บันเทิง

'JO1' ขยายความปังไม่หยุด โดดร่วมงาน 'KCON LA 2023' ปักหมุดคอนเสิร์ต เมืองไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่คิดถึง JO1 เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วไปสนุกร่วมกันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยกับ JO1 1ST ASIA TOUR ‘BEYOND THE DARK’ LIMITED EDITION IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ณ Union Hall

เรียกได้ว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆหายคิดถึงกันอย่างต่อเนื่องทั้งงานเพลงและการแสดงคอนเสิร์ต สำหรับศิลปินโกลบอลบอยกรุ๊ปญี่ปุ่นสุดฮอต JO1 (เจโอวัน) สังกัด LAPONE Entertainment (ลาโปเน่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ประเดิมด้วยทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา 2023 JO1 2ND ARENA LIVE TOUR 'BEYOND THE DARK'  ทั่วประเทศญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตามมาด้วยร่วมแสดงโชว์ในงาน KCON LA 2023 ที่ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ปีนี้

เปิดเวทีด้วยเพลงล่าสุด RadioVision ในเวอร์ชันภาษาเกาหลี, เพลง Trigger (ทริกเกอร์) และเซอร์ไพร์สสุดพิเศษกับโชว์คัฟเวอร์เพลง Super (ซูเปอร์) ผลงานสุดฮิตของศิลปินเกาหลีวง SEVENTEEN (เซเว่นทีน) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก KCON LA 2023  

 

ล่าสุด 11 "หนุ่ม JO1" ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจแฟนคลับกันแล้วกับเพลง RadioVision (เรดิโอวิชั่น) เพลงจังหวะดิสโก้แดนซ์ จากอัลบั้มที่ 3 “EQUINOX” (อีควะนอคซ์) เพลงที่พวกเขาต้องการสื่อถึง "มเมนต์ตอนนี้ที่ได้สนุกด้วยกัน จะเป็นความทรงจำที่งดงาม"

 

 โดยในมิวสิวิดีโอ JO1 ร่วมโยนโบว์ลิ่ง เล่นบาสเกตบอล ถ่ายรูปด้วยกันอย่างสนุกสนาน เป็นความทรงจำและความงดงามในช่วงวัยรุ่นที่มีร่วมกันโดยไม่มีอะไรทดแทนได้ ซึ่งเนื้อเพลง RadioVision ยังใส่ชื่อเพลงของ JO1 ที่เคยปล่อยออกมาแล้วอย่างเพลง Shine A Light และ With Us ลงไปอีกด้วย

สำหรับอัลบั้ม EQUINOX มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 20 กันยายน นี้ 

 

สำหรับแฟนๆชาวไทยที่คิดถึง JO1 เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วไปสนุกร่วมกันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยกับ JO1 1ST ASIA TOUR ‘BEYOND THE DARK’ LIMITED EDITION IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ณ Union Hall เริ่มจำหน่ายบัตรที่ไทย วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งออนไลน์และทุกช่องทางจัดจำหน่าย 

ติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  www.thaiticketmajor.com หรือช่องทางโซเชียลมีเดียของ Avalon Live www.facebook.com/AVALONLIVE และ www.twitter.com/Officialavalon มาร่วมกันสร้างความทรงจำสุดพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

'JO1' ขยายความปังไม่หยุด โดดร่วมงาน 'KCON LA 2023' ปักหมุดคอนเสิร์ต เมืองไทย

#JO1 #KCON #KCONLA2023 #EQUINOX #RadioVision  #JO1BKK2023 #JO1_BEYOND_THE_DARK #JO1_ASIATOUR
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ