บันเทิง

'โอ้ละหนอไอ้แฟนเก่า' ผ่า มุมรักไร้ขีดจำกัด เพศสภาพ ในวันที่ สมรสเท่าเทียม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไวรัลดังมาแรง 'โอ้ละหนอไอ้แฟนเก่า' สะท้อนเรื่องราวของคู่รักจากทุกเพศสภาพ ชวนผ่ามุมมองความรักไร้ขีดจำกัด ความสวยงาม ในวันที่สมรสเท่าเทียม

สร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งแล้ว สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด "Badmixy" หรือ มิกซ์ เฉลิมศรี หลังจากเคยสร้างไวรัลดังผ่านเพลง ฟ้ารักพ่อ และ ถ้าไม่มีฉัน กลับมาอีกครั้งใน "โอ้ละหนอไอ้แฟนเก่า" ที่คว้านักน้องเสียงนุ่ม "Sin" หรือ ซิน ทศพร มาร่วมบรรเลงเรื่องราวความรักที่มาในรูปแบบของแฟนเก่า

\'โอ้ละหนอไอ้แฟนเก่า\' ผ่า มุมรักไร้ขีดจำกัด เพศสภาพ ในวันที่ สมรสเท่าเทียม

 

ซึ่งเพลงนี้ Badmixy ได้แต่ง และนั่งแท่นโปรดิวซ์ พร้อมเรียบเรียงโดย BEMINOR สำหรับมิวสิควิดีโอที่ถูกกล่าวถึงนั้น กำกับโดย Mr.Holme & OAK BEMINOR สร้างเสียงฮือฮาตั้งแต่คว้าเหล่านักแสดงคนดังมาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น กระทิง ขุนณรงค์ , แมน ธฤษณุ , น้ำมนต์ กฤตนัย และ อูโน่ หลาวทอง รวมถึงสาวๆ ดาว พิมพ์ทอง และ ดิว อริสรา บุคคลบันเทิงมาแรง ขวัญใจคนทั่วทั้งประเทศ รวมถึงพี่ๆน้องๆ LGBTQ+

\'โอ้ละหนอไอ้แฟนเก่า\' ผ่า มุมรักไร้ขีดจำกัด เพศสภาพ ในวันที่ สมรสเท่าเทียม

 

 

 

 

ชวนมองเรื่อง สมรสเท่าเทียม ผ่านเพลงนี้ : "โอ้ละหนอไอ้แฟนเก่า" ได้มีการเล่าเรื่องราวของความรัก เริ่มฉากด้วยการแต่งงานของคู่หญิงสาวที่มีเหล่าบรรดาคนรักเก่ามาร่วมงาน ก่อนจะสะท้อนเรื่องราวผ่านอดีตคู่รัก โดยเป็นความรักที่ไม่จำกัดเพศสภาพ ผู้ชายสามารถรักกัน รวมถึงผู้หญิงด้วยเช่นกัน สะท้อนผ่านมุมมองความสวยงามที่แสนจะโรแมนติก แม้จะไม่สมดั่งหวัง แต่ก็ร่วมยินดีในทุกความสำเร็จ มาในช่วงเวลาที่การสมรสเท่าเทียมได้รับการยอมรับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมิวสิควิดีโอที่สะท้อนอีกมุมมองหนึ่งในสังคมออกมาได้อย่างงดงาม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ