
สาบานได้! ดราม่า "นนท์ ธนนท์" โต้กลับ FC ต้นสังกัดร่อนแถลง เผยสาเหตุที่แท้จริง
จบนะ.. ดราม่า "นนท์ ธนนท์" สวนกลับแฟนเพลง ปมขึ้นโชว์สาย เลยต้องร้องเพลงเพิ่ม ต้นสังกัดร่อนแถลงการณ์ เผยสาเหตุที่แท้จริง
เป็นประเด็นดราม่ากันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม "นนท์ ธนนท์" หลังถูกปล่อยคลิปว่อนเน็ต เจอแฟนเพลงตะโกนบอก "คุณมาสาย คุณต้องร้องเพลงเพิ่ม" ในงาน HOWAREYOU FEST @ MGI HALL, BRAVO BKK เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา
ซึ่ง "นนท์ ธนนท์" ไม่รอช้า รีบสวนกลับไปทันทีว่า "เพราะผมมาสาย เลยต้องร้องเพลงเพิ่มเหรอ สาบานได้เลย ไม่ใช่ความผิดของผมนะครับที่ขึ้นช้า เพราะผมมาตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว เผลอๆ มาก่อนพวกคุณบางคนอีก เพราะฉะนั้นเรื่องเวลา เราจะไม่คุยกัน ผมทำสิ่งนี้เลี้ยงชีพ และผมทำมันด้วยความตั้งใจ เพราะผมอยากเจอพวกคุณ เพราะฉะนั้นคุณจะปรักปรำโดยที่ไม่รู้เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลัง หรือพูดจาเหมือนชาวเน็ตแบบนั้น ผมไม่ฟ้องคุณก็ดีแค่ไหนแล้วนะครับ" ก่อนจะบอกว่าล้อเล่นปิดท้าย (ดูคลิป)
ขณะที่ต้นสังกัด LOVEiS ได้ร่อนแถลงการณ์ ระบุข้อความว่า "ประกาศจากทางบริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอชี้แจงถึงประเด็นงาน HOWAREYOU FEST @ MGI HALL, BRAVO BKK ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา เนื่องจากทางผู้จัดงานได้กระทำผิดเงื่อนไขข้อตกลงว่าด้วยเรื่องการจ้างงาน จากรูปแบบที่ตกลงกับทางต้นสังกัดและศิลปินว่าเป็นการจัดงานรูปแบบ Festival เป็นรูปแบบที่ไม่ได้อยู่ในข้อตกลงที่อยู่ในการเงื่อนไขการจ้างงาน จึงทำให้ต้นสังกัด และทางผู้จัดงานต้องหาข้อสรุปดังกล่าว โดยให้มีการปรับรูปแบบงานให้ตรงตามเงื่อนไขการจ้างงานให้ถูกต้อง เพื่อให้การแสดงยังสามารถดำเนินการต่อได้และให้ศิลปินได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุให้ทางศิลปินทำการแสดงล่าช้าจากกำหนดการเดิม จึงเรียนมาเพื่อทราบ บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์"



