บันเทิง

ประกาศยุบวง ‘THE YERS’ ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมา 14 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

น่าเสียดาย THE YERS วงร็อกชุดดำ จากค่าย genie records ประกาศยุบวง พร้อมขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 14 ปี

THE YERS (เดอะ เยอร์ส) วงร็อกชุดดำ จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) เจ้าของเพลงฮิต เสพติดความเจ็บปวด, เพียงหนึ่งครั้ง , เกลียด ฯลฯ และผลงานอัลบั้มล่าสุด “PRAY’    ได้ ประกาศยุบวง  โดยมีการโพสต์แจ้งผ่านทางsocial media ของวง  มีข้อความว่า   

 

       “ถึงแฟนเพลงที่รักทุกท่าน.... พวกเราทั้ง 4 คน เสียใจอย่างที่สุดที่ต้องประกาศให้ทราบว่า พวกเราตัดสินใจยุบวงดนตรีที่ชื่อ THE YERS ด้วยเหตุผลส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคนที่ปรึกษากันมาอย่างยาวนานและถี่ถ้วนแล้วครับ 

        ตลอด 14 ปีที่ผ่านมาในวงการ เป็นประสบการณ์ที่สวยงามมากที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิตพวกเราทุกคน เราขอใช้พื้นที่นี้ ขอบคุณทุก ๆ ท่าน ทุก ๆ เหตุการณ์ ทุก ๆ กำลังใจ ทุก ๆ การสนับสนุนที่มอบให้เรามาโดยตลอดจากก้นบึ้งของหัวใจครับ 

 

      ทั้งนี้ ด้วยสัญญาว่าจ้างการแสดงคอนเสิร์ตที่มีของทางวงยังลากยาวไปจนถึงสิ้นปี เราจึงจะทำการแสดงและยังคงรับงานแสดงคอนเสิร์ตต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2023 นี้ 

 

ประกาศยุบวง ‘THE YERS’ ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมา 14 ปี

 

       และในเวลาอันใกล้นี้ เราจะมี EP Album สุดท้ายของวง ที่ทำการบันทึกเสียงไว้ตั้งแต่ปี 2020 และยังไม่ได้ถูกปล่อยออกมาให้ใครฟัง โดยเป็น EP Album ที่ใช้ชื่อว่า “PYNT” ที่เราตั้งใจทำร่วมกันในช่วงเวลาที่ทำ อัลบั้ม PRAY ที่ผ่านมา และจะปล่อยให้ทุกท่านฟังพร้อมกันในช่วงกลางปีนี้ครับ 

 

       สุดท้ายนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟน ๆ ทุกท่านจะเข้าใจและเคารพการตัดสินใจ จากพวกเราทั้ง 4 คนที่ไตร่ตรองมาอย่างถี่ถ้วนแล้ว และในระยะเวลาที่เหลือนี้ของวง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ถ้ามีโอกาส เราคงได้ออกมาพบกันและได้มาเชื่อมต่อ ความรู้สึกผ่านเสียงดนตรีด้วยกันอีกซักครั้ง ที่หน้าเวทีคอนเสิร์ตนะครับ.... 

 

รักแฟน ๆ เดอะเยอร์สทุกคนเสมอมา : ) 

THE YERS”

 

ประกาศยุบวง ‘THE YERS’ ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมา 14 ปี

 

ประกาศยุบวง ‘THE YERS’ ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมา 14 ปี

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด