บันเทิง

'JJSON' ศิลปินค่าย YUPP! ปล่อยเพลงชาติคนขี้แพ้ 'เคยอมแล้ว'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มารวมตัวกันตรงนี้! "JJSON (เจเจซัน)" ศิลปินค่ายเดียวกับมิลลิ "YUPP!" เชิญคนขี้แพ้มารายงานตัว "เคยอมแล้ว" เพลงชาติเพลงใหม่ของคนเศร้า

ศิลปินหน้าใหม่จากค่าย YUPP! "JJSON (เจเจซัน)" หนุ่มหน้ามนคนเหนือ ขอส่งเพลงล่าสุด "เคยอมแล้ว" ที่อ่านว่า เค-ยอม-แล้ว เพลงชาติของคนเศร้าที่ต้องยอมจำนนหมดทุกหนทาง หลังจากในซิงเกิลเดบิวต์ที่ปล่อยให้ฟังก่อนหน้านี้อย่าง "อะไรน้าาาาาา" สระอาหกตัว

"JJSON (เจเจซัน)" สวมบทบาทคนที่ไม่อยากหูดี ไม่อยากรับรู้ความจริงที่เจ็บปวด สานต่อความขี้แพ้ด้วยซิงเกิลนี้ "เคยอมแล้ว" ที่ต้องยอม ยอม ยอม ยอมแพ้เมื่อแกไม่รัก ขอเป็น Loser ตัวท็อปของวงการเพลงเมืองไทยคนใหม่ ยังคงถ่ายทอดผ่านดนตรีป๊อปฟังง่าย โดดเด้งด้วยช่วงอินโทรซึ่งนำเอาท่อนฮุกที่ใช้ไลน์ประสานกลิ่นอายบอยแบนด์ยุค 90s-2000s มาเป็นตัวชูโรง ก็ไม่รู้หรอกนะว่าคุณเคยอมแล้วหรือยัง แต่หนุ่ม "JJSON (เจเจซัน)" เนี่ย... เคยอมแล้ว!

"JJSON (เจเจซัน)" เผยว่า "ต้องขอกราบขอบพระคุณมิตรรักแฟนเพลง พ่อแม่พี่น้อง ญาติสนิทมิตรสหาย สำหรับการตอบรับในซิงเกิลเดบิวต์ของผมอย่าง อะไรน้าาาาาา สระอาหกตัว นะครับ ก็ไม่อยากให้รอกันนาน บอกค่ายว่าอยากปล่อยเพลงใหม่ต่อเลย ค่าย YUPP! ก็อนุมัติครับ ขออนุญาตแนะนำเพลง เคยอมแล้ว อ่านว่า เค ยอม แล้ว นะครับ ห้ามอ่านอย่างอื่น" 

'JJSON' ศิลปินค่าย YUPP! ปล่อยเพลงชาติคนขี้แพ้ 'เคยอมแล้ว'

 

 

"เพลงนี้ขอมอบให้คนขี้แพ้ทั่วฟ้าเมืองไทยครับ เมื่อแกเลือกไป ไอ้เราก็คงต้องยอม เฮ้อ เพลงนี้มิวสิกวิดีโอเป็นภาคต่อจากเพลง อะไรน้าาาาาา ด้วยครับ แต่ต้องบอกว่ามันจะเศร้ากว่าเดิม 300% แม้จะเป็นเพลงเศร้า แต่เพลงนี้ก็มีท่าเต้นด้วยครับ ตั้งใจซ้อมแบบทุ่มสุดตัวเพื่อเพลงนี้โดยเฉพาะ เดี๋ยวจะมี TikTok Challenge มาให้ร่วมสนุกกันด้วย อย่าลืมติดตามกัน ยังไงฝากเพลง เคยอมแล้ว ด้วยนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้ไอ้ขี้แพ้ทุกคนครับ ขอบคุณครับ"

'JJSON' ศิลปินค่าย YUPP! ปล่อยเพลงชาติคนขี้แพ้ 'เคยอมแล้ว'

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ