อให้น้องๆ เยาวชนได้มีโอกาสมาใช้ความรู้ทางด้านวิทยาศาตร์ มาประยุกต์ใช้เพื่อแก้ไขโจทย์ที่ท้าทาย ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่สร้างความท้าทายอย่างมากกับผู้เข้าแข่งขัน กับโจทย์ที่ว่า ใช้แรงตนเองยกตนเอง!!

ช่อง 7
 เวลา 08.15 น. ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง   สุวรรณมาลัยถูกท้าวพันตาชิงตัวไปขังยังหอคอยงาช้าง ใช้เป็นเหยื่อล่อหวังชำระแค้นเจ้าชายเพชราที่บังอาจพรากลีลาวดีและพันธาทิตย์ไปจากตน ด้วยรู้แน่ว่าโอรสน้อยเพชรไพวัลย์(น้องจีโน่)สามารถช่วยชีวิตองค์ไกรเดชได้  เพชราจึงยอมถ่ายเลือดดีชุบชีวิตพระเชษฐา  ไกรเดชคนดีฟื้นชีพในขณะที่เพชรานอนซมอ่อนแรง

 เวลา 12.00 น. 7 สี คอนเสิร์ต พบกับ ศิลปิน  -  หนู  มิเตอร์ / กุ้ง สุธิราช / วิรดา / ครีม / ใหม่

 เวลา 15.30 น. ฟ้ามีตา เสนอตอน ทางที่เลือกเอง  ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สะท้อนปัญหาสังคมที่เรายังสามารถพบเห็นกันได้ทุกวันนี้  โดยเป็นเรื่องราวของ ปู (แอล-จุฑาทิพย์) หญิงสาวที่รักสามีของตัวเองอย่างหัวปักหัวปำ ถึงแม้ว่าสามีคือ ทรงศักดิ์ (เวอร์-โอลิเวอร์) จะหลอกลวงต่างๆนาๆ

 เวลา 18.00 น. หนูน้อยกู้อีจู้ แล้วก็มาถึงครึ่งทางกับแก๊งหนูน้อยกู้อีจู้สุดซ่า ที่เสาร์-อาทิตย์นี้ ได้นักแสดงรุ่นเดอะอย่าง พ่อดม ชวนชื่น จูงมือมากับ พี่แหม่ม วิชุดา พินดั้ม มาร่วมด้วยช่วยมึนกันในการช่วยน้องๆ ตอบคำถาม

 เวลา 22.30 น. บิ๊กซินีม่า ชม ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง  “ฮิตแมน โคตรเพชฌฆาต 47” (HITMAN) ภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์สุดระห่ำที่ดัดแปลง มาจากเกมยอดนิยม

ช่อง 9
 เวลา 13.30 น. บางอ้อ อาสาพาไปสัมผัสแนวคิดแบบพื้นบ้านวิธีกำจัดศัตรูตัวร้ายของเกษตรกรที่ไม่เพียงไม่ใช้ยาหรือสารเคมีมาเกี่ยวข้อง ยังเป็นกลยุทธ์แบบธรรมชาติแถมไม่ยากอย่างที่คิด จริงไม่จริง? พิธีกร หนุ่ม ลงพื้นที่ไปพิสูจน์ถึงจังหวัดชุมพร เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจของชาวสวนปาล์มอย่าง “หนู”
 เวลา 14.00 น. วงษ์คำเหลา เดอะซีรีส์ เรื่องราวข่าวฉาวครั้งนี้เป็นอีกเรื่องราวมันๆ ที่ยกมาประเดิมฉากใหม่ ซึ่งเป็นฉากร้านอาหารของ หญิงพลอย ที่เปิดโอกาสให้ ชายเล็กได้หน้าไปเต็มๆ ที่อยู่ดีๆ ก็มีนักข่าวปาปาราซซีโผล่มารุมสัมภาษณ์ อัญมณี แบบไม่ให้รู้ตัว หลังจากที่มีข่าวกอสซิปว่า อัญมณี นั้นหวังจะเกาะคู่หมั้นเศรษฐีพ่อค้าเพชรอย่าง ชายใหญ่

 เวลา 15.00 น. สุดยอด รวมตัวตั้งวงดนตรีเพราะมีจุดมุ่งหมายเดียวกันสำหรับวง “ดรีมเฮาส์” แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วแต่ละคนต่างเจอกันในคุก ซึ่ง “ตั๊ก” ต้องร้องเพลงเสียงดังโวยวายถอดเสื้อผ้ากลางลานม่วนใจ๋เลียนแบบ “ตูน บอดี้สแลม” ตอนเล่นคอนเสิร์ตแต่ยิ่งกว่ามากซึ่งที่มาที่ไปจะเป็นอย่างไร

 เวลา 16.00 น. คุณพระช่วย ยังคงเป็นอีกหนึ่งเทปที่ทำให้แฟนรายการคุณพระช่วยต้องภาคภูมิใจไปกับความสามารถของเยาวชนไทย ที่สามารถนำศาสตร์และศิลป์แห่งความเป็นไทยมาผสมผสานกับของตะวันตก จนก่อให้เกิดการแสดงที่สวยงาม สุดอลังการ อย่าง คณะการแสดงที่เริ่มเป็นที่รู้จักของคนไทย ภายใต้ชื่อ คณะการแสดง Swan Team

 เวลา 18.00น. บางรักซอย 9 ตอน “วันแดงเดือด!!” ลูกค้าสั่งออร์เดอร์เค้กมาเพียบ  แต่จู่ๆ แป้งดันเกิดปวดท้องประจำเดือนอย่างหนัก  จนลุกขึ้นมาทำเค้กไม่ไหว  งานนี้ชัดเจน(เลยต้องลุยแทนเมีย  เค้กฝีมือชัดเจนจะออกมาหน้าตายังไง?

 เวลา 21.30 น. เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 3 พบกับบรรยากาศการถ่ายทอดสดจากเซ็นเตอร์พอยท์สตูดิโอ (สุขุมวิท 105-ลาซาล) กับคอนเสิร์ตรอบตัดสิน ร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า “เด็กปั้น” ของเหล่าเทรนเนอร์ทั้ง 7 ใคร!!..จะคว้าแชมป์ประจำซีซั่น 3

 เวลา 23.30 น. ภารกิจซี้ดสาด พบกับ 2 หนุ่มนักร้องนักดนตรีที่ผูกพันกับการใช้เสียงมาตลอด วง “ลิปตา” “คัตโตะ - อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล” และ “แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ” 2 พิธีกร พามาปฏิบัติภารกิจสุดซี้ดที่เกี่ยวกับการใช้เสียงซึ่งไม่ใช่การร้องเพลงแต่เป็นงานพากย์เสียงแทน กับตอน “ให้เสียงภาษาซี้ดโดย..ลิปตา”

ช่องไทยพีบีเอส
 เวลา 09.00 น. กล่องนักคิด สนุกกับกิจกรรมสนุกๆ จากความมหัศจรรย์ของ ของเล่นอย่างโดมิโน มาให้เด็กๆ ช่วยกันสังเกตและคาดเดา การล้มของโดมิโนว่าทำไมการออกแรงแค่ครั้งเดียว สามารถทำให้โดมิโนล้มทั้งหมดได้ ก่อนจะไปต่อยอดทำกิจกรรมสุดสนุกเกี่ยวกับหลักของแรงและการเคลื่อนที่ภายใต้กฎกลศาสตร์ หรือการกระทำของแรงต่อวัตถุซึ่งหลักการนี้นำมาใช้กับชีวิตประจำวัน

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด